Nhắc tới Tân Phong là ai cũng nghĩ ngay đến những bộ sảng văn cười ra nước mắt với nhân vật chính auto là “Lâm Phàm” bẩn bựa. Ở mỗi bộ truyện, main Lâm Phàm lại bẩn bựa theo một kiểu khác nhau, mà điểm chung duy nhất chính là khiến bạn phải cười tới sái quai hàm!

1. Vô Địch Thật Tịch Mịch

  • Thể loại: Tiên hiệp, Hệ thống, Vô địch văn, Hài hước, Cẩu độc thân
  • Tình trạng: Đã hoàn 1.164 chương (Bản dịch có trên TruyenYY)

Lâm Phàm ngủ quên một giấc, khi tỉnh dậy đã xuyên không đến thế giới tu tiên và nhập vào thân xác của đệ tử Viêm Hoa Tông. Còn chưa hết bỡ ngỡ thì ba ngày sau hắn bị đưa ra chiến trường làm con chốt thí.

Trong thời khắc ngàn cân treo sợi tóc, Lâm Phàm có được Hệ thống và được “buff bẩn” cho Bất Tử Chi Thân, chỉ cần chết đi khoảng 10 giây là hắn sẽ sống lại, thế gian có tan thành tro bụi thì hắn cũng vẫn sống sót, hơn nữa còn có thể dùng điểm khổ tu để đổi lấy tu vi.

Kể từ đó, Lâm Phàm bẩn bựa xem cái chết nhẹ tựa lông hồng…'

2. Tối Cường Hệ Thống

  • Thể loại: Tiên hiệp, Hệ thống, Hài hước, Cẩu độc thân
  • Tình trạng: Đã hoàn 1.159 chương (Bản dịch có trên TruyenYY)

Vẫn là mô típ như trên, Lâm Phàm lại xuyên không và trở thành “bao cát” cho các đệ tử Thánh Ma Tông tập luyện hàng ngày, bị hành nhừ tử lại còn suýt chết mấy lần.

Ông trời rủ lòng thương, rốt cuộc hắn cũng có được Hệ thống và được ban cho Thái Cấp Ma Thân, một loại thân thể thích bị bạo h.ành, càng khổ dzâm thì càng mạnh. Thế là Lâm Phàm ngày ngày đi chọc điên người khác chỉ với một mục đích: được ăn đập. =.=

Kể từ đó, Lâm Phàm bẩn bựa ngày nào không ăn đấm là không vui.

3. Từ Bệnh Viện Tâm Thần Đi Ra Cường Giả

  • Thể loại: Đô thị, Hệ thống, Hài hước, Dị năng, 1vs1
  • Tình trạng: Đã hoàn 673 chương (Bản dịch có trên TruyenYY)

Bắt đầu từ năm 10 tuổi, chú bé Lâm Phàm đã lấy búa đập đầu mình để luyện Thiết Đầu Công. Năm 11 tuổi, chú bé dùng mỏ hàn chĩa vào chú chim nhỏ của mình để phong bế tinh nguyên, may mà có người nhà kịp cản. Không ngoài dự liệu, từ lúc đó Lâm Phàm đã trở thành bệnh nhân thân thiết của bệnh viện tâm thần.

Hắn không làm gì uy hiếp thế giới, chỉ thích tự ngược chính mình để “tu hành”. Đồng hành với Lâm Phàm là lão Trương luôn thích giúp đỡ Lâm Phàm tìm đường chết, cả hai trở thành cặp đôi tâm thần quấy cho bệnh viện trời long đất lở. Không một ai tin Lâm Phàm làm vậy là để tu hành, ngoại trừ lão Trương.

Kể từ đó, Lâm Phàm bẩn bựa chỉ thích tìm đường sống trong chỗ chết.

4. Nhân Sinh Hung Hãn

  • Thể loại: Đô thị, Hệ thống, Hài hước, Harem
  • Tình trạng: Đã hoàn 1.239 chương

Lâm Phàm gian khổ mưu sinh, tốt nghiệp đại học ra nhưng cuối cùng lại thành người bán hàng rong trước cổng trường, đã vậy còn làm bánh siêu dở, ế đến nỗi chả ai thèm mua.

Và tinggg, hắn có Hệ thống rồi! Nhưng Hệ thống này không phải để tu tiên mà là một quyển Bách Khoa Toàn Thư có thể ban cho hắn đủ mọi kỹ năng sống từ thượng vàng tới hạ cám, mà kỹ năng đầu tiên hắn có là “làm bánh như thần”, chinh phục được bao tử của mọi mỹ nhân trên đời.

Kể từ đó, Lâm Phàm trở thành nam nhân tháo vát nhất thế gian.

5. Ta Dùng Thân Thể Phong Ma Thần

  • Thể loại: Khoa huyễn, Đô thị, Linh dị, Dị năng
  • Tình trạng: Đang ra đến chương 10

Đây là tác phẩm mới nhất của Tân Phong và đi theo một con đường hết sức mới mẻ, có lẽ tác giả đang muốn đột phá trong phong cách viết nên mới chuyển sang thể loại đô thị dị năng đang làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng Qidian gần đây.

Lâm Phàm đi du lịch tới một thôn nọ, nửa đêm phát hiện 125 người dân trong thôn vây lấy mình, sau lưng bọn hắn là các loại âm hồn quỷ vật thao túng. Cùng lúc đó, hắn có được Hắc Long Đế Đao, giết sạch toàn trường rồi nghiễm nhiên trở thành tù nhân chuẩn bị ăn đạn. Cũng may Lâm Phàm gặp được Sở trưởng Sở sự vụ chuyên xử lý các chuyện về Âm thần linh dị và mời hắn gia nhập đội.

Kể từ đó sát nhân Lâm Phàm đường đường chính chính đi giết người.

= GIANG THƯỢNG NGUYỆT MINH =