Hôm nay mấy truyện trinh thám ad giới thiệu không theo lối mòn đâu nhen. Không nhìn theo góc của cảnh sát hay người xung quanh, chúng ta sẽ nhìn bằng một góc đặc biệt hơn.

Từ xác của nạn nhân!

Đúng thế, nghề gì tìm được vết tích từ xác của nạn nhân, xin thưa là pháp y. Người thì khó bề phòng bị, nhiều đường lắt léo nhưng còn thi thể thì không.

Mọi bằng chứng thuyết phục nhất đều nằm trên xác nạn nhân, người đã ra đi trong oan khuất, để lại nhiều nỗi tiếc thương cho người thân bên cạnh.

Top 1: Nữ Pháp Y Đại Lý Tự

Tác giả: Nguyệt Mặc

Thể loại: Xuyên không, trinh thám, pháp y

Bác sĩ pháp y cao cấp Bạch Việt am hiểu nghiệm thi, sườn viết, lập hồ sơ, giám định dấu vết, tâm lý học và chân dung tội phạm.

Ngoài ý muốn xuyên đến hiện trường vụ án ở cổ đại, trở thành vị hôn thê bỏ trốn của Đại Lý Tự Khanh Giản Vũ.

Nàng được cả nhà yêu thích, cha mẹ chồng yêu thương, vợ chồng hai người trước ân ái, người sau lại chèn ép nhau…… “Hư tình giả ý!” “Hai mặt!” “Ai cũng thế!” “Hừ!”

Top 2: Hệ Liệt Pháp Y Tần Minh: Người Giải Mã Tử Thi

Tác giả: Bác sĩ pháp y Tần Minh.

Thể loại: Linh dị, phá án, điều tra

Người giải phẫu tử thi sẽ thay lời vong linh nói lên sự thật, họ chính là những con người sớm tối ở tiếp xúc với xác chết.

Chín túi đựng tử thi, bàng quang có những mảnh đá vụn, hai chiếc xe chạy qua, đâu mới chính là kẻ thủ ác?

Những vụ án được bác sĩ pháp y có thâm niên tên lão Tần tự tay khám nghiệm, những chi tiết của vụ án đáng kinh sợ lần đầu được công bố đã tạo nên một cuốn tiểu thuyết đầy kịch tính tới mức chưa ai có thể đạt tới!

Mỗi vụ án đều khiến bạn không thể đi vào giấc ngủ!