1. Ta Có 9 Triệu Tỷ Tiền Liếm Cẩu

 • Tác giả: Phiên Gia Đệ Nhất Soái Ca
 • Thể loại: Đô thị, Hệ thống, Harem, Sảng văn
 • Tình trạng: Đang ra đến chương 1.275 (Bản dịch có trên App TruyenYY)

Bỏ công bỏ sức, hèn mọn liếm cẩu hoa khôi ba năm, Trần Viễn rốt cuộc cũng bị nàng ta vứt bỏ. Nàng thà chọn quay lại với tên thiếu gia ăn chơi có tiền kia còn hơn đến với một liếm cẩu nghèo khổ như hắn.

Trong phút giây thảm hại nhất đời, Trần Viễn đột nhiên có Hệ thống Liếm cẩu mạnh nhất với tấm thẻ đen chứa 9 triệu tỷ nhân dân tệ, một con số trên trời. Nhưng điều kiện để sử dụng thẻ là… chỉ có thể dùng để chi tiêu cho gái!

Từ đó, Trần Viễn bắt đầu điên cuồng chi tiền cho gái để được hưởng 10% tiền thưởng sau khi tán đổ nàng, nhưng tim hắn đã nguội lạnh trước tình yêu chân thật...

2. Tỏ Tình Em Từ Chối, Anh Thay Lòng Đổi Dạ Em Khóc Cái Gì?

 • Tác giả: Phi Điểu Dữ Bàn Ngư
 • Thể loại: Đô thị, Trọng sinh, Làm giàu, Hài hước, Harem
 • Tình trạng: Đã hoàn 651 chương (Bản dịch có trên App TruyenYY)

Đạo hữu nào thích trang bức vả mặt, ngọt ngào cơm chó và vợ đàn con đống mời bơi hết vào đây ạ!

Giang Chu 35 tuổi đột nhiên trọng sinh về năm 18 tuổi sau khi mới thi đại học, đúng thời điểm hắn vừa bị hoa khôi của trường từ chối tình cảm và mới viết di thư cho cha mẹ xong.

Linh hồn ông chú Giang Chu: “Con mịa nó!”

Hắn gần như quên mất người gọi là hoa khôi này trông như thế nào! Bởi người con gái hắn thích nhất trong đời là nữ sinh gặp được thời đại học cơ.

Tác giả không buff Giang Chu một cách phi lý mà để hắn phát triển chậm rãi từng bước một, dùng linh hồn nam nhân trưởng thành để khiến các cô gái quanh hắn si mê như điếu đổ.

3. Vừa Bị Từ Hôn! Siêu Cấp Thiên Hậu Mang Em Bé Đến Ngăn Cửa

 • Tác giả: Bồ Đào Tinh Nhân
 • Thể loại: Đô thị, Khoa huyễn, Dị năng, Linh dị
 • Tình trạng: Đang ra đến chương 302 (Bản dịch có trên App TruyenYY)

Có vẻ như mấy bộ trang bức vả mặt bây giờ thích đặt tên dài ngoằng thì phải. ^^”

Bị bạn gái huỷ hôn ngay trước khi cưới, còn bị nuốt luôn tiền sính lễ, Diệp Mặc chưa kịp tức giận thì gặp được một mỹ nữ cực kỳ xinh đẹp ẵm trên tay hai đứa trẻ sơ sinh mới vài tháng tuổi.

Nàng bảo đó là con hắn.

Diệp Mặc mơ mơ hồ hồ trở thành cha của bọn nhỏ, đồng thời Hệ thống Bảo mẫu Thần hào cũng xuất hiện và tặng thưởng cho hắn mỗi khi chơi với con. Cứ thế, Diệp Mặc càng lúc càng đi xa hơn trên con đường trở thành bảo mẫu quốc dân!

4. Ta Tại Hoang Đảo Cứu Vớt Mỹ Nữ

 • Tác giả: Ô Long Trà
 • Thể loại: Đô thị, Sinh tồn, Thám hiểm, Harem
 • Tình trạng: Đang ra đến chương 415 (Bản dịch có trên App TruyenYY)

Trần Phi gặp tai nạn máy bay nên lạc lên một hòn đảo hoang, tại đây hắn và hoa khôi trong trường đại học cùng tìm cách sinh tồn (thật ra toàn bộ hành trình đều là Trần Phi cứu vớt nàng, công nhận mỹ nữ chẳng có tí IQ nào các bác ạ).

Nhưng chuyện đâu có dừng lại ở đó, Trần Phi bắt đầu gặp được hết mỹ nhân này đến người đẹp nọ và lại tiếp tục làm hộ hoa sứ giả giúp các nàng vượt qua đủ loại nguy hiểm như động vật hoang dã, cướp biển hung tàn, thậm chí là thần ma…

= GIANG THƯỢNG NGUYỆT MINH =