Nghe tựa đề thôi thì mọi người đã đoán được nội dung bài blog của ad rồi chớ nhể? Sau bao nhiêu ngày tháng ngụp lặn trong biển truyện trên YY, hôm nay ad xin được tổng kết vài bộ truyện ‘siêu' hay đang có mặt trên YY nào.

Top 1: Siêu Cấp Học Sinh (Bản Dịch) - Ngạo Tài (Hoàn)

Link: https://truyenyy.link/truyen/sieu-cap-hoc-sinh-ban-dich/

Tần Mục bản gốc đang tỏ tình bị hoa khôi từ chối, vừa hắt xì một cái đã đổi thành người khác. Từ một anh hùng Liên Bang trong thời kỳ phục hưng tinh cầu trở thành một thiếu gia bị bỏ rơi của đại gia tộc.

Giá trị võ lực tăng mạnh, giẫm ác bá, tiêu dao thiên địa. Y thuật vô song, cải tử hoàn sinh. Vừa vào đan đạo, đã là tuyệt thế kỳ tài, linh đan diệu dược gì đều có thể tùy ý luyện chế!

Cỗ võ thì sao? Đã chơi đến phát ngán, hắn chính là sự tồn tại siêu cấp độc nhất vô nhị trên cõi đời này.

Top 2: Siêu Phẩm Vu Sư (Dịch-Hoàn) - Cửu Đăng Hiền Lành

Link: https://truyenyy.link/truyen/sieu-pham-vu-su/

Mười mấy năm trước có người dẫn hắn lên núi, bước vào một sơn thôn vắng vẻ. Mười mấy năm sau một thiếu niên nhận được truyền thừa Vu Sư dẫn theo một chó già lông vàng xuống núi vào thành phố.

Từ đây khiêu chiến đại thần, xem tướng đoán mệnh, phong thuỷ trạch dư, cổ thuật am tường. Hắn không nuôi rắn rết trong nhà mà dưỡng một con chó già lông vàng.

Đồng hành cùng nhau trở thành Đại Sư Xem Tướng bậc nhất.

Top 3: Siêu Thần Yêu Nghiệt (Dịch - Hoàn) - Giang Hồ Tái Kiến

Link: https://truyenyy.link/truyen/cuc-pham-yeu-nghiet-ban-dich/

Truyện siêu hài, main cực bựa, lại càng yy nhưng không não tàn...

"Xin nhờ, ta chỉ muốn cùng muội tử bàn luận nhân sinh, có thể đưa trách nhiệm cứu vớt thế giới giao cho người khác hay không a..."

"Lúc đầu hắn không có ý định tu luyện, muốn hưởng thụ sinh hoạt, tán gái cưới muội tử.

Nhưng hôm nay khi bị Đại Lang Cẩu cắn một cái, mới hiểu được tình huống mình hiện tại chính là hổ lạc đồng bằng bị chó cắn.