Nam nhân xinh giai trên đời không thiếu, thường được các nữ tử gọi chung là tiểu bạch kiểm. Nghe qua danh xưng này, có vẻ hơi yếu mềm. Trắng trẻo thư sinh, yếu đuối đến mức trói gà không chặt. Hoặc là chuyên bám váy các nàng, sống nhờ bao nuôi.

Vậy các tiểu bạch kiểm trong truyện nam tần thì sao? Họ sẽ có những hình tượng nào với danh xưng đầy vẻ châm biếm này đây.

Xin trân trọng giới thiệu đến các độc giả, top 3 ‘Tiểu Bạch Kiểm’ hổ giả heo trong truyện nam tần.

Top 1: Lâm Đông

Tên truyện: Thi Vương Trỗi Dậy, Bắt Đầu Thu Thập Huyết Nhục

Thể loại: Hiện đại, Mạt thế, Zombie, Phản Nhân Loại

Link truyện: https://truyenyy.vip/truyen/thi-vuong-troi-day-bat-dau-thu-thap-huyet-nhuc-dich/

Lâm Đông kiếp trước hoá thành zombie, vì đi cứu bạn gái mà bị ba tên gian phu của bạn gái giết chết. Sống lại một kiếp đã tỉnh táo hơn hẳn tích trữ lương thực đợi ngày tận thế.

Sau khi hoá thành zombie thì nhanh chóng phát triển thực lực, có tâm lý phản nhân loại. Không dung túng, thánh mẫu cho bất kỳ kẻ nào dù là người vô tội.

Mang khuôn mặt đúng chuẩn ‘Tiểu Bạch Kiểm' nhưng trong lòng lại sắt đá đến cực hạn. Truyện đọc sảng khoái main lý trí, máu lạnh, giết là giết chứ không nói nhiều.

Mời các bạn nhảy hố!

Top 2: Ngụy Hàn

Tên truyện: Thế Giới Thần Quỷ: Ta Treo Cẩu Máy Thành Trường Sinh

Thể loại: Cổ đại, Tu Tiên, Trường Sinh, Hệ Thống.

Link truyện: https://truyenyy.vip/truyen/the-gioi-than-quy-ta-treo-cau-may-thanh-truong-sinh-ban-dich/

Ngụy đại phu nho nhã lịch thiệp, chuyên chữa bệnh cứu người được mệnh danh là tiểu thần y ở tuổi mười lăm. Đâu ai ngờ Nguỵ Hàn lại là người xuyên không đến chính trò chơi mình lập trình ra trở thành một người qua đường vô danh.

Nhưng hắn cũng có bàn tay vàng là hệ thống treo máy, chỉ cần treo công pháp sẽ tự động nhập dữ liệu. Nguỵ Hàn nhanh chóng trở nên mạnh mẽ khiến người ta chói mắt, bắt đầu kiếm chuyện sinh sự với hắn.

Lại chẳng biết ‘tên mặt trắng' họ thầm khinh thường là nhân vật tầm cỡ thế nào.

Top 3: Hứa Trăn

Tên truyện: Bần Tăng Không Muốn Làm Ảnh Đế

Thể loại: Giới giải trí, Hiện đại, Hài hước, Thú vị

Link truyện: https://truyenyy.vip/truyen/ban-tang-khong-muon-lam-anh-de-ban-dich/

Thiếu niên võ tăng sở hữu vẻ ngoài xinh trai, đẹp gái khiến bao nữ thí chủ điên đảo khi đến viếng chùa. Dòng đời đẩy đưa gặp lại anh trai song sinh đã lâu không gặp, tưởng rằng sẽ được tận hưởng tình thân ấm áp.

Nào ngờ anh trai lại tàn nhẫn vứt bỏ Hứa Trăn ở nhà, bỏ trốn mất tăm. Người đại diện của anh trai cũng vô cùng đau khổ, cầu xin Hứa Trăn cứu cánh cho. Hoá ra anh ta là một diễn viên tuyến mười tám, vì chán ngán cuộc sống gò bó thiếu riêng tư của diễn viên mà nghĩ cách để em trai thế thân cho mình.

Từ đây Hứa Trăn bước chân vào giới giải trí, lại không cẩn thận trở thành ảnh đế siêu cấp nổi tiếng, tận hưởng vạn người ao ước.