Tạm gác lại sảng văn không não, đọc thì sảng khoái đấy nhưng cuối cùng đọng lại thì không được bao nhiêu. Nhân vật chính buff quá đà, buff lộ thiên, hạ nhục IQ nhân vật phản diện, khiến toàn thế giới chỉ có mình main mạnh nhất. Mấy cái motip trên chắc là các đạo hữu đã thường xuyên gặp nhỉ.

Hôm nay đổi gió tí nào, YY xin giới thiệu đến các quý độc giả gần xa, list truyện siêu siêu siêu hay mà không não tàn nà, đảm bảo sẽ khiến các đạo hữu ngất ngây con gà tây luôn.

🌸Top 1: Bắt Đầu Từ SWAT: Trò Chơi Phát Triển Nghề Nghiệp

Tác giả: Nam Trường

Thể loại: Đặc vụ, chống k.h.ủ.n.g b.ố, không não tàn

Link đọc: Bắt Đầu Từ SWAT: Trò Chơi Phát Triển Nghề Nghiệp

Mới nghe tên đã thấy hấp dẫn rồi phải không bà con, main thuộc kiểu xuyên không đến thế giới song song có được hệ thống bổ trợ, từng bước phá án trở thành một đặc vụ siêu cấp toàn năng.

Trương Huyền mở mắt ra sau khi tưởng bản thân đã chết, đồng thời thức tỉnh luôn hệ thống, trong tay có kỹ năng kiếp trước còn lại, cùng với lòng nhiệt huyết trừ gian diệt ác. Trương Huyền đã thành công phá vỡ bao nhiêu âm mưu khủ.ng b.ố của những kẻ tàn ác.

Với bản lĩnh thần sầu vang danh thiên hạ, Trương Huyền sớm trở thành truyền kỳ trong giới đặc vụ trong và ngoài nước. Mục tiêu của hắn chính là, quét sạch cái ác, đảm bảo công lý được thực thi.

🌸Top 2: Từ Đại Thụ Bắt Đầu Tiến Hóa

Tác giả: Phi Hồng Chi Dạ

Thể loại: Huyền huyễn, thế giới khôi phục linh khí, không não tàn

Link đọc: Từ Đại Thụ Bắt Đầu Tiến Hóa


Ngu Tử Du không may mắn như các tiền bối xuyên không khác, vừa chu.yển kiếp đã gặp phải tình huống oái oanh, trở thành một cây liễu đột biến. Trong thời đại hiện nay, linh khí khôi phục, vạn vật quật khởi.

Không chỉ có con người là thay đổi, thực vật, yêu thú đều gào thét tiến hóa muôn nơi, mở rộng lãnh thổ sơn hà. Trở thành cường giả, đồng nghĩa với việc một tay che trời, hủy thiên di.ệt địa sáng tạo cái mới.

Hắn cảm thấy số phận mình không thể chịu thua kém bất kỳ ai, cây liễu đột biến nhỏ nhoi đột ngột mọc lên, sừng sững giữa trời đất.

“Ha ha, cảm giác đứng trên cao ngắm muôn vật thế này, thiệt là sảng khoái quá đi.”

🌸Top 3: Đại Luật Sư Ngoài Vòng Pháp Luật

Tác giả: Đại Phong Vụ

Thể loại: Luật sư, thế giới hiện thực, thông minh, cơ trí

Link đọc: Đại Luật Sư Ngoài Vòng Pháp Luật

Để hành nghề luật sư, ngoài bằng cấp chính quy, cũng cần cái đầu nhanh nhẹn, cơ trí, ngoài ra tính cách cũng phải đặc biệt ‘thú vị' mới có thể đứng vững trong cái nghề này. Luật sư Tô Bạch chính là người sở hữu toàn bộ những phẩm chất trên, không chỉ chính trực thông minh mà tỷ lệ thắng kiện cũng lên đến 99%. Quả là một người có năng lực hoàn mỹ, người như vậy lại đột nhiên xuyên không đến một thế giới song song.

Vụ án trong tay hắn không chỉ thắng là được, còn phải thắng rất thuyết phục, thắng một cách triệt để. Không chỉ khiến đối thủ câm nín ngậm đắng nuốt cay thua trận mà còn khiến cả thẩm phán cũng phải dè chừng.

Từ đó tạo nên truyền thuyết: “Gặp Tô Bạch chớ nhìn thẳng, kẻo vào nhà lao ngồi.”

Ngoài top 3 kể trên, sau đây còn một số truyện cùng thể loại cực kỳ hay, mời các bạn ghé qua.

🌸Top 4: Hợp Đạo - Đoạn Kiều Tàn Tuyết

🌸Top 5: Câu Lạc Bộ Thiên Tài - Thành Thành Dữ Thiền

🌸Top 6: Đạo Gia Muốn Phi Thăng - Bùi Đồ Cẩu