Có lẽ có nhiều đạo hữu cũng giống như mình chỉ thích đọc truyện hoàn. Cảm giác đang đọc tới khúc hấp dẫn lại đột nhiên hết chương luôn khiến các độc giả bức rức khó chịu. Vậy nên hôm nay mình xin đề cử ba bộ truyện mới vừa hoàn trên YY, mời các đạo hữu ghé thăm ủng hộ các dịch giả nào!

Góc Chết Bí Mật

Tác giả: Cổn Khai
Thể loại: Hiện đại, Khoa học viễn tưởng, Dị năng
Độ dài: 1488 chương, 1.8 triệu chữ
Link bản dịch hoàn: Góc Chết Bí Mật

Giới thiệu:

Nam chính xuyên tới dị giới, một nơi có xu hướng nghiên về hệ thống sức mạnh khoa học ở thế giới hiện thực. Thế nhưng ở nơi này, ngoài thế giới hiện thực ra còn tồn tại một nơi gọi là góc c.h.ế.t, bên trong góc c.h.ế.t không chỉ tồn tại các loại hệ thống sức mạnh khác, mà đa phần góc c.h.ế.t còn không sử dụng được sức mạnh khoa học.

Nam chính vô tình bị cuốn vào góc c.h.ế.t, bởi vì đặc tính của góc c.h.ế.t hầu như sẽ khiến người bị cuốn vào đó k.h.ô.n.g s.ố.n.g nổi qua hai năm, thậm chí có người còn có vấn đề t.h.ầ.n k.i.n.h, dễ c.ự.c đ.o.a.n t.r.ả t.h.ù xã hội, c.o.i t.h.ư.ờ.n.g pháp luật, vậy nên nam chính cũng bị xã hội b.ỏ r.ơ.i, người nhà không quan tâm, chính phủ mặc kệ. Cũng may hắn có bàn tay vàng như bao xuyên không giả khác, vậy nên không chỉ không c.h.ế.t, mà còn dần dần trở nên mạnh mẽ..

Nam chính truyện này sẽ thuộc loại hình trưởng thành theo thời gian, vậy nên giai đoạn đầu sẽ không bá đạo, á.p c.h.ế người khác dễ dàng như bao nam chính khác, sẽ có phần ngây ngốc, không thông minh… Nhưng ưu điểm là hắn không thánh mẫu bao đồng nên không khiến độc giả phải ứ.c c.h.ế. Qua giai đoạn đầu này rồi, nam chính sống trong thế giới q.u.ỷ d.ị này cũng đã trở nên thông minh hơn, â.m h.i.ể.m hơn

Trời Ạ, Lão Tổ Lại Cưới Thêm Vợ Bé Nữa Rồi!

Tác giả: Bắc Môn Phiêu Tuyết
Thể loại: Hệ thống, xuyên không, tu tiên
Độ dài: 976 chương, 1.1 triệu chữ
Link bản dịch hoàn: Trời Ạ, Lão Tổ Lại Cưới Thêm Vợ Bé Nữa Rồi!

Giới thiệu:

Nếu bạn là một người yêu thích thể loại hậu cung thì có lẽ bộ truyện lần này chính là tác phẩm dành cho bạn, có thể nói đây không còn là hậu cung bình thường như bao bộ truyện khác nữa, mà phải gọi là hậu cung siêu cấp vipro mới xứng.

Cũng là motip nam chính xuyên không tới dị giới như bao bộ truyện khác, nam chính vừa xuyên tới thì nhận được tin tức linh căn của mình không được tốt mấy, nhưng không sao, đã có hệ thống khắc phục n.h.ư.ợ.c đ.i.ể.m. Mà hệ thống này cũng chính là điểm làm nên sự đặc biệt của bộ truyện - hệ thống đa tử đa phúc, như cái tên hệ thống, có càng nhiều con cháu thì càng nhiều phúc, thực lực cũng trở nên cường đại hơn. Vậy nên vì để có thể trường sinh bất lão, trở thành tiên nhân, nam chính đã có những màn thu hậu cung bất chấp, số lượng vợ bé trải dài khắp đại lục, nhiều không đếm xuể.


Link tải app đọc truyện cho điện thoại: App đọc truyện hay nhất