Trong bầu không khí mừng tết mừng xuân đang kề cận như vậy, quả thật bản thân admin cảm thấy hơi ngược đời một xíu. Không đi tìm những bộ tình cảm nhẹ nhàng, chữa lành, heo - thì để đọc, lại lỡ sa chân vào list mạt thế ngay trước giao thừa thế này.

Ha ha, tuy thể loại hơi tàn bạo nhưng đảm bảo hay nha bà con, nếu không hay đã chẳng ngồi đây mất công viết list đăng post giới thiệu làm gì.

Hổng có nói nhiều nữa, chúng ta vào việc luôn.

Cày Tại Tận Thế Thêm Điểm Thăng Cấp (Bản Dịch)

Tác giả: Tân Phong

Thể loại: Mạt thế, huyền huyễn, xuyên không.

Link: Cày Tại Tận Thế Thêm Điểm Thăng Cấp

Mấy tác giả có lẽ chung sở thích, mười bộ hết tám bộ có main tên Lâm Phàm. Anh main trong truyện cũng tên Lâm Phàm nốt, người ta đến thế giới tiên hiệp quậy đục nước giang hồ. Thì anh Lâm Phàm này lại xuyên đến dị giới, trước khi thời điểm bộc phát hoạ dã thú 10 năm.


Mà các độc giả cũng biết rồi đó, đã là tận thế thì làm gì còn luân thường đạo lý, trật tự công bằng. Thế giới đó rất hỗn loạn, kẻ mạnh mới là lẽ phải duy nhất, có quyền sinh sát tất cả. Những ai yếu mềm hoặc không đủ sức chống chọi sẽ lập tức bị đào thải.


Lâm Phàm vừa xuyên đã lập tức thích nghi, giết nhím, giết heo, giết trâu, giết bò biến dị. Gặp con nào ‘nguy hiểm’ là ‘xúc' liền không nói nhiều. Nhưng không chỉ quái thú là mối nguy cơ tiềm tàng mà lòng người mới là thứ khó dò nhất.

Sau Tận Thế, Ta Không Ngừng Tiến Hóa

Tác giả: Lời Răn Của Đất Trời

Thể loại: Dị năng, Mạt thế, Zombie

Link:  Sau Tận Thế, Ta Không Ngừng Tiến Hóa

Tần Vũ cũng là người xuyên không nhưng thay vì xuyên đến dị giới như anh main bộ trên thì lại quay ngược thời gian trở về ngày đầu tiên tận thế bắt đầu.

Nội tâm Tần Vũ rất cay cú, người ta xuyên đến khoảng thời gian tốt đẹp, thế giới nở hoa. Bản thân hắn trải qua đủ mọi khổ sở hậu tận thế rồi, nay lại bắt hắn phải trải nghiệm thêm lần nữa, chẳng khác nào đày đoạ bản thân.

Oán than trời đất cũng chẳng được gì, nhờ vào kinh nghiệm phong phú cùng với bản lĩnh hơn người. Tần Vũ nhanh chóng dẫn dắt nhân loại, anh dũng chiến đấu. Không chỉ với zombie nhăm nhe cắn nuốt máu thịt, còn là với dị thú hung hãn khắp nơi.

Sau đó lại vươn ra tầm vũ trụ, đánh luôn cả chủng tộc man rợ mạnh mẽ ngoài hành tinh đang muốn xâm lăng ngôi nhà Trái đất nước. Phải là một người tài giỏi, kiên cường thế nào mới có thể chống đỡ tất cả chuyện này?

Mời các bạn đón xem.

Hệ Thống Bàn Tay Vàng Tại Tận Thế

Tác giả: Một Thoáng Nhành Mai Xanh

Thể loại: Mạt thế, Hệ thống, Trọng sinh.

Link: Hệ Thống Bàn Tay Vàng Tại Tận Thế

Gòi tới công chuyện luôn, nghe cái tên là biết main có bàn tay vàng rồi. Lâm Tử Lạc tỉnh dậy vào mười năm trước, vào cái ngày cuối cùng trò chơi kia giáng thế.

Kiếp trước, hắn bị bạn gái mình yêu thương nhất phản bội, bị huỷ dung nhan, lợi dụng năng lực, làm trâu làm ngựa cống hiến cho người khác. Kết cục đổi lại chẳng mấy tốt đẹp, lại còn chết trong uất hận nữa.

Đời này sống lại Lâm Tử Lạc thề không thể mềm lòng, vào ngày trò chơi tận thế xuất hiện, hắn nắm trong tay tiên cơ biết trước mọi việc. Chiếm lĩnh được hệ thống phá giải số liệu ngày tận thế, từng bước trả thù tất cả những kẻ đã từng hại hắn.

Người đầu tiên mất mạng chính là cô bạn gái xinh đẹp ngọt ngào Diêu Tịnh Hàm đáng chết.