🍑 Ta Là Trù Thần, Toàn Tông Môn Đều Bị Ta Làm Thèm Khóc

Giới Thiệu Chung

   Tác giả: Cửu Ngữ
   Thể Loại: Xuyên không, Hệ thống, Tu tiên, Hài hước, Sảng văn
   Tình trạng: Đang dịch
   Link bản dịch: Ta Là Trù Thần, Toàn Tông Môn Đều Bị Ta Làm Thèm Khóc (dịch)

Nội dung

Một gã đầu bếp gặp tai nạn nghề nghiệp và xuyên vào dị giới. Cơ thể hắn ở thế giới này ngoại trừ đẹp trai ra thì chỉ là một tên phế vật không có thiên phú, phải dựa vào nhân tình mới miễn cưỡng có được một chân đệ tử tạp dịch trong Đạo Nhất tông.

Sau khi xuyên đến nơi này, nam chính Diệp Trường Thanh thức tỉnh hệ thống trù thần, giúp bản thân nấu ra được những món ăn siêu cấp gây nghiện, và khi đủ số lượng đánh giá tốt thì bản thân hắn sẽ được tấn cấp.

Điểm gây cười ở tác phẩm này chính là những nhân vật phụ xoay quanh Diệp Trường Thanh. Vì để được ăn món ăn do hắn nấu mà các đệ tử phải bày mưu hèn kế bẩn để tranh giành suất ăn. Không chỉ có các đệ tử, mà đến cả Chấp Sự, Trưởng Lão, Phong Chủ,… đều từ người chính trực biến thành những tên vô liêm sĩ không có tự trọng chỉ vì miếng ăn

🍑 Đệ Đệ Ta Là Thiên Tuyển Chi Tử

Giới Thiệu Chung

   Tác giả: Dưỡng Gia Đích Liễu Chích Phì Thỏ
   Thể Loại: Xuyên không, Hệ thống, Hài hước, Sảng văn
   Tình trạng: Đang dịch
   Link đọc truyện: Đệ Đệ Của Ta Là Thiên Tuyển Chi Tử (Bản Dịch)

Nội dung

Một kẻ vừa vô sỉ vừa tà răm lại thích chiếm tiện nghi của kẻ khác tất nhiên rất phù hợp với vai phản diện, và Tần Phong, một kẻ hội tụ đủ loại tính cách đấy đã thức tỉnh được "Hệ thống đại nhân vật phản diện Vũ Trụ siêu cấp vô địch" một cách rất hiển nhiên.

Vốn là một nô lệ tư bản, sau khi xuyên không tới dị giới và thức tỉnh được hệ thống, nam chính Tần Phong giống như cá gặp nước, phóng thích toàn bộ tính cách bản thân. Hắn cùng với hệ thống bắt đầu trên con đường đi chiếm đoạt tiện nghi của người khác, mà những kẻ xui xẻo này lại chính là những Thiên Tuyển Chi Tử vốn được định sẵn sẽ đứng ở đỉnh nhân sinh.

🍑 Thần Cấp Đại Ma Đầu

Giới Thiệu Chung

   Tác giả: Lạp Mỗ
   Thể Loại: Tiên hiệp, Đô thị, Hệ thống, Khoa huyễn
   Tình trạng: Đang dịch
   Link đọc truyện: Thần Cấp Đại Ma Đầu (dịch)

Nội dung

Khi bạn muốn làm người bình thường nhưng ông trời lại không cho phép. Vốn dĩ đang yên đang lành thì bị sét đánh cho hôn mê bất tỉnh, tỉnh dậy thì phát hiện ra bản thân thức tỉnh Hệ thống siêu cấp cừu hận.

Đúng như cái tên của mình, hệ thống siêu cấp cừu hận chính là dựa vào điểm cừu hận của những người xung quanh để đổi lấy đan dược bí tịch công pháp. Thế là Hạ Bình từ một công dân tốt đẹp biến thành một kẻ vô sỉ bá đạo chuyên đi gây thù chuốc oán với những người xung quanh.

“Hạ Bình vô sỉ, Ngươi cướp bí tịch của ta, đoạt đan dược của ta, cua vị hôn thê của ta, ta và ngươi không đội trời chung”
“Hắn là võ đạo sỉ nhục, nhân loại sâu mọt, là loại cặn bã”
“Không chuyện ác nào không làm, ngay cả kẹo que của đứa trẻ ba tuổi cũng đoạt, người già qua đường hắn đều không đỡ”

🍑 Đại Sư Huynh Không Có Gì Lạ

Giới Thiệu Chung

   Tác giả: Hắc Dạ Di Thiên
   Thể Loại: Xuyên không, Tu tiên, Hài hước, Não bổ
   Tình trạng: Đang dịch
   Link đọc truyện: Đại Sư Huynh Không Có Gì Lạ (dịch)

Nội dung

Một người vừa xuyên vào đã được ở ngay vạch đích, sỡ hữu giá trị nhan sắc max điểm, sở hữu khí chất siêu phàm, được tiên đoán là thiên tài đứng đầu Tiên Đạo. . . Có thể nói, nhân vật chính Lục Trường Sinh quá được Thiên Đạo ưu ái.

Tưởng chừng Lục Trường Sinh là một người cực kỳ hoàn mỹ, thế nhưng hắn chỉ đang khoác lên mình một vỏ bọc bóng bẩy khiến người khác không biết được một sự thật rằng, hắn không phải là thiên tài gì cả.

Nếu bàn tay vàng của những nhân vật chính khác có thể làm bản thân trở nen cường đại, vậy thì bàn tay vàng của Lục Trường Sinh chỉ là vẻ ngoài hào nhoáng khiến người người đều bị lầm tưởng hắn là cao nhân đắc đạo. Tuy không có được quả BUFF sức mạnh nhưng nam chính vẫn biết cách lợi dụng vẻ ngoài này để "giả hổ ăn thịt heo".

Và tất nhiên, bên cạnh một nam chính luôn biết chém gió tạo bão mồm điêu không chớp mắt thì còn phải kể đến dàn nhân vật phụ siêu cấp bổ não luôn hùa theo hưởng ứng lời của nam chính. Những màn kẻ tung người hứng của tác phẩm chính là thứ khiến cho độc giả phải cười không ngớt.

🍑 Chẳng Lẽ Thật Sự Có Người Cảm Thấy Sư Tôn Là Phàm Nhân Sao

Giới Thiệu Chung

   Tác giả: Cật Bạch Thái Yêu
   Thể Loại: Xuyên không, Hệ thống, Tu tiên, Hài hước
   Tình trạng: Đang dịch
   Link đọc truyện: Chẳng Lẽ Thật Sự Có Người Cảm Thấy Sư Tôn Là Phàm Nhân Sao (dịch)

Nội dung

Nam chính Sở Duyên thức tỉnh hệ thống với nhiệm vụ phải dạy phế các đồ đệ, đồ đệ của hắn càng phế thì tu vi của hắn sẽ càng cao, ngược lại đồ đệ càng thành tài thì hắn sẽ càng bị giáng cấp. Trong suy nghĩ của Sở Duyên, đây là loại nhiệm vụ đơn giản không thể đơn giản hơn, chỉ cần chém gió cho qua chuyện thì làm gì có đệ tử nào mà thành tài được. Thế nhưng cuộc đời đưa đẩy khiến hắn không cách nào hoàn thành được nhiệm vụ.

Cố tình kiếm đệ tử không linh căn nhưng lại không biết thế giới này kẻ không có linh căn mới thật sự là thiên tài. Cố tình ăn nói xà lơ trong lúc giảng dạy nhưng đệ tử lại tự não bổ ngộ đạo tấn cấp nhanh như tên lửa. Nam chính nhà người ta có hệ thống liền tấn cấp như điên, mà nam chính Sở Duyên từ ngày sở hữu hệ thống lại bị giáng cấp một cách thảm hại.


Tải app TruyenYY để đọc thêm nhiều truyện hay tại đây: https://truyenyy.vip/apps/