Nhắc đến mạt thế, điều đầu tiên chúng ta nghĩ đến sẽ là gì? Đương nhiên là zombie tràn lan, thực vật biến dị, động vật tiến hoá. Một thế giới chỉ có máu me và giết chóc, tính người hoàn toàn bị thoái hoá trở về bản chất nguyên thuỷ nhất.

Một xã hội loạn lạc với các giá trị đạo đức suy đồi dường như đã trở thành những đặc sản không thể thiếu với dòng truyện mạt thế. Nếu bỏ qua những yếu tố đã quá đỗi quen thuộc như trên và tiến tới một motip mới sáng tạo hơn.

Liệu độc giả có cảm thấy bất ngờ không?

Top 1: Ta Xây Gia Viên Trên Lưng Huyền Vũ

Tác giả: Các Chủng Khống

Link đọc:  https://truyenyy.vip/truyen/ta-xay-gia-vien-tren-lung-huyen-vu-dich/

Mục Lương, một anh lính đặc chủng đã giải ngũ bỗng nhiên xuyên đến một thế giới hoang tàn được gọi là Mạt Nhật. Môi trường sống ở đây chính xác là thời kỳ mạt thế trong truyền thuyết.

Tuy không có zombie hoành hành như môi trường sống đã trở nên hết sức tồi tệ. Mặt đất cằn cỗi không thể trồng trọt được hoa màu, vấn đề lương thực trở nên cấp bách hơn bao giờ hết.

May mắn thay Mục Lương có hệ thống Thuần Dưỡng Sư bên cạnh, giúp đỡ hữu ích cho hắn trong những ngày tháng sinh tồn tại thế giới mới. Để cùng biết thêm về hệ thống Thuần Dưỡng Sư của Mục Lương có gì đặc sắc, tại sao độc giả lại không nhanh tay nhấp vào link bên trên nhỉ?

Top 2: Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game

Tác giả: Thập Nhị Dực Hắc Ám Sí Thiên Sứ

Link đọc: https://truyenyy.vip/truyen/ta-chi-muon-an-tinh-choi-game-ban-dich/

Sau khi Thứ Nguyên Phong Bạo, thế giới đã xuất hiện vô số dị thứ nguyên lĩnh vực. Nhân loại cũng phát hiện ra những sinh vật trong thần thoại tồn tại trong những lĩnh vực dị thứ nguyên đó. Thông qua việc săn giết bọn chúng, nhân loại thu thập được năng lực.

Chu Văn được sinh ra trong một thế giới như vậy, ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường đã được dạy bảo những điều đó. Trước đây hắn được ca ngợi là thiên tài trăm năm có một, sau đó gặp phải biến cố mà trở nên sa đọa chỉ biết chơi game.

Trong lúc vô tình lại làm rơi một giọt máu xuống màn hình điện thoại, kích hoạt được một người tí hon huyết sắc. Chu Văn và người tí hon đó có quan hệ gì, công dụng của gã tí hon kia ra sao?

Mời các bạn đọc truyện để biết thêm chi tiết.

Top 3: Toàn Cầu Cao Võ

Tác giả: Lão Ưng Cật Tiểu Kê

Link đọc: https://truyenyy.vip/truyen/toan-cau-cao-vo-2/

Phương Bình trọng sinh về năm 2008, cảm thấy nên tính toán lại con đường của bản thân. Võ giả ở thế giới này rất được coi trọng, thậm chí là có được thân phận và địa vị xã hội cho riêng mình. Thậm chí có hẳn những chuyên ngành riêng để đào tạo võ giả.

Trên người hắn cũng có hệ thống, quyết tâm thoát khỏi sự nghèo khổ bước đi trên con đường trở thành võ giả. Ba lần tham gia tôi cốt tấn thăng võ giả, Ma Đô võ đại tân sinh, Ma Võ Tân Nhân Vương, giành được vô số vinh quang.

Chém giết vượt cấp, sáng tạo truyền kỳ. Là người chủ đạo tiêu diệt Ma Đô địa quật, bình định Kinh Nam trở thành nhân vật cấp sử thi trong lịch sử nhân loại.