Qua một năm mới, YY xin chúc quý độc giả một năm tràn ngập bình an và hạnh phúc. Trong bầu không khí tưng bừng vui vẻ như vậy, cớ gì mà không cho lên sàn vài bộ tiên hiệp hay hay làm món ăn tinh thần đầu năm chớ hả.

Không nói nhiều chi cho dong dài, vào việc hoy.

Top 1: Kiếm Đạo Đệ Nhất Tiên

Tác giả: Tiên Cẩn Du

Thể loại: Huyền huyễn, tu tiên

Link: Kiếm Đạo Đệ Nhất Tiên

Mới bắt đầu truyện thì Tô Dịch đã chết, ở trong trạng thái thần hồn mà quay trở lại dương gian xem cảnh đấu đá phe phái. Hắn đến trước linh đường của mình, nhìn thấy tiểu đồ đệ mình cưng chiều nhất mặc áo tang phủ phục trước linh cửu thì chạnh lòng.

Ít ra dù là ai phản bội hắn, thì Tô Dịch vẫn còn có người thật lòng đưa tang. Nhưng niềm vui chưa tày gang đã bị vả mặt không thương tiếc. Thanh Đường một tay chém giết đại sư huynh, vạch trần thói gian ác của các sư huynh sư đệ. Còn lấy cả bảo vật của hắn, xưng bá độc hoang.

Hoá ra không chỉ có giặc ngoài, còn có thù trong. Chính các đệ tử đã cấu kết với kẻ thù, mới khiến chúng dễ dàng vào được địa bàn của hắn như vậy. Tô Dịch hận, hận một đời tự nhận anh minh lại nhìn nhầm. Nhưng cường giả phải có tôi luyện, từ đây Tô Dịch mới chính thức gột rửa thần hồn bước vào cõi thần tiên.

Top 2: Độc Tu

Tác giả: Thuỷ Đạo Bất Cô

Thể loại: Tu tiên, main thông minh

Link: Độc Tu

Lý Thuỷ Đạo là tinh anh trong lớp trẻ Lý thị, ham học cầu đạo rất được các lão sư trong tộc thị đề cao. Gia tộc Lý thị vì quá khứ mắc sai lầm, mới liên luỵ đến đời con cháu phía sau không thể quay về cố hương đi tha xứ.

Hắc sơn đất liền chính là nơi cư trú mới của tộc Lý thị, phải miễn cưỡng gia nhập vào Ngũ Độc Môn để sinh tồn. Nhưng Ngũ Độc Công mới nghe đã biết trăm hại một lợi, mấy ai sống sót trên con đường tu hành nó đâu.

Nhưng lòng kiên định và mạnh mẽ của Lý Thuỷ Đạo lại cao hơn những kẻ khác, chuyện người ta không làm được, Lý Thuỷ Đạo hắn lại làm được.

Top 3: Ta Sửa Đổi Vô Hạn, Độc Đoán Vạn Cổ

Tác giả: Khánh Bản Thư Đích Nhân Đô Suất

Thể loại: Tu tiên, huyền huyễn, sảng văn hài hước.

Link: Ta Sửa Đổi Vô Hạn, Độc Đoán Vạn Cổ

Cố Dương xuyên không dị giới rồi, là một kẻ nhanh nhạy và mê đọc truyện. Vừa nghe ting một cái là đã biết số mình trúng rồi, đời này có hệ thống bổ trợ đời đời ấm no.

Thế mà hệ thống lại hiện lên thông báo: “Bản hệ thống tên là thay đổi ngày tháng: Chủ nhân có thể thay đổi ngày sinh sản của vạn vật.”

Cố Dương: “Wtf, cái hệ thống gì thế này?”

Nhưng trong họa được phúc, Cố Dương sau giây phút cảm thấy mình tiêu rồi đã khám phá ra chỗ bá đạo của hệ thống. Có thể biến mới thành cũ, biến cũ thành mới, đột nhiên tăng cao tu vi, đột nhiên đột phá cảnh giới. Còn chuyện nào tốt hơn nữa đây?