Xa rời tu tiên nào, tránh xa luôn cả h.ắ.c á.m văn luôn nhé. Bỏ luôn mấy main chuyên g.i.ế.t n.g.ư.ờ.i như n.g.ó.e, lẫn mấy bộ có não to, tình tiết siêu đẳng luôn. Đọc mấy thể loại đó xong, hay thì có hay thiệt nhưng mệt mỏi qué đi.

Team thích nhẹ nhàng, bình thản, mời bơi hết vào đây nào. Hôm nay YY xin giới thiệu đến các bạn, ba truyện đô thị, nhẹ nhàng, đọc vào là thấy chill liền nè.

Top 1: Đều Trùng Sinh Rồi Còn Yêu Đương Cái Gì Nữa A?

Tác giả: Thác Na Nhi Liễu

Thể loại: Đô thị, nhẹ nhàng, hài hước, ngọt sủng, top Qidian

Tình trạng: Đang ra

Link đọc: Đều Trùng Sinh Rồi Còn Yêu Đương Cái Gì Nữa A?

Giang Cẩn trọng sinh làm lại cuộc đời như rất nhiều main khác nhưng quá trình trưởng thành, xây dựng sự nghiệp của Giang Cẩn được tác giả miêu tả rất cẩn thận. Văn phong lẫn bút lực của tác giả đều vô cùng chắc chắn, mang đến trải nghiệm rất tốt cho độc giả.

Hiện tại tác phẩm đã giúp Thác Na Nhi Liễu đánh bảng thành công, trở thành một trong mười hai thiên vương năm 2023 được vinh danh trên Qidian. Đồng thời cũng có lượng fan nam hùng hậu tại quê nhà, luôn lọt top 50 tác phẩm được mua nhiều nhất kể từ cuối năm 2023 đến nay trên Qidian.

Top 2: Trở Về Làng Chài Nhỏ Năm 1982

Tác giả: Mễ Phạn Đích Mễ

Thể loại: Niên đại văn, ngôn tình, nhẹ nhàng, đô thị.

Tình trạng: Đang ra

Link đọc: Trở Về Làng Chài Nhỏ Năm 1982

Nhẹ nhàng, sâu lắng, yên bình, chính là ba từ chính xác nhất để miêu tả về tác phẩm này. Giống với bộ ở trên, Trở Về Làng Chài Nhỏ Năm 1982 cũng là một trong những truyện đô thị rất hot bên xứ Trung, được nhiều người săn đón.

Diệp Diệu Đông xuất thân từ làng chài ven biển, cả nhà anh đều sống dựa vào biển khơi. Tình yêu anh dành cho gia đình và quê hương đều giống như nhau, vô cùng to lớn. Kiếp trước vì một sự cố ngoài ý muốn mà không may mất mạng, đời này sống lại Diệp Diệu Đông không có mong muốn gì cao sang. Ở bên gia đình, chăm sóc cha mẹ, giúp đỡ anh em, phát triển làng chài.

Top 3: Thôi Được Rồi, Làm Tiên Nữ Thì Sao Chứ?

Tác giả: Tiệm Tiệm Dịch Hoá

Thể loại: Đô thị, hài hước, nhẹ nhàng

Tình trạng: Đang ra

Link đọc: Thôi Được Rồi, Làm Tiên Nữ Thì Sao Chứ?

Hạ Tiểu Bạch thích mỹ nữ, là chuyện mà bất cứ người đàn ông bình thường trên đời nào cũng khao khát. Bỗng một ngày có một tiên tử lướt qua lướt lại trước mặt hắn, hỏi hắn rằng: “Cậu thấy tôi có đẹp không? Cậu có muốn có được tôi không? Cậu có muốn trở thành tôi không?”

Hạ Tiểu Bạch mỉm cười đồng ý, bước chân lên con thuyền hải tặc không có lối về. Hệ thống bồi dưỡng mỹ nữ lập tức trói buộc hắn, mang đến vô vàn công năng khiến hắn trở nên xinh đẹp tựa thiếu nữ. Giọng nói oanh vàng, làn da trắng nõn, eo thon, vai nhỏ, nhan sắc thiên tiên.

Hạ Tiểu Bạch: “Ôi meo ơi, cái quần què gì đang xảy ra vậy.”

Truyện này trai gái đều có thể đọc được, vô cùng hài hước nhé cả nhà.