Hello xin chào tất cả 500 anh em độc giả của YY nè. Lần trước đã giới thiệu đến các bạn list m.ạ.t thế hay ho phần 1. Lần này theo hẹn lại đến chúng ta lên luôn phần 2 cho nó nóng nha.

Cái đề tài m.ạ.t thế này á hả, ôi thôi, lúc nào cũng có một sức hút kỳ lạ với các bạn độc giả. Có chăng vì thế giới u t.ố.i, lòng người h.iể.m á.c, cũng như hoàn cảnh sinh tồn kh.ắc ng.hiệt mới khiến mọi người say mê như vậy?

🌸Thi Vương Trỗi Dậy, Bắt Đầu Thu Thập Hu.yết Nh.ục

Tác giả: Nhất Thiên Nhị Lưỡng Tửu

Thể loại: M.ạt thế, dị năng, đô thị

Link đọc: Thi Vương Trỗi Dậy, Bắt Đầu Thu Thập Hu.yết Nh.ục


Lâm Đông sống lại biết trước bản thân sẽ hóa thành zombie, nên trước khi t.ận th.ế đến đã tích trữ triệu tấn vật tư. Có thể nói là dùng hết gia sản để mua lương thực, chắc các anh em đang thắc mắc đã hóa thành zombie thì cần gì đến lương thực mà sợ đói đúng không.

Đúng là Lâm Đông không cần thật, thứ hắn muốn là cắn nuốt thịt sống để gia tăng sức mạnh. Nhanh chóng đạt đến cấp bậc thi vương SSR, làm bá chủ khiến tất cả những kẻ muốn đụng vào hắn đều t.oi mạ.ng.

Đương nhiên hắn không máu ch.iến gì đâu, chẳng qua là muốn tự bảo vệ mình mà thôi. Truyện hay, dịch giả có tâm, luôn ra chương đều đặn, anh em mau nhảy hố nào

🌸Tại Mạ.t Thế, Mọi Người Thay Phiên Nhau Diễn Kịch

Tác giả: Miên Y Vệ

Thể loại: Mạ.t thế, dị năng, hệ thống, hài hước

Link đọc: Tại Mạ.t Thế, Mọi Người Thay Phiên Nhau Diễn Kịch


Đỗ Cách xuyên rồi, còn xuyên đến một thế giới đầy rẫy hi.ểm ng.uy. Nơi đây ai cũng có keyword của mình, sử dụng nó để tăng cấp, tìm kiếm tài nguyên. Cả một thế giới, ai ai cũng diễn xuất hết mình để hoàn thành keyword.

Từ ăn uống, sinh hoạt, lời nói, v.v….. Nhất là về cách Đỗ Cách sử dụng keyword của mình cũng rất độc đáo. Chắc chắn sẽ khiến mọi người cười bể bụng, hổng cười hổng thu tiền nè.

Yêu thích mạ.t thế, hài hước, đề tài mới lại, mời nhảy hố.

🌸Mạ.t thế: Đa Tử Đa Phúc, Mở Đầu Giáo Hoa Tìm Tới Cửa

Tác giả: Ô Hô Hô Khởi Phi

Thể loại: Mạ.t thế, hậu cung, dị năng, sát phạt

Link đọc: Đa Tử Đa Phúc, Mở Đầu Giáo Hoa Tìm Tới Cửa

Bộ này là sảng văn nha cả nhà, vả mặt bôm bốp vô cùng thú vị. Diệp Vân Dật vốn là một công dân sống dưới đáy xã hội, ở tầng chót nhất, phải lao động vất vả để đổi lấy miếng ăn. Tưởng chừng cả đời chỉ có thể như thế thì bất chợt gặp được một hệ thống Đa Tử Đa Phúc.

Chỉ cần cưới nhiều vợ, sinh nhiều con sẽ liên tục đạt được ban thưởng của hệ thống.

[Thành công cưới vợ! Ban thưởng: Kỹ năng Thần cấp Liệp S.á.t.]

[Thành công mang thai! Ban thưởng Thần cấp: Thẻ tăng cấp!]

[Sinh con nối dõi! Ban thưởng siêu Thần cấp: Vũ khí cấp Siêu Thần - Bàn Cổ Chiến phủ]

Main bộ này s.át ph.ạt, qu.yết đoán, không thánh mẫu, lại có được hệ thống nhiều con, nhiều phúc xây dựng một đội quân hậu t.ậ.n thế chỉ mang họ Diệp, b.á đạ.o hoành hành khắp thế gian. Ha ha siêu sảng, siêu thú vị, lẹ chân nhảy hố thôi.

🌸Bé cưng yếu đuối được lão đại m.ạt thế nuông chiều - Cửu Tiêu Vân

🌸M.ạt Thế Chi Toàn Năng Đại Sư - Tần Tiểu Từ (Hoàn)

🌸Cuộc Sống Hàng Ngày Của Người Qua Đường Giáp Ở Mạ.t Thế - Đối Du Tuyệt (Hoàn)

🌸Mạ.t Thế: Bạn Trai Tôi Là Lính Gác Cấp Thần - Điền Viên Phao (Hoàn)