Mạc Cầu Tiên Duyên

🍁 Tác giả: Mông Diện Quái Khách

🍁 Thể loại: Cổ tiên hiệp; Đấu trí; Huyền huyễn

🍁 Tình trạng: Bản dịch HOÀN 900 chương tại TruyenYY

Giới thiệu:

Mạc Cầu Tiên Duyên là một quyển tiểu thuyết huyền ảo nói về thiếu niên Mạc Cầu xuyên không đến tu tiên giới, trên người mang theo hệ thống vô dụng, ngoại trừ cầm kỳ thi họa mỗi thứ chỉ dừng chân tại giai đoạn nhập môn ra thì hắn chẳng có tài cán gì.

Mạc Cầu chỉ có thể đến dược phòng làm học đồ, hi vọng có cơm ngày ba bữa, chẳng cầu gì hơn một mái nhà có thể che nắng che mưa. Bởi vì biết chữ nên Mạc Cầu được sư phụ dược phòng ưu ái hơn những học đồ khác, vừa vào cửa đã có thể học nghệ, thiên tư cũng xem như ưu việt.

Tiểu thuyết là hệ thống phàm nhân lưu, hệ thống có thể học tập và tối ưu hóa công pháp, có tác dụng rất lớn nhưng main lúc đầu chưa phát hiện ra. Main bắt đầu tu luyện từ con số 0, cũng phải trầy da tróc vảy mới có được công pháp.

Cốt truyện chậm rãi, quá trình tu luyện từng bước một, giai đoạn đầu viết nhiều về phàm trần, main chủ yếu dựa vào hệ thống học tập y thuật, trong quá trình cũng xảy ra rất nhiều biến cố như gặp đạo phỉ, sơn tặc, sư huynh gây khó dễ… Có không ít người gây bất lợi cho main, ép hắn đối mặt với thế đạo gian nan, main không có bối cảnh nên chỉ đành ẩn nhẫn, giả heo ăn thịt hổ, lặng lẽ trở nên mạnh mẽ, chứng thực cho câu nói: “Ngươi phải âm thầm cố gắng, sau đó làm kinh diễm tất cả mọi người.”

Đạo hữu yêu thích cổ tiên hiệp và phàm nhân lưu không nên bỏ lỡ, đọc tác phẩm tại đây.

Thuộc Tính Tu Hành Nhân Sinh Của Ta

🍁 Tác giả: Cổn Khai

🍁 Thể loại: Hệ thống; Tu tiên; Thuộc tính

🍁 Tình trạng: Bản dịch tới hơn 1000 chương tại TruyenYY

Giới thiệu:

Thuộc Tính Tu Hành Nhân Sinh Của Ta là tác phẩm tiên hiệp gần đây nhất của đại thần Cổn Khai, tên truyện rất “sảng văn” hoàn toàn khác xa phong cách thường ngày của tác giả, có vẻ Cổn Khai cũng không ngại thử sức với thể loại đang làm mưa làm gió này.

Main xuyên đến làm đạo sĩ trong một đạo quán, thế giới này không có tiên thuật, không có pháp bảo kỳ lạ, càng không có ngự kiếm phi hành. Đạo sĩ tu hành chỉ vì để có thân thể khỏe mạnh ít bệnh tật, thỉnh thoảng còn có thể dùng khí công trị bệnh. Trương Vinh Phương có khả năng hấp thu những tinh hoa trong việc ăn uống để hóa thành điểm thuộc tính. Sau đấy sử dụng điểm thuộc tính để nâng cấp kĩ năng của bản thân

Thời đại trong tiểu thuyết là thời đại loạn lạc với đủ các loại thuế má bóc lột, người nghèo không thể ngẩng cao đầu mà sống, sau khi từ giã đạo quán main đầu quân vào nhiều tổ chức khác nhau, nhưng trái với kỳ vọng, con đường trước mặt hắn chỉ toàn đấu đá và nghi kỵ. Cuối cùng main mới bắt đầu bước vào con đường tiến hóa chân chính, thông qua hấp thu gene ưu tú của người khác để hoàn thiện bản thân.

Truyện có nhiều cảnh chiến đấu đẹp mắt, plot twist liên tục, main vừa lý trí lại không ngại chém giết, thiết lập nhân vật có chút hắc ám nhưng nhìn chung lý tưởng của hắn lại hướng tới hòa bình.

Đọc thêm Thuộc Tính Tu Hành Nhân Sinh Của Ta tại đây nhé.

Quỷ Đạo Tu Tiên: Ta Có Thể Miễn Trừ Đại Giới

🍁 Tác giả: Thực Chúc Đệ Trung Chi Đệ

🍁 Thể loại: Đấu trí; Huyền huyễn; Tiên hiệp

🍁 Tình trạng: Bản dịch hơn 500 chương tại TruyenYY

Giới thiệu:

Nhân vật chính xuyên đến thế giới tu tiên quỷ dị có yêu ma hoành hành, hắn sở hữu thần thông có thể miễn trừ đại giới (cái giá) khi tu luyện dị thuật. Những người trong thế giới này sau khi chết, thân thể sẽ phát sinh các hiện tượng quỷ dị, mà những nguyên tố quỷ dị đó có thể trở thành vật liệu tu hành cho kẻ khác. Mặc dù main có hệ thống miễn trừ đại giới, nhưng vẫn phải trả giá bằng cách giảm thọ nguyên.

Tỷ như muốn luyện thành Vô Mục Pháp, người khác phải tự đào hai mắt ăn thịt người, main lại có thể hoàn toàn bỏ qua các bước tu luyện quái quỷ này nhờ vào việc giảm thọ nguyên, trực tiếp đạt được kết quả tu hành,

Thế giới Quỷ Đạo Tu Tiên thật sự là thế giới người ăn thịt người, không có phương thức tu hành nào là bình thường, bầu không khí hắc ám huyết tanh bao phủ toàn bộ truyện. Nhậm Thanh chỉ có thọ nguyên 5 năm ngắn ngủi, thế nên mỗi một bước đi của hắn đều vô cùng tỉ mỉ, việc lựa chọn phương thức tu luyện lại càng thêm suy tính.

Tình tiết quỷ tu mới lạ, nội dung sáng tạo hấp dẫn, tìm đọc truyện tại đây nhen.