💋 Thập Niên 60: Xuyên Thành Tiểu Mẹ Kế Của Nam Chính

Giới thiệu

Nội dung:

Tiểu thư Lục Nùng vừa lên năm nhất đại học, sau một giấc ngủ bỗng nhiên xuyên thư vào một cuốn tiểu thuyết niên đại, trở thành góa phụ Lục Nùng mang theo con trai nhỏ một tuổi tái giá vào gia đình quân nhân danh giá.

Lục Nùng nghiễm nhiên trở thành nữ chủ nhân Bùi gia, là mẹ kế của thiếu niên Bùi Tranh mười sáu tuổi, cũng chính là nam chính quyển tiểu thuyết này.

Trong tiểu thuyết, Lục Nùng lấy Bùi Tịch An không bao lâu thì qua đời do cơ thể ốm yếu, con trai riêng của cô vì được mẹ quá bảo bọc mà sau khi Lục Nùng qua đời không thể hòa nhập với người nhà Bùi gia, chịu đủ ấm ức tủi hờn, lớn lên trở thành phản diện chuyên đối chọi với Bùi Tranh, kết cục sau này cũng không quá tốt đẹp. Biết mình không thể nào quay về thế giới trước kia, Lục Nùng quyết tâm thay đổi vận mệnh đứa trẻ và của chính mình.

💋 Thập Niên 60: Chị Cả Như Mẹ Kế

Giới thiệu

Nội dung:

Lâm Y Y xuyên vào chị cả trong phim《 Chị cả như mẹ 》, năm 2020 bộ phim《 Chị cả như mẹ 》 này nổi tiếng khắp cả nước. Trong đó, cha mẹ của đám trẻ qua đời vì cuộc sống khó khăn, chị cả mới 15 tuổi bất đắc dĩ cho đi đứa em thứ năm mới hai tuổi, lại ngậm đắng nuốt cay nuôi bốn đứa em trai còn lại lớn lên, cho bọn họ đi học, làm công nhân, lập gia đình, đến máu cô cũng phải bán đi, thậm chí vì em trai mà ngay cả hôn nhân của mình cũng từ bỏ.

Tóm tắt: Ăn, ngủ, dạy dỗ em trai!

Chủ đề: Dạy đám em trai trở thành trụ cột tổ quốc!

💋 Thập Niên 70: Mẹ Kế Nuôi Dạy Đàn Con

Giới thiệu:

Nội dung:

Trọng sinh quay về 50 năm trước, Giang Uyển nhanh chóng quay về tìm người chồng ở kiếp trước, bọn họ đã cùng nhau nắm tay đi qua sương gió, từng tiếc hận đã phí quá nhiều thời gian mới đến được với nhau, lần này Giang Uyển quyết tâm bằng mọi cách phải gả cho Cố Trung Quốc sớm hơn, đồng thời nguyện ý trở thành mẹ kế cho ba đứa con của anh.

Tuy nhiên Cố Trung Quốc lại từ chối cô với lý do Giang Uyển lúc này chỉ mới là cô gái nhỏ chưa tới 20, còn mình là một người đàn ông đã qua một đời vợ, hơn 30 và còn có ba đứa con nhỏ. Anh không muốn làm lỡ dở tiền đồ của cô, cũng như chỉ muốn tập trung nuôi nấng các con mình, hạnh phúc là điều quá xa xỉ với một quân nhân khô khan cảm xúc như Cố Trung Quốc.

Nhiều năm sau, Giang Uyển mang thù ngẩng đầu nhìn anh, hài hước nói: “Chúng ta thích hợp ư?”

Lúc ban ngày, cẩu nam nhân này còn làm màu, lộ ra vẻ trấn định, trả lời: “Chúng ta là trời sinh một cặp.” Nhưng tới buổi tối, lại tự giác quỳ ván giặt đồ rửa chân cho cô nhận sai.

💋 Thập Niên 70: Mẹ Kế Sau Khi Thức Tỉnh

Giới thiệu:

Nội dung:

Vài phút trước Ninh Hương còn là một u hồn lãng vảng nơi trần gian, xót thương cho chính cuộc đời bạc bẽo vô thường của mình, thế mà chớp mắt cô đã trở về dáng vẻ lúc mười chín tuổi, xác thịt khỏe khoắn, đôi gò má ửng hồng của người thiếu nữ đang tuổi cập kê.

Ninh Hương quay về đúng thời điểm khi vừa kết hôn với Giang Kiến Hải không bao lâu, kiếp trước cô gả cho hắn làm vợ hai, vừa làm lụng việc nhà vừa chăm sóc cho ba đứa con riêng của chồng, vốn là một người phụ nữ dịu dàng nhưng chưa bao giờ Ninh Hương được chồng và gia đình chồng công nhận, bọn họ xem cô là vú em, bọn trẻ thì đối xử lạnh nhạt gọi cô một tiếng dì Hương, thậm chí còn lén lút ức hiếp cô. Lần này quay về, Ninh Hương đưa ra quyết định khiến ai nấy không khỏi bàng hoàng: Cô muốn ly hôn!

Ninh Hương chưa bao giờ sống cho chính mình, chỉ duy nhất lần này cô sẽ thay đổi tất cả!

👇👇👇

Tải app TruyenYY để đọc thêm nhiều truyện hay tại đây: https://truyenyy.vip/apps/