1. K.h.ủ.n.g B.ố Trường Đại Học

Tác giả: Đại Tống Phúc Hồng Phường
Thể loại: Linh dị, Hắc ám, Vườn trường, Dị năng
Link đọc truyện: K.h.ủ.n.g B.ố Trường Đại Học

Nhận xét:

Bộ truyện này so với truyện vô hạn k.h.ủ.n.g b.ố truyền thống có rất nhiều điểm sáng tạo, điểm sáng tạo ở đây chính là đặt cho hệ thống vô hạn lưu những cái tên mới, tựa như giấy báo trúng tuyển vào trường chính là chìa khóa tiến vào thế giới, việc lên lớp/kiểm tra đánh giá chính là tiến vào thế giới m.ạ.o h.i.ể.m, mà điểm số ở thế giới này cũng là tiền tệ, đến khi mục tiêu nhận được 'bằng tốt nghiệp' cũng tương đương với việc có thể thoát ly khỏi nơi q.u.ỷ q.u.á.i này.

Nếu bạn là fan chân chính của thể loại vô hạn lưu k/h/ủ/n/g b/ố thì đừng nên bỏ qua, cảm giác sảng khoái về sự cơ trí của nhân vật trong truyện, cùng những tình huống kịch tính, giãy giụa bên bờ sinh tử đều sẽ xuất hiện trong tác phẩm này đó.

2.  Luân Hồi Nhạc Viên

Tác giả: Na Nhất Chỉ Văn Tử
Thể loại: Khoa huyễn, Hắc ám, Manga anime
Link đọc truyện: Luân Hồi Nhạc Viên (dịch)

Nhận xét:

Có thể nói đây là một bộ truyện vô hạn lưu khá đáng đọc. Nam chính trong truyện s.á.t p.h.ạ.t quyết đoán, lúc g.i.ế.t n.g.ư.ờ.i cũng không nói nhảm dong dài. Kịch bản trong tuyến vô hạn lưu này đa phần lấy từ các bộ anime, cho nên khi đọc truyện cũng có cảm giác như đang xem anime. Tác giả thiết lập tình tiết hợp lý, nam chính quang hoàn có, nhưng ở bên trong phạm vi chấp nhận được, bên cạnh đó, cảnh c.h.i.ế.n đ.ấ.u được miêu tả tỉ mỉ cùng với phong cách viết hài hước chính là những điểm cộng thêm của tác phẩm này.

3. Vô Tận Vũ Trang

Tác giả: Duyên Phận
Thể loại: Dị năng, Khoa huyễn
Link đọc truyện: Vô Tận Vũ Trang

Nhận xét:

Đây là một bộ truyện vô hạn lưu xuyên qua các thế giới điện ảnh và truyền hình khác nhau để giết người. Cốt truyện xuất sắc, cơ trí xuất chúng, có logic có tiết tấu. Giai đoạn đầu nam chính tương đối yếu, các loại trí đấu, bố cục tinh diệu, tình tiết được thiết kế phi thường đặc sắc kích thích, thế nhưng tới trung hậu kỳ, sau khi nam chính cường đại, khuyết thiếu cảm giác khẩn trương giãy dụa cầu sinh như ở giai đoạn trước, thế nhưng vẫn thắng ở khoảng mưu kế đấu trí.

4. Người Đưa Thư Khủng Bố

Tác Giả: Quá Thủy Khán Kiều
Thể loại: Trinh thám, Linh dị, Huyền huyễn
Link đọc truyện: Người Đưa Thư Khủng Bố (dịch)

Nhận xét:

Nội dung truyện độc đáo, tình tiết gay cấn hồi hộp, độ kinh dị khá ổn, map cũng tương đối rộng, có các loại đạo cụ cường hóa, tăng sức mạnh chiến đấu. Nam chính được đánh giá là khá lạnh lùng, tàn nhẫn, là tên tâm thần phân liệt hay lên cơn, thích động não cướp đoạt đồ của người khác, tiêu chuẩn thổ phỉ hố đồng đội, người qua đường, quỷ quái, không phân địch ta, nếu là team thích thể loại nam chính vô sỉ không thánh mẫu thì đây là sự lựa chọn phù hợp. Về phần nhân vật phụ cũng cơ trí, không bị hạ bệ IQ và EQ để làm nền cho nam chính.

5. Thời Gian Chi Chủ

Tác giả: Ngư Nhi Tiểu Tiểu
Thể loại: Tận thế, Đấu trí, Trò chơi chết chóc
Link đọc truyện: Thời Gian Chi Chủ (dịch)

Nhận xét:

"Thời Gian Chi Chủ" là tác phẩm thuộc thể loại vô hạn lưu, huyền huyễn chứa đầy cảm xúc, đưa độc giả vào một hành trình tìm kiếm bản thân đầy thử thách. Tác phẩm khám phá chủ đề về sự lựa chọn, những hậu quả của những quyết định và ý nghĩa của sự tồn tại. Với những nhân vật đa chiều và những câu chuyện đầy cảm động, "Thời Gian Chi Chủ" là một tác phẩm đầy ý nghĩa, khiến người đọc phải suy ngẫm về những giá trị của cuộc sống và những bài học về lòng dũng cảm, tình yêu và sự hy sinh.

Tác giả viết cực kì chắc tay, não siêu to khổng lồ, logic chặt chẽ, mưu trong mưu, kế trong kế, bố cục to lớn, thiết lập chu đáo, rất khó để đoán được những diễn biến tiếp theo. Những cảnh chiến đấu cực kì hoành tráng và nhiệt huyết, khiến người đọc nghẹt thở vì quy mô và độ hồi hộp cùng kịch tích. Mỗi một tình tiết truyện lúc đầu đều là một phục bút cho những tình tiết sau của truyện, truyện là một sự kết hợp nhiều cố sự của từng nhân vật, có cảm động, có bi thương, có hài hước.

6. Series Vô Hạn của Zhttty

Tác Giả: Zhttty
Thể loại: Khoa huyễn, Manga anime, Phim ảnh, Võng du
Link đọc truyện:

Vô Hạn Khủng Bố
Vô Hạn Tương Lai

7. Quỷ Dị Khó Giết? Thật Có Lỗi, Ta Mới Thật Sự Là Bất Tử

Tác Giả: Lục Cá Hồ Lô
Thể loại: Linh dị, Kinh dị
Link đọc truyện: Quỷ Dị Khó Giết? Thật Có Lỗi, Ta Mới Thật Sự Là Bất Tử (dịch)

8. Khủng Bố Lệnh Truy Nã

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian
Thể loại: Linh dị, Huyền nghi
Link đọc truyện: Khủng Bố Lệnh Truy Nã