Main ngày xưa không thích gái gú, hoặc là chung thủy một vợ, hay mở hậu cung nhiều vợ đã quá nhàm chán rồi. Ngày nay, main nhà ta phải vừa mở hậu cung thu nạp mỹ nhân, còn phải cướp vợ người ta về làm vợ mình mới là sảng khoái.

Chúng ta hãy cùng điểm danh các nam chính vô sỉ chuyên thích nhân thê nhé.

1. Tần Phong - Đệ Đệ Của Ta Là Thiên Tuyển Chi Tử

Link truyện: https://truyenyy.link/truyen/de-de-cua-ta-la-thien-tuyen-chi-tu-ban-dich/

Tần Phong trở thành đại thiếu gia họ Tần, có nhị đệ song sinh là thiên tuyển chi tử. Vốn nghĩ bản thân có thể ôm đùi nhị đệ sống đến hết đời. Thì số mệnh của hắn lại đưa đẩy trở thành nhân vật phản diện số một.

Gặp người giết người, gặp tộc thù địch thì đồ tộc. Rút cốt đệ đệ, đánh con cưng của trời, cướp vợ người ta. Sở thích ngang ngược như vậy nhưng khi sự thật được phơi bày, cả thiên hạ đều phải rơi lệ vì nỗi khổ khó nói ngần ấy năm của Tần Phong.

Nói chung mấy lời này đều là bao biện cả, main thích đánh phá cơ nghiệp, thu mỹ nhân khắp nơi. Nhất là bạch nguyệt quang, nốt chu sa, em gái mưa, chị gái nuôi của kẻ địch, lại càng có hứng thú đậm sâu.

2. Diệp Lăng - Tối Cường Tiên Đế Tại Đô Thị

Link truyện: https://truyenyy.link/truyen/toi-cuong-tien-de-tai-do-thi-dich/

Nguyên chủ Diệp Lăng vốn là một thanh niên 25 tuổi. tốt nghiệp được hai năm vẫn chưa có việc làm ổn định. Vào một ngày định mệnh bị bạn gái lâu năm bỏ rơi vì lý do nghèo hèn.

Diệp Lăng đau lòng bỏ đi, khi qua đường lại bị xe hơi của phú nhị đại điều khiển tông chết. Từ đây tạo điều kiện cho Diệp Lăng mới xuyên đến vì độ kiếp Cửu Kiếp Tiên Đế thất bại.

Diệp Lăng này không dễ nhún nhường như nguyên chủ đã chết, mà bá đạo ngang ngược đòi lại hết thảy mọi bất công bản thân từng chịu đựng. Truyện hài hước, main khá vô sỉ, nhiều girl, nhưng bá khí, ngưu bức.

3. Khương Thành - Bắt Đầu Ban Thưởng Một Trăm Triệu Cái Mạng

Link truyện: https://truyenyy.link/truyen/bat-dau-ban-thuong-mot-tram-trieu-cai-mang-ban-dich/

Khương Thành cũng xuyên không như bao người, nhưng vừa mới đến đã bị ném vào vực thẳm tiên giới, bỏ mặc cho hắn chết đói. Linh hồn ngơ ngác tội nghiệp Khương Thành còn chưa kịp thích ứng đã bị hệ thống tìm đến.

Hắn dựa vào nhiệm vụ hệ thống để giữ mạng, bắt đầu hành trình tham lam vô sỉ, lừa ăn gạt uống của các thanh niên nữ tú, trai xinh gái đẹp trong bộ truyện.

Đầu tiên hắn tìm cách trở thành trưởng môn Phi Tiên Môn, một môn phái cùi bắp đang bị đuổi giết. Sau đó mạnh tay đưa môn phái lên hàng nhất lưu, bản thân trở thành đại ma đầu không ai không biết.

Gái xinh nhiều như mây trên trời, ở đâu cũng có thể tìm thấy một tri kỷ, hồng nhan, tình nhân, bạch nguyệt quang của main cả. Nhưng được cái main giữ lý trí làm người, kẹp chặt chân để giữ mạng cũng không đến nỗi não tàn lắm.

Hy vọng với list truyện trên, sẽ làm thỏa mãn mong muốn của các đạo hủ đồng đạo nè.