Haiyoo xin chào 500 anh em của YY, cái tựa ‘Quỷ Dị' này đã lâu không nhắc đến, hôm nay nhân dịp trời mát thanh tịnh, cùng nhau gọi hồn phần mới lên thôi.

Lúc trước đã giới thiệu đến các anh em bốn bộ truyện linh dị vô cùng đặc sắc rồi, lần này sẽ lại tiếp nối truyền thống, xin trình làng list quỷ dị hấp dẫn nhất.

Tada, bắt tay vào việc thôi nào.

🌸 Quỷ Dị Tu Tiên Thế Giới - Long Xà Chi

Thể loại: Quỷ dị, huyền huyễn, đại thần Qidian

Link đọc: Quỷ Dị Tu Tiên Thế Giới

O.á.n qu.ỷ khó dò, vô cùng cao siêu thần bí. Tại một thế giới kh.ủ.ng bố như thế, Chu Phàm vĩnh viễn không muốn tồn tại.

Ở nơi đó cái chết không còn là điều đáng sợ nhất nữa, vì đã có một thế lực ghê sợ luôn chực chờ để cư.ớp đi mọi thứ, kể cả tính mạng của hắn cũng chẳng từ.

Luôn luôn sống trong bóng tối, luôn luôn phải sợ hãi đề phòng, thần kinh của Chu Phàm không cách nào được thả lỏng, tất cả mọi giác quan đều phải tập trung cao độ, nhìn chằm chằm vào nơi nguy hiểm nhất.

Tu tiên số.ng s.ót ư? Không dễ đâu nhưng lại là con đường duy nhất, từng bước từng bước ép Chu Phàm đi vào quỹ đạo được định sẵn.

🌸 Quỷ Dị Khôi Phục: Ta Có Thể Biến Thân Đại Yêu! - Diệp Lạc Quy Nê

Thể loại: Quỷ dị, sảng văn, hệ thống

Link đọc: Quỷ Dị Khôi Phục: Ta Có Thể Biến Thân Đại Yêu!

Yêu ma quỷ quái khôi phục, từng bước xâm chiếm thế giới mang đến cơn kh.ủ.ng bố ác mộng nhất trần đời.

Giang Thần may mắn thức tỉnh hệ thống Hóa Yêu, chỉ cần khiến yêu ma nảy sinh tình cảm là có thể rút ra Hóa Yêu Tạp mới có thể sống sót ở thời đại qu.ỷ dị đáng sợ này.

Từng bước cẩn thận, dè dặt, Giang Thần chưa từng tỉ mỉ đến thế. Dạy dỗ một đám yêu ma thuần phục ngoan ngoãn, âm thầm trở thành võ giả sừng sững giữa thế gian. Ai dám động đến hắn, một thanh Huyết Sắc Thương Khung sẽ chọt ch.ết đối phương.

🌸 Quỷ Dị Xâm Lấn - Lê Thiên

Thể loại: Quỷ dị, hệ thống, huyền huyễn.

Link đọc: Quỷ Dị Xâm Lấn

Giang Dược có một giấc mơ đã đeo bám nhiều năm về người mẹ ruột mất tích mười năm trước. Trong giấc mơ mập mờ không rõ ràng ấy, mẹ hắn chìm sâu trong vũng bùn không thể giãy thoát ra.

Đến khi bà bò lên được, toàn thân nhếch nhác ôm lấy người Giang Dược, rên rỉ thảm thương: “Con ơi, mẹ lạnh quá…”

Giấc mơ này đáng sợ không phải vì dáng vẻ kinh khủng của mẹ, mà do sự bất lực của mẹ hắn khi cơ thể bị dính chặt dưới vũng bùn. Giang Dược rất muốn tìm hiểu rõ chuyện gì đã xảy ra với mẹ hắn, tại sao hắn lại liên tục mơ giấc mơ này.

Giang Dược quyết định làm mọi thứ từ con số 0, đồng thời sát cánh bên cạnh hắn là một hệ thống hố cha, chuyên môn muốn hố chết chủ nhân của mình. Hành trình đấu trí đấu dũng với các thế lực yêu ma gặp muôn vàn khó khăn nhưng Giang Dược chưa từng bỏ cuộc luôn kiên trì đến cùng, vạch trần diện mạo thật sự của thế giới này.

🌸 Quỷ Dị Khó Giết? Thật Có Lỗi, Ta Mới Thật Sự Là Bất Tử - Lục Cá Hồ Lô

🌸 Ta Tại Quỷ Dị Thế Giới Cẩn Thận Tu Tiên - Cửu Thượng Thiêm

🌸 Thiên Phú Quỷ Dị, Đốt Xác Liền Trở Nên Mạnh Mẽ - Dạ Thiên Nam