Nhân vật chính muốn làm “Thánh mẫu”, nhân vật chính mới nhận được kỳ ngộ không lâu, lại vì gái mà “đụng chạm” đến tông phái hàng khủng, một trạch nam không có gì trong tay xuyên qua dị giới liền hô hào nghịch thiên cải mệnh trời…

Chính những điều trên đã tạo cơ hội cho dòng truyện “phản phái lưu” hình thành và phát triển. Cốt truyện sẽ xoay quanh một kẻ xuyên không vào thế giới của một bộ truyện và trở thành một vai phụ phe ác, phán định hắn sẽ bị main của bộ truyện này vùi dập trong tương lai!

Để tránh khỏi "số mệnh" đó, main "phản phái" sẽ dựa vào tiên cơ đoán trước cốt truyện trong tương lai, hành động và đoạt lấy cơ duyên của main trong bộ truyện, với mục tiêu sau cùng là thay thế vị trí của main.

Nhìn chung dòng truyện “Phản phái lưu” khá sảng, không có quá nhiều logic hack não, do vậy truyện sẽ đem lại cảm giác sảng khoái, dễ chịu nhất cho người đọc. Dưới đây, YY cũng xin giới thiệu đến độc giả những bộ truyện sảng “phản phái” hấp dẫn, đã và đang có mặt trên Web và App YY:

+ Ta! Thiên Mệnh Đại Nhân Vật Phản Phái

Có thể nói đây là một bộ phản diện khá xuất sắc, hình mẫu nhân vật phản diện được khắc hoạ vô cùng nét, quỷ kế đa đoan, sát phạt quyết đoán, âm mưu sâu sắc thiên hạ đều khó phát hiện, dương mưu rõ ràng nhưng kẻ địch không thể không nhảy vào, tầng tầng mưu kế bủa vây, không cho kẻ địch bất cứ cơ hội trở mình nào, các môtip nhân vật chính dù có tỉnh táo tàu đến đâu cuối cùng vẫn phải ôm hận, thân bại danh liệt, chết rồi vẫn mang tiếng xấu thay main.

+ Ta Là Thần Cấp Đại Phản Phái

Xuyên không trở thành con trai của tộc trưởng Tần Tộc – một trong những Tiên cổ thế gia đỉnh cấp của Thái Cổ Tiên Vực. Bề ngoài anh tuấn phi phàm, thân mang Thượng Cổ Trọng Đồng Nhãn, thực lực cái thế vô địch vậy mà lại phải chịu số phận trở thành đá lót chân, kê đường cho đám khí vận chi tử khác hay sao? Điều nay sao Tần Cửu Ca ta có thể nhẫn chứ?

+ Ta Trở Thành Phú Nhị Đại Phản Phái

Truyện bắt đầu từ khi Vương Hạo Nhiên bị xuyên vào thế giới song song được hình thành từ các tiểu thuyết, hắn xuyên vào thân thể một phú nhị đại, nhà không có gì ngoài điều kiện. Đạt được hệ thống Siêu Cấp Đại Phản Phái, từ đây hắn bắt đầu con đường tranh đoạt cùng nhân vật chính.

+ Huyền Huyễn Đại Phản Phái Hệ Thống

Tần Đình phát hiện mình đã đắc tội khí vận chi tử trên thế giới này. Tuy nhiên hắn lại không hề hoảng sợ, bởi vì “ngươi có khí vận, ta có hệ thống”. Đại phản phái hệ thống, cướp đoạt các loại khí vận, thành tựu con đường vô địch của bản thân!

+ Đệ Đệ Của Ta Là Thiên Tuyển Chi Tử

Ông trùm khắc chế “Thiên tuyển chi tử” Tần Phong – Tần lão lục, sinh ra là huyết nguyệt yêu nghiệt, phán định là thiên mệnh đại phản diện. Tần Phong quyết lật tung Hoang Cổ, cướp cơ duyên, cướp nữ nhân của “bọn” thiên tuyển chi tử, lừa gạt tình cảm, bố trí cốt truyện, gây họa từ hạ giới đến tiên giới. Truyện có lối viết cực sảng, cực hài, bảo đảm giải stress cho bạn đọc!!

+ Võng Du: Kẻ Địch Của Toàn Bộ Server

Giang Hàn vừa tốt nghiệp đại học, đang trên đường tìm một công việc ổn định, nhưng lại vô tình nhập vai vào một trò chơi gọi là Vĩnh Hằng. Từ đây vận mệnh khác người của hắn cũng bắt đầu, từ Tân Thủ thôn khác thường cho đến khi gặp quái Slime cường đại...

+ Hệ Thống Kẻ Phản Diện

Thế nhân khi nghĩ về La Hồng đều cảm khái, công tử ngọc thụ lâm phong, "Phong hoa tuyệt đại, nho nhã hiền hoà, ghét ác như cừu, không gần nữ sắc". Nhưng chỉ mỗi La Hồng mới biết, trong nội tâm hắn đang gào thét điều gì.

Đừng khen. Đừng có khen ta nữa!

Bản công tử không phải chính nghĩa, bản công tử mới không phải là tấm gương chó má gì đó. Buông bản công tử ra, bản công tử không điên, không cần uống thuốc!

Bản công tử muốn làm chuyện xấu, muốn làm nhân vật phản diện.

+ Phản Phái: Ta Cầu Nguyện Vọng Cừu Nhân Được Gấp Đôi

Lâm Bắc Phàm xuyên không đến thế giới được tạo thành bởi vô số tiểu thuyết văn học mạng, trở thành một tên tiểu phản diện, nắm giữ một hệ thống cầu nguyện, mỗi ngày có thể cầu nguyện 1 lần. Có hệ thống này cộng với khả năng cợt nhả, trêu chọc người khác của hắn, hắn chạy khắp nơi tìm nhân vật chính vùi dập đối phương, đánh sập mất lộ tuyến vận hành của thế giới.

+ Phản Phái: Vừa Mới Bắt Đầu Đã Bị Mẹ Nhân Vật Chính Yêu Thầm

+ Phản Phái? Ta Chỉ Muốn Cách Xa Bọn Họ

Bên trên là những bộ truyện thuộc dòng “phản phái” nổi bật, hiện tại trên web/App YY đã và đang không ngừng cập nhật những bộ truyện hấp dẫn với đa dạng thể loại, các bạn đọc có thể ghé qua và tìm kiếm cho mình những bộ truyện hợp gu nhé!!