Kỳ thật mình định ghi tiêu đề là “cười ỉ.a” nhưng ngẫm lại sợ anh Google report nên thôi. Nhưng mà sự thật là mấy bộ tiên hiệp dưới đây sẽ khiến bạn cười không cách nào khép mồm lại được, tin mình đi, mình thử rồi! (≧ ◡ ≦)

1. Đỉnh Cấp Khí Vận Lặng Lẽ Tu Luyện Ngàn Năm

 • Tác giả: Nhâm Ngã Tiếu
 • Thể loại: Tiên hiệp, Xuyên không, Hệ thống, Hài hước, Harem
 • Tình trạng: Đang ra đến chương 480 (Bản dịch có trên app Truyện YY)

Hàn Tuyệt - hay còn được gọi là Hàn Thỏ Đế - bị ung thư nên tráng niên mất sớm, xuyên không đến tu hành giới và trở thành đệ tử của Hi Tuyền tiên tử trong Ngọc Thanh Tông.

Bởi vì sợ hãi cái chết nên mục đích tu tiên của Hàn Tuyệt chỉ có một: trường sinh bất tử.

Chính vì thế tiểu Hàn nhà chúng ta dù có thiên phú phi phàm và tư chất tuyệt đỉnh nhưng lại hệt như con rùa đen, lúc nào cũng trốn trong mai rùa và quyết không làm ra mấy hành vi tìm đường chết như đám main trong những truyện tiên hiệp khác.

Tôn chỉ của Hàn Tuyệt là: Trong lòng không gái, tu luyện như thần! Nhưng một dàn harem chất lượng vẫn bám theo hắn suốt từ đầu đến cuối truyện.

Ai muốn xem review truyện này thì mời vào đây nha: Review Đỉnh Cấp Khí Vận Lặng Lẽ Tu luyện Ngàn Năm.

2. Số Hiệu 09

 • Tác giả: Linh Hạ Cửu Thập Độ
 • Thể loại: Đô thị, Dị giới, Xuyên không, Dị năng, Hài hước
 • Tình trạng: Đang ra đến chương 323 (Đã có bản dịch trên app Truyện YY)

Số Hiệu 09 hài vô đối, mình cho rằng bộ này hài hơn cả Tu Chân Liêu Thiên Quần đấy các bạn ạ.

Main Hàn Phong vốn là quản lý sản phẩm của một công ty lớn, vì đòi hỏi quá nhiều chức năng nên bị nhân viên cấp dưới nổi khùng đâm chết. Hắn xuyên đến dị giới có siêu năng lực, phát hiện ra bản thân mình có đến 03 loại siêu năng khác nhau, đồng thời còn có năng lực phục sinh, dù rằng cái giá phải trả cho mỗi lần sống lại là cực kỳ lớn. Từ đó con đường tu hành chết lên chết xuống của Hàn Phong bắt đầu, thảm không thể tả. =))

Hàn Phong có tình cảm hư hư thực thực với Đàm cô nương, một cô nàng tiểu thư chuyên bán trà xanh… à ừm, trà xanh này có tác dụng tăng sinh mệnh lực, không phải loại trà xanh kia đâu nha. Bên cạnh đó còn có Vân cô nương, Triệu cô nương, Liễu cô nương… Về phần hắn có chơi harem hay không thì chỉ có tác giả mới biết.

Truyện này mình cũng đã review rồi nè: Review Số Hiệu 09.

3. Ta Có Một Thân Bị Động Kỹ

 • Tác giả: Ngao Dạ Cật Bình Quả
 • Thể loại: Tiên hiệp, Xuyên không, Hệ thống, Hài phun cơm
 • Tình trạng: Đang ra đến chương 698 (Bản dịch có trên app Truyện YY)

Cùng tác giả với Nhất Niệm Vĩnh Hằng nên đọc từ chương 1 mình đã phải ngoác mồm cười suốt không thể ngậm miệng.

Main Từ Tiểu Thụ xuyên không đến thế giới tu tiên, vớ phải cái Hệ thống kỹ năng bị động. Vốn tưởng là đồ gân gà bỏ đi, nào ngờ kỹ năng bị động mới là thứ khiến hắn trở nên mạnh mẽ đến phi logic!

Quanh Từ Tiểu Thụ là các nhân vật phụ thích não bổ và các cô nương chuẩn harem, nhưng hắn chỉ một lòng tu hành, mặc cho các nàng làm đủ mọi cách lừa hắn vào tròng. Truyện hài hước tươi sáng không có quá nhiều máu me đánh đấm, là một bộ sảng văn đáng xem trong mùa dịch này.

Review Ta Có Một Thân Bị Động Kỹ.

4. Ta Chính Là Không Theo Sáo Lộ Ra Bài

 • Tác giả: Bách Phân Chi Thất
 • Thể loại: Tiên hiệp, Huyền huyễn, Hài hước, Hệ thống
 • Tình trạng: Đang ra đến chương 472 (Bản dịch có trên app Truyện YY)

Năm mười lăm tuổi Giang Bắc Nhiên xuyên đến tu hành giới, từ đó nếm đủ đắng cay lọc lừa của cuộc đời. Trào phúng cậu mợ hà hiếp hàng ngày, hắn phải ra đường làm ăn mày. Gặp tiền bối khen hắn cốt cách thanh kỳ và được nhận làm đệ tử, nào ngờ lại bị lừa bán đi đào mỏ khoáng. Lên kế hoạch bỏ trốn khỏi hầm mỏ, bị những người đào khoáng khác bán đứng, ăn đòn suýt chết…

Còn gì thê thảm hơn? =))

Chính vì thế khi có được Hệ thống đưa ra các loại lựa chọn hành động đi kèm phần thưởng, Giang Bắc Nhiên sẽ luôn chọn loại hành động có phần thưởng thấp nhất, bởi vì hắn xem đó là một loại dự báo nguy hiểm ẩn tàng. Phần thưởng càng cao thì càng giảm thọ nha!

Review Ta Chính Là Không Theo Sáo Lộ Ra Bài.

= GIANG THƯỢNG NGUYỆT MINH =