Vào đúng ngày 10/1 năm ngoái cũng công bố danh sách này. Theo lệ năm nay cũng thế, có rất nhiều gương mặt được dự đoán trước đã có mặt trong bảng danh sách lần này. Trong đó có rất nhiều cái tên mới đáng được lưu tâm như:

🌱 Tối Bạch Đích Ô Nha: Tiên Hiệp Bạo Ngạnh Vương 2023

Là một cây bút mới chỉ vừa khởi tạo tác phẩm dòng tiên hiệp từ năm ngoái, mà đã gặt hái được nhiều thành công và nhanh chóng phi thăng lên hàng đại thần với tác phẩm đại diện “Ai Bảo Hắn Tu Tiên".

🌱 Thác Na Nhi: Đô Thị Tối Cường Tân Nhân Vương 2023

Thành tích của Thác Na Nhi rất tốt, hoàn toàn xứng đáng với vị trí vua người mới năm nay với lượt mua trung bình tác phẩm “Đều Trùng Sinh Rồi Còn Yêu Cái Gì Nữa?” hơn 100.000.

🌱 Di Thiên Đại Hạ: Triều Đường Tiên Hiệp Tân Tú 2023

Vị thiên vương này được mọi người mệnh danh là vua xin nghỉ, nhưng mà chất lượng tác phẩm thì không cần bàn cãi, được rất nhiều yêu mến qua tác phẩm tiêu biểu “Tiên Tử Xin Nghe Ta Giải Thích"

🌱 Quý Việt Nhân: Cổ Điển Tiên Hiệp Tinh Phẩm Vương 2023

Tác giả thuộc về lứa 00 vẫn còn đang đi học nhưng đã có ngòi bút vững chắc không thua kém các vị lão làng. Đồng thời cũng là vị thiên vương nhỏ tuổi nhất năm nay, với tác phẩm đại diện được rất nhiều độc giả yêu thích ‘Huyền Giám Tiên Tộc'

🌱 Kim Sắc Mạt Lỵ Hoa: Tu Tiên Công Lộ Văn Đệ Nhất Nhân 2023

Trong số các vị thiên vương năm nay, Kim Sắc Mạt Lỵ Hoa không có ảnh chân dung làm minh hoạ, giữ kín thân phận của tác giả, vô cùng bí ẩn. Để lại dấu ấn trong lòng độc giả với tác phẩm “Vô Tình Ta Thành Tiên"

🌱 Khả Liên Đích Tịch Tịch: Tiểu Thuyết Kỳ Ảo Ngắn Vương 2023

Đánh bảng vào những tháng cuối năm 11, 12 nhưng thành tích đạt được lại vô cùng đáng nể khi được vinh danh là thiên vương 2023. Chẳng phải với công cuộc hai tháng tác chiến, kết quả như thế là quá xuất sắc hay sao. Nổi tiếng với tác phẩm “Chú Mèo Nhím Đang Đến”.

🌱 Tây Hồ Ngộ Vũ: Lịch Sử Sáng Tạo Vương 2023

Năm 2022 cho ra mắt tuyệt tác ‘Đại Minh Quốc Sư’ gây chấn động làng truyện nam. Tạo ra vô số cuộc tranh cãi giữa các độc giả về tính lịch sử và câu chuyện của nhân vật chính. Số liệu cực kỳ tốt, bứt phá trong năm 2023, xứng đáng được vinh danh ở mảng lịch sử.

🌱 Thác Bạt Cẩu Đản: Khoa Huyễn Tân Duệ Vương 2023

Đi lên với tác phẩm ‘Cuối Cùng Thần Chức' thoát khỏi văn phong cũ kỹ bị chê là nhàm chán trước đây. Tuy phần hậu truyện có phần xuống dốc nhưng vẫn góp phần khiến cú lột xác của Thác Bạt vào năm 2023 ghi lại nhiều dấu ấn tốt đẹp.

🌱 Quần Ngọc Sơn Đầu Kiến: Huyền Huyễn Cao Võ Đề Tài Nhân Khí Vương 2023

Với kinh nghiệm phong phú trong nghề viết truyện của mình, Quần Ngọc không khó khăn lắm trong việc triển khai đề tài cao võ huyền huyễn. ‘Kỷ Nguyên Thần Thoại, Ta Tiến Hoá Thành Cự Thú Cấp Hằng Tinh' rất được yêu thích tại Qidian.

🌱 Bùi Đồ Cẩu: Cổ Điển Huyền Huyễn Phục Hưng Vương 2023

Tác giả của bộ ‘Đạo Gia Muốn Phi Thăng’, mới lên kệ được hai tháng đã có cho mình 56.000 lượt mua trung bình. Được xếp chung nhóm với vượt tốc về đích nhanh nhất cùng với Khả Liên.

🌱 Bố Lạc Phân Chiến Sĩ: Trò Chơi Văn Bạo Khoản Vương 2023

Nổi tiếng với bộ “Trò Chơi Chết Tiệt, Titan Chết Rồi" với thành tích bước đầu rất đáng nể với 46.000 ngàn lượt mua trung bình, về sau cốt truyện có chuyển biến không hợp lòng khán giả nên giảm nhẹ về còn 32.000 lượt. Nhưng vẫn đủ để đưa Bố Lạc trở thành thiên vương về thể loại văn trò chơi 2023.

🌱 Tân Hải Nguyệt 1: Kỳ Huyễn Mại Toạ Vương 2023

Cuối cùng thì cũng nhìn thấy một cái tên quen thuộc trong 12 Thiên Vương 2023. Đây là tác giả duy nhất được đánh giá là nằm không cũng thắng. Không đánh bảng kịch liệt, cũng chẳng có cốt truyện được ca ngợi nhiều, nhưng thực lực đúng là rất ổn định mới có được kết quả như hôm nay. Tác phẩm tiêu biểu ‘Quốc Vương'.