Ta Ngủ Liền Có Thể Trường Sinh

Tác giả: Nhất Chích Lưu Liên 3 Hào
Thể loại: Xuyên không, Tiên hiệp, Trường sinh, Cơ trí

Đọc qua tên truyện cứ tưởng lại thêm một bộ truyện mỳ ăn liền, nhưng thực tế đây là một bộ truyện thể loại trường sinh khá hay đáng để các đạo hữu nhảy hố. Truyện khắc họa rõ ràng trải nghiệm của một người trường sinh, hơn nữa mỗi một lần ly biệt và bi thương đều hợp lý. Nam chính không thuộc loại trực tiếp ngủ thẳng đến khi vô địch rồi sau đó mới ra ngoài trang bức, mà là không ngừng học tập trau dồi bản thân.

IQ của nam chính cũng thuộc loại cực kỳ cao, bày bố rất giỏi. Nhưng thứ khiến cho người đọc hài lòng nhất chính là việc nam chính phát huy được tất cả kiến thức của bản thân đối với con đường trường sinh của mình. Từng chi tiết trong bộ truyện này đều khiến người đọc cảm nhận được tâm huyết của tác giả đối với tác phẩm.

Không chỉ phần nội dung truyện được nhiều độc giả đánh giá tốt, kể cả phần bản dịch trên nền tảng truyện YY cũng được mọi người khen là dịch mượt.

Ta Dù Sao Trường Sinh Bất Tử, Các Ngươi Tùy Ý

Tác giả: Nhất Chu Tựu Đoạn Thất Thiên Canh
Thể loại: Xuyện không, Tiên hiệp, Trường sinh

Nam chính trong truyện là một người có thọ mệnh cao, và mục tiêu mà hắn theo đuổi chính là con đường trường sinh bất tử. Có thể nói nội dung tác phẩm không hề có hệ thống công năng cầu kỳ vẫn hay xuất hiện trong các tác phẩm văn học hiện nay, hay là những tranh đấu tông môn đầy cẩu huyết, chỉ có một nam chính cố chấp theo đuổi con đường trường sinh của mình. Đồng thời, truyện còn có một số tình tiết hài hước thích hợp giải trí, cùng với những ẩn ý sâu xa khiến cho người ta cảm nhận được sức hấp dẫn ngôn từ khi nghĩ tới ý nghĩa chuyện theo đuổi sự trường sinh bất lão.

Bắt Đầu Thanh Vân Tông Chủ, Triệu Hoán Đại Đế Cảnh Lão Tổ

Tác giả: Phong Vân Vi Vương
Thể loại: Hệ thống, Tiên hiệp

Bộ truyện này có tiết tấu khá nhanh, là thể loại truyện sảng điển hình. Tuy sảng nhưng tác giả vẫn thiết lập rất hợp lý, không có chuyện vượt nhiều cấp đánh nhau mà mọi người vẫn thấy, tình tiết phát triển và thiết lập nhân vật đều rất hợp lý. Chỉ là tốc độ cập nhật khá chậm, khiến cho độc giả có chút bất mãn. Nhưng yếu tố này cũng không ảnh hưởng đến việc bộ truyện này trở thành một tác phẩm đáng đọc.

Quầy Hàng Vỉa Hè Của Ta Cực Mạnh

Tác giả: Dịch Thanh Phong
Thể loại: Đô thị dị năng, Hệ thống, Vô sỉ

Đệ Đệ Của Ta Là Thiên Tuyển Chi Tử

Tác giả: Gia Dưỡng Liễu Chích Phì Thỏ
Thể loại: Xuyên không, Hệ thống, Vô Sỉ

Lục Địa Kiện Tiên

Tác giả: Lục như hòa thượng
Thể loại: Dị giới, Xuyên không, Hậu cung

Tất Cả Đệ Tử Của Ta Đều Có Tư Chất Đại Đế

Tác giả: Biệt Nhượng Ngã Thông Tiêu
Thể loại: Tiên hiệp cổ đại, Hệ thống