Hổm rày mưa gió bão bùng quá năm trăm anh em ơi, chả muốn ra đường tẹo nào. Ăn no buồn ngủ, chỉ muốn nằm ườn trên giường để đọc truyện thư giãn thôi. Lỡ mà có book kèo với em ghệ thì cũng say sorry bùng kèo, lạnh lẽo thế này còn yêu với đương cái gì nữa.

He he, nói chớ, tình yêu vẫn phải có mà truyện hay thì chẳng thể bỏ qua. Nay YY xin giới thiệu đến các quý anh em gần xa, list hệ thống phần 2 hổng có hề nè.

🌸 Top 1: Ta Có Hệ Thống Thần Cấp Vô Địch

Tác giả: Hạ Thiên Xuyên Tha Hài

Thể loại: Hệ thống, huyền huyễn, đô thị huyền ảo

Link đọc: Ta Có Hệ Thống Thần Cấp Vô Địch

Lưu Tiểu Viễn ngoại hình điển trai, năm nay 22 tuổi, cao 1m75, sảng sủa nhiều gái theo. Chẳng qua có một khuyết điểm chính là xuất thân nghèo khó của mình. Gia đình làm nông, nhà lại đông anh em khiến Lưu Tiểu Viễn phải tự lập tự sớm.

Hắn chăm chỉ học hành, mong muốn sau khi tốt nghiệp sẽ kiếm được một công việc ổn định, giúp đỡ cha mẹ, nuôi em nhỏ, tự kiếm ăn không phải phụ thuộc vào gia đình. Nhưng cuộc đời mà, đâu có giống như giấc mơ, dù đã tốt nghiệp hơn nửa tháng nhưng Lưu Tiểu Viễn vẫn chưa kiếm được việc làm.

Người ta hay nói đã nghèo còn mắc cái eo, Lưu Tiểu Viễn không chỉ không có tiền, còn bị bạn giá chia tay, quả là thảm thương. Có lẽ ông trời thấy hắn thảm không nỡ nhìn, liền ban cho hắn “Hệ thống thần cấp vô địch". Hệ thống này chứa đựng vô số nhân vật trâu bò có thể triệu hồi. Từ đó Lưu Tiểu Viễn bước vào thế giới mới, nơi mà hắn có thể triệu hồi các nhân vật mạnh mẽ để chiến đấu, chính thức lật cuộc đời sang trang mới.

🌸 Top 2: Bắt Đầu Mang Theo Bản Đồ, Giết Gà Bạo Tất Cả

Tác giả: Nhất Niên Thành Thần

Thể loại: Hệ thống, tu tiên, nhẹ nhàng

Link đọc: Bắt Đầu Mang Theo Bản Đồ, Giết Gà Bạo Tất Cả


Diệp Ca vô cùng thống hận, hắn là người xuyên không, đến nay đã được mười lăm năm có lẻ. Ngày nhỏ vô tri không hiểu chuyện, bị một lão đạo lừa gạt đến Phiếu Miểu Tông làm đệ tử quan môn, còn khen ngợi hắn lên trời, bảo rằng hắn có tư chất thành tiên.

Nhưng tất cả đều là lừa đảo, công việc của hắn thực chất là đóng cửa, quét rác, nói trắng ra là tạp dịch. Cho đến một ngày đẹp trời không trăng không sao, bản đồ hệ thống 9999 lần tỉ lệ rơi đồ đã giáng xuống đầu hắn.

Diệp Ca tức giận mắng to: “Đm, có biết ta sống vất vả bao năm không?”

Truyện siêu hay, khôi hài, đọc giải trí thì hết sảy con bà bảy nà.

🌸 Top 3: Thị Trấn Dầu Mỏ Bị Bỏ Hoang Của Ta Trở Thành Đô Thị Tuyến Một

Tác giả: Bát Nguyệt Hoàng

Thể loại: Hệ thống, đô thị, lập nghiệp làm giàu

Link đọc: Thị Trấn Dầu Mỏ Bị Bỏ Hoang Của Ta Trở Thành Đô Thị Tuyến Một


Lâu rồi mới tìm thấy một bộ làm giàu mà cuốn quá trời quá đất.

Tử Hành vốn là người Trái Đất, đang theo dõi giá cổ phiếu thì đột ngột xuyên không vào một thiếu gia đẹp trai cao ráo tuổi trẻ lắm tiền. Hơn nữa vị thiếu gia kia còn là bác sĩ tài năng bậc nhất, mang theo sự kỳ vọng của gia đình kết hôn sắp đặt rồi tiếp quản tập đoàn y tế Tần thị.

Nguyên chủ vốn ngột ngạt vì tình yêu áp đặt của cha mẹ, từ nhỏ đến lớn chưa từng một lần làm theo ý mình. Vì thế nguyên chủ rất chống đối, muốn thoát khỏi cuộc hôn nhân sắp đặt vào gầy dựng sự nghiệp cho riêng mình.

Tử Hành lại là người giỏi kinh doanh, xuyên vào ngay lúc này vô cùng có lợi. Biết nắm bắt cơ hội mà gia đình trao cho, cùng với hệ thống lợi hại giúp sức, từng bước đứng vững trên thương trường, thoát khỏi sự kìm kẹp của cha mẹ.

Bản dịch mượt mà, chất lượng, siêu hay nha, mau mau nhảy hố thôi nào!

Bên dưới là một số truyện cùng thể loại, hay ho không kém gì ba bộ ở trên, đề cử kịch liệt nè.

🌸 Top 4: Người Chơi Số 4 - Hắc Tâm Đại Bạch


🌸 Top 5: Toàn Cầu Cao Võ: Cày Quái Thành Thần, Ta Đánh Xuyên Qua Nhân Loại Cấm Khu - Ly A Ca

🌸 Top 6: Khởi Nghiệp Gánh Vác Tập Đoàn Trăm Tỷ - Băng Lương Nịnh Mông Trà