Như thường lệ, hãy cùng định nghĩa Cẩu Đạo trong Tu Tiên là gì nhé. Main lười đánh đấm, tuy có thực lực mạnh cũng thích trốn một góc tự thẩm một mình. Tính trước tính sau, lo tới lo lui cũng vì sợ người khác đến phá ổ chó mình nằm.

Mấy con hàng này không thích đụng đến ai mà cũng chẳng muốn ai đụng đến mình cả. Thường thì toàn mấy gã tai to mặt bự, nắm đấm cự lực, võ nghệ đầy mình không hà.

Hãy cùng lục tung khắp YY, tìm đến tận ổ chó của bọn họ, để xem ai đang trốn chui chốn nhủi hơn cả fan của MU.

  1. Đỉnh Cấp Khí Vận, Lặng Lẽ Tu Luyện Ngàn Năm (Dịch - Hoàn) - Nhâm Ngã Tiếu

Link truyện: https://truyenyy.link/truyen/dinh-cap-khi-van-lang-le-tu-luyen-ngan-nam-dich/

Bộ này thì hay khỏi nói rồi, được chấp bút bởi đại thần, đứng đầu Qidian, cẩu đạo hài hước vạn người mê.

Hàn Tuyệt - Hàn thỏ đế đang tuổi sung mãn cuộc đời lại ung thư giai đoạn cuối. Gặp dịp chuyển sinh đến thế giới tu tiên lại dứt khoát làm thỏ đế rúc trong hang. Tĩnh tâm tu luyện cầu đạo bất tử trường sinh.

Bỏ ra tận mười sáu năm để đổ xúc xắc, kiếm được linh căn tư chất và tiên thiên khí vận.

« Tuyệt thế vô song: Tiên tư, mị lực đỉnh cấp »

« Thiên mệnh kiếm si: Tư chất kiếm đạo đỉnh cấp, ngộ tính kiếm đạo đỉnh cấp »

« Thân pháp tuyệt trần: Tư chất thân pháp đỉnh cấp »

« Tiên đế hậu duệ: Thu hoạch được một bộ công pháp tu tiên tuyệt thế, 1000 viên linh thạch thượng phẩm »

Rúc trong hang mãi có ngày cũng phải chui ra, khi Tiên giới thanh tẩy thế giới, Hàn Tuyệt phải ra mặt xem thử. Lúc này hắn mới phát hiện, dường như tiên thần cũng chỉ vậy mà thôi!

2. Ta Ở Dị Giới Cày Kinh Nghiệm (Dịch - Hoàn) - Tốt Ấn

Link truyện: https://truyenyy.link/truyen/ta-o-di-gioi-cay-kinh-nghiem-dich/

Kiếp trước Trần Mộc là một trạch nam bình thường, xuyên đến một gã thư sinh nghèo kiếm sống bằng nghề viết chữ.

Ở đây, người mượn xác hoàn hồn như hắn không thiếu. Xui xẻo bị phát hiện sẽ được một vé lên dàn hoả thiêu trở thành món nướng BBQ không hoàn trả. Trần Mộc không giống nguyên chủ, cả chữ viết cũng xiêu xiêu vẹo vẹo khó coi khiến lòng hắn như lửa đốt.

Để bảo toàn tánh mạng, hắn quyết định làm liều đập gãy cánh tay. Tay gãy không thể viết chữ, quả là một lý do biện hộ tốt.

Đang lúc lay hoay làm sao để không bị người ta phát hiện thân phận xuyên không giả của mình thì bảng thuộc tính lại xuất hiện. Từ đây cẩu đạo thành tiên, có não không ngu, mạng mình là quan trọng nhất.

3. Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta (Bản Dịch) - Ngạo Vô Thường

Link truyện: https://truyenyy.link/truyen/bao-ho-toc-truong-phe-ta-ban-dich/

Vương Thủ Triết tai nạn giao thông nên xuyên qua, trở thành tộc trưởng của gia tộc Huyền Vũ đang xuống dốc. Cha mẹ nguyên chủ vừa chết, khóc tang thảm thiết bên linh cửu thì ngất đi. Lúc tỉnh lại đã trở thành người khác, tạo điều kiện cho Vương Thủ Triết tu hú chiếm tổ.

Hắn dung hợp ký ức, hoàn toàn trở thành một Vương Thủ Triết sắp trở thành tộc trưởng. Không khỏi nén lòng thở dài, bối cảnh dị giới phức tạp lắm thế lực lớn nhỏ. Mỗi khi một gia tộc nào đó sa cơ sẽ dễ dàng trở thành miếng mồi ngon bị cắn nuốt.

Bản tính hắn vốn không thích tranh đua, muốn ăn no ngủ kỹ cho đẫy thân mập mạp. Dòng đời lại cứ dí cục sắt nóng vào tay hắn, bắt hắn nhận trách nhiệm nặng nề. Vương Thủ Triết nao lòng mệt mỏi, cẩu đạo làm cá muốn mới là việc hắn giỏi giang nhất.

Nhưng bảo hộ gia tộc cũng là bảo hộ tính mạng, vừa cẩu đạo vừa gầy dựng thế lực, làm sao để cân bằng đây?