Vô hạn lưu là gì?

Vô hạn lưu là thể loại truyện có bối cảnh vô cùng đa dạng khi các nhân vật chính liên tục xuyên qua các thế giới, không gian khác nhau như truyện kinh dị, mật thất,… để làm nhiệm vụ thăng cấp hoặc sinh tồn.

3 truyện vô hạn lưu đáng đọc nhất trên TruyenYY

👑 Rạp Chiếu Phim Địa Ngục

Tác giả: Hắc Sắc Hỏa Chủng
Thể loại: Vô hạn lưu; Linh dị; Đô thị; Phiêu lưu

Giới thiệu:

Vô tình nhặt được tờ rơi quảng cáo cho một bộ phim kinh dị, nếu như trong phần tên diễn viên chính xuất hiện tên của mình thì bạn sẽ cảm thấy thế nào? Hoàn toàn không có sự trùng hợp nào ở đây cả, tất cả đều được sắp đặt từ trước, hãy trách bản thân quá xui xẻo khi được chọn trở thành diễn viên tham gia vào chính bộ phim kinh dị đó, đồng thời bắt buộc phải hoàn thành toàn bộ những phân đoạn khủng bố có trong kịch bản, hơn hết còn phải tìm cách sống sót cho đến khi bộ phim kết thúc.

Hắc Sắc Hỏa Chủng rất tài tình khi gieo rắc vào đầu người đọc bầu không khí ma mị, rùng rợn qua từng con chữ. Độc giả sẽ theo chân nhân vật chính tiến vào vô số bộ phim kinh dị, đảm nhiệm nhiều vai diễn khác nhau chỉ để thu thập đủ 10.000 vé chuộc cái chết.

Đây chẳng khác nào lồng giam vô hình giữ chân Diệp Tưởng và các nạn nhân khác, giày vò đồng thời cắn nuốt bọn họ vào đêm đen, không ai biết đằng sau bóng tối sẽ là lối thoát hay cánh cửa dẫn vào ngục tối vĩnh viễn.

Đọc Rạp Chiếu Phim Địa Ngục tại đây

👑 Hệ Thống: Luân Hồi Nhạc Viên

Tác giả: Na Nhất Chỉ Văn Tử
Thể loại: Vô hạn lưu; Đô thị; Phiêu lưu; Hệ thống; Đồng nhân anime

Giới thiệu:

Luân Hồi Nhạc Viên là một quyển vô hạn lưu không nữ chủ, không não tàn và đặc biệt là không trang bức.

Các thế giới trong truyện gồm có Đảo Hải Tặc, Tokyo Ghoul, Đại Chiến Titan, Naruto và nhiều bộ anime nổi tiếng khác. Nhân vật chính Tô Hiểu với thân phận là nhà độc hành sẽ ký kết luân hồi khế ước và đi tới các thế giới để chấp hành nhiệm vụ.

Ở mỗi thế giới, thiết lập tính cách của Tô Hiểu đều không giống nhau, hơn nữa chỉ số thông minh lúc nào cũng khiến độc giả phải ngả mũ thán phục. Đứng trước các nhân tài trong từng thế giới, Tô Hiểu chưa bao giờ lùi bước, cho dù là những kẻ xảo quyệt nhất cũng bị sự khôn ngoan của Tô Hiểu làm cho xoay mòng mòng. Hắn không vì đối phương là nữ giới mà nương tay, bởi vì ở thế giới thực Tô Hiểu vốn đã chết từ lâu, vì hồi sinh là trái với quy luật tự nhiên nên quá trình trở thành cường giả của hắn càng gặp nhiều trắc trở.

Không một ai là phản diện tuyệt đối trong Luân Hồi Nhạc Viên. Tô Hiểu nhìn như mỗi trận đấu đều chiến thắng, nhưng thực chất đối thủ đều đã vì phục sinh mà cài cắm rất nhiều thủ đoạn tỉ mỉ, thậm chí còn có người dùng mạng sống của chính mình để đặt cược, dẫn đến các tình tiết trong Luân Hồi Nhạc Viên rất khó nắm bắt, gây sự tò mò và kích thích cho người đọc.

Đọc Luân Hồi Nhạc Viên tại đây

👑 Phát Thanh Khủng Bố

Tác giả: Thuần Khiết Tích Tiểu Long
Thể loại: Vô hạn lưu; Huyền huyễn; Hệ thống; Linh dị

Giới thiệu:

Điểm mạnh của vô hạn lưu chính là sự đa dạng trong cốt truyện, đem lại cho độc giả những trải nghiệm thú vị và bất ngờ. Các tình tiết được xây dựng tỉ mỉ công phu, đồng thời cũng liên kết chặt chẽ với nhau, tạo nên một thế giới hư cấu đầy sức hút. Trong Phát Thanh Khủng Bố, một chương trình phát thanh đã trở thành cơn ác mộng của Tô Bạch, mỗi khi âm thanh lạnh lẽo của người dẫn chương trình vang lên, Tô Bạch sẽ theo đó liên tiếp tiến vào mộng cảnh, mà những người xuất hiện trong mộng cảnh theo Tô Bạch được biết thì đều đã chết.

Có người thậm chí còn do Tô Bạch tự tay giết chết. Hắn là một sát nhân trẻ tuổi máu lạnh, hay nói thông tục hơn là một tên điên có ham muốn bệnh hoạn, dùng giết người làm phương thức để giải tỏa bản thân. Chỉ đến khi chương trình Phát Thanh Khủng Bố xuất hiện, Tô Bạch mới ý thức được thần kinh thép mà hắn luôn lấy làm tự hào thật ra cũng biết sợ hãi.

Tác giả đã thành công trong việc dẫn dắt người đọc qua những mảnh ghép của câu chuyện, khiến họ không khỏi tò mò muốn biết diễn biến tiếp theo, hãy đọc để tự mình cảm nhận độ điên cuồng của Tô Bạch cùng những trận chiến căng não với thế lực bí ẩn mang tên Phát Thanh Khủng Bố nhé.

Đọc Phát Thanh Khủng Bố tại đây