Là một độc giả đọc tiên hiệp lâu năm, không ít thì nhiều hẳn bạn cũng đã nghe tới cái tên Hắc Sơn Lão Quỷ, đại thần viết truyện tiên hiệp trên Qidian rồi nhỉ?

Với khối lượng tác phẩm đứng top đình đám trong 5 năm qua, Hắc Sơn Lão Quỷ đã ghi dấu ấn tốt đẹp trong lòng độc giả bởi các siêu phẩm sau:

1. Đại Kiếp Chủ

  • Thể loại: Tiên hiệp cổ, 1vs1
  • Tình trạng: Đã hoàn 1.000 chương (Bản dịch full độc quyền có trên app TruyệnYY)

Từ phần thể loại đã nói rõ Đại Kiếp Chủ không phải truyện YY bàn tay vàng não tàn bật hack, đây là quá trình tu luyện logic từng bước một của main Phương Nguyên tựa như Phàm Nhân Tu Tiên hoặc là Tiên Nghịch.

Thế giới tiên hiệp nơi Phương Nguyên sống cứ mỗi ba ngàn năm lại gặp đại kiếp nạn, vô số người đã vì thế mà ngã xuống. Phương Nguyên xuất thân bần hàn cô độc, hao tổn 10 năm để nghiên cứu Đạo Nguyên Chân Giải, tưởng đâu là công dã tràng nhưng cuối cùng lại đạt được cơ duyên cực lớn “một thuật thôi diễn vạn pháp”.

Tính tình hắn thông minh lại nhẫn nại, quyết đoán mà trọng tình trọng nghĩa, dù cho lặn ngụp giữa nhân gian mưu ma chước quỷ, Phương Nguyên vẫn giữ được bản tâm, kiên trì đi trên con đường trừ yêu diệt ma cứu rỗi nhân loại.

Đây là truyện cổ tiên hiệp cày cuốc chăm chỉ đáng đọc cho những độc giả có đạo tâm kiên định, không thích main đi đường tắt hay đắm chìm vào trong hậu cung harem.

2. Lược Thiên Ký

  • Thể loại: Tiên hiệp, Dị giới, Hài hước, Main vô sỉ
  • Tình trạng: Đã hoàn 1.805 chương

Phương Hành là một tên thổ phỉ chính hiệu, nhờ nữ hạ nhân đi cùng có Mộc Linh huyết mạch trong người mà được mua một tặng một, trở thành đệ tử quèn ở Thanh Vân đạo môn.

Tính tình hắn vô sỉ xỏ lá, thích đánh cướp hơn là tay làm hàm nhai, lưu manh không khác gì Vi Tiểu Bảo trong Lộc Đỉnh Ký. Thế nên Lược Thiên Ký là một câu chuyện tu tiên hài hước từ đầu đến cuối, tính cách main được xây dựng nhất quán và logic.

Truyện có nội dung sáng tạo thú vị, đưa độc giả đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác, mảng tình cảm trong truyện cũng rất phong phú: có tình yêu, tình bạn, tình sư đồ… Tác giả viết chắc tay không câu chữ, không YY quá mức nên hãy yên tâm đây là một tác phẩm rất đáng đọc!

3. Theo Hồng Nguyệt Bắt Đầu (Mặt Trăng Đỏ)

  • Thể loại: Đô thị, Dị năng, Mạt thế, Linh dị
  • Tình trạng: Đang ra đến chương 790 (Bản dịch độc quyền có trên app TruyệnYY)

Lục Tân sinh ra vào thời kỳ Mặt Trăng Đỏ đã xuất hiện trên Địa Cầu, toàn nhân loại bị ảnh hưởng vô cùng nặng nề, con người rúc vào sống trong các thành trì, vùng ngoại thành trở thành bãi chiến trường nguy hiểm với vô vàn rủi ro và các loại thí nghiệm tàn độc.

Thân thế của Lục Tân là một bí ẩn, hắn sống với gia đình “vô hình” trong một căn hộ chung cư gồm có cha mẹ và em gái. Hắn có thể mượn năng lực của họ để trở thành dị năng giả, gia nhập vào Đội xử lý ô nhiễm trong thành và xử lý đám quái vật ô nhiễm tinh thần.

Càng về sau khi thân thế của Lục Tân được phơi bày, âm mưu tầng tầng lớp lớp xuất hiện, các nhiệm vụ của Lục Tân lại càng thêm nguy hiểm, liệu hắn có còn giữ được bản tính thiện lương của mình không hay sẽ bị ác niệm nuốt mất? Mời các bạn theo dõi bộ siêu phẩm mới nhất này của Hắc Sơn Lão Quỷ nhé.

4. Bạch Thủ Yêu Sư

  • Thể loại: Tiên hiệp, Cổ đại, Xuyên không, Hài hước
  • Tình trạng: Đang ra đến chương 490 (Bản dịch có trên app TruyệnYY)

Phương Thốn xuyên không đến thế giới tu tiên, trở thành nhị công tử Phương gia ở thành Liễu Hồ, được toàn bộ Phương gia bao bọc nâng niu, nuôi dạy thành bao cỏ chỉ biết ăn chơi đàng đúm, nhưng kỳ thực dưới lớp vỏ bọc đó hắn vẫn ngày ngày đi tiêu diệt đám ma quỷ hại người trong thành theo lời căn dặn của đại huynh.

Huynh trưởng của Phương Thốn là Phương Xích từ nhỏ đã là thiên tài nổi tiếng khắp vương triều, cho đến năm Phương Thốn 17 tuổi, triều đình truyền tin báo huynh trưởng của hắn đã hy sinh trong một trận chiến với yêu ma, chỉ để lại cho hắn một bức di thư. Phương Thốn nào ngờ được bức di thư đó lại là chìa khóa mở ra bàn tay vàng cho hắn, cũng chính là bàn tay vàng mà huynh trưởng cố ý truyền lại: Thiên Đạo Công Đức Phổ.

Bạch Thủ Yêu Sư cực hay với mưu kế tầng tầng lớp lớp, bố cục to lớn, nhân vật chính và phụ đều thông minh nham hiểm. Truyện miêu tả tâm lý nhân vật rất hay, quá trình trưởng thành của main cũng rất logic và chậm rãi, cực kỳ đáng đọc!

= GIANG THƯỢNG NGUYỆT MINH =