Thêm một đề tài khá quen thuộc và được yêu thích nhưng lại ít có bài viết tổng hợp cũng như giới thiệu đến độc giả những tác phẩm hay, nổi bật. Bàn về Y Thuật, các tác giả phải có những hiểu biết nhất định để sáng tác ra cốt truyện hay, nội dung hợp lý, cho dù pha thêm yếu tố huyền huyễn thì cũng không khiến người đọc bị phản cảm bởi tình tiết vô lý, phản khoa học.

Để đáp ứng nhu cầu tìm đọc truyện cũng như đa dạng về thể loại, YY cũng xin điểm qua một số truyện có đề tài Y Thuật – Main có thiên phú cứu người chữa bệnh, nuôi trồng linh dược trong bài viết dưới đây:

+ Tuyệt Thế Dược Thần

Một bộ bàn về luyện chế đan dược khá hay, được đánh giá tốt ở nhiều web raw.

Một đời đan đế bị đại sư huynh hãm hại.

Từ nay, trên đời thiếu một thiên tài Thanh Vân Tử, nhiều hơn một tên công tử quần áo lụa là vô địch.

Một lần nữa bước lên đan dược đại đạo.

Nghịch thiên là như thế nào, chính là bằng vào đan dược của ta!

+ Các Ngươi Tu Tiên, Ta Làm Ruộng

Lục Huyền xuyên đến thế giới tu hành, trở thành Linh Thực sư chăm lo cho Linh điền, nuôi trồng Linh Thực. Xuất thân bình thường, không cha không mẹ, sống cô độc, tư chất phổ thông. Tưởng chừng hắn chỉ có thể trải qua cuộc sống tầm thường như vậy, nhưng đến một ngày Lục Huyền phát hiện thu hoạch Linh thực có thể giúp hắn gia tăng tu vi.

+ Khi Bác Sĩ Mở Hack

Một bộ truyện về đề tài y thuật siêu ổn áp, tác giả có kiến thức vững chắc, tình tiết chân thật, được đánh giá là siêu phẩm đô thị về mảng y thuật.

Trần Thương là một bác sĩ nghèo, thu nhập một tháng chỉ có 2000 tệ, chịu đủ áp lực trong sinh hoạt hằng ngày!

Thế nhưng, đến một ngày, sau khi tỉnh lại sau giấc ngủ, hắn phát hiện mình mở được hack. . .

Ngươi muốn thực hiện một ca phẫu thuật ruột thừa, thế là mở bụng dò xét:

Ngươi chạm đến ruột thừa: 【 Ruột thừa: Khỏe mạnh! 】

Ngươi chạm đến kết tràng: 【 Kết tràng: Khỏe mạnh! 】

Ngươi chạm đến ruột thừa: 【 Ruột thừa: Đây là quái viêm ruột thừa cấp tính, lv15, quái vật hi hữu, đề nghị: Cắt bỏ ruột thừa! 】

Dao trên tay ngươi cắt xuống, hoàn thành cắt viêm ruột thừa.

+ Ta Xây Gia Viên Trên Lưng Huyền Vũ

Mục Lương xuyên không đến một thế giới song song tên là Mạt Nhật, thế giới này đã trở thành vùng đất c.h.ế.t, khó trồng trọt, nước mưa đều bị nhiễm axit, bầu trời tràn ngập bụi bặm.

Mục Lương được một Dị Biến giả, một cô gái có tai thỏ cứu, đồng thời gắn kết với hệ thống Thuần Dưỡng Sư.

Thuần dưỡng một con Rùa Đá, được đặt tên là Huyền Vũ, tiến hóa vô hạn đến Thánh Thú, chiều rộng lưng đâu chỉ vạn dặm, có núi cao nước chảy, có bùn đất. . . Vừa vặn có thể xây dựng gia viên trên lưng nó.

Thuần dưỡng một gốc cây Tiểu Thụ, lúc tiến hóa, có thể đi vào Thế Giới Thụ, che được mưa axit, lọc không khí, trời xanh mây trắng lại xuất hiện.

Thuần dưỡng một đàn Kiến Hành Quân, ai dám chọc anh? Kiến Hành Quân giống như bão cát, những nơi chúng cuốn qua chỉ còn thừa lại một đống xương khô.

+ Dị Giới Dược Tề Sư

Lâm Ân xuyên qua đến một nơi dị thế giới quỷ bí như vậy, rồi trở thành một tên dược tề học đồ bên trong một cửa tiệm quái vật. Nhưng may mắn là hắn tùy thân mang theo phần mềm treo máy.

Hãy xem một thiếu niên Nhân tộc từng bước đi lên đỉnh phong nhân sinh tại thế giới hắc ám, nơi quái vật đi đầy đất, ác linh không bằng chó này đi.

Lâm Ân buông tay nói: "Thật có lỗi, tất cả các bác sĩ chủ trị có xuất thân là quái vật, các ngươi muốn g.i.ế.t ta, thì phải hỏi đám bệnh nhân của ta có đồng ý hay không đã!"

+ Tiên Phủ Trường Sinh

Câu chuyện về một tên tu sĩ của tông môn bình thường có được sự giúp đỡ của Tiên Phủ, tại tu tiên giới tàn khốc dần dần trưởng thành, lột xác cả về linh hồn và thể xác.

+ Tu Tiên: Cẩu Tại Dược Viên Làm Ruộng Cầu Trường Sinh

+ Ngạo Thế Đan Thần

+ Chế Tạo Siêu Huyền Huyễn

+ Ta Tu Tiên Tại Gia Tộc

…..

Bên trên là một số bộ truyện có đề tài y thuật khá hấp dẫn hiện đang có bản dịch chất lượng trên Web/APP YY, hy vọng có thể hỗ trợ bạn đọc tìm truyện hay xả stress!!!!