Toàn Chức Pháp Sư

 • Tác giả: Loạn
 • Thể loại: Đô thị, Huyền huyễn, Ma pháp
 • Tình trạng: Đã hoàn (bản dịch có trên TruyệnYY)
 • Link đọc truyện: Toàn Chức Pháp Sư

Main Mạc Phàm là một học sinh phổ thông trung học, sau một giấc ngủ ngắn thì toàn bộ thế giới xung quanh hắn đều đã biến đổi. Những người thân bên cạnh vẫn y xì nhưng thế giới khoa học thế kỷ 21 nay đã biến thành thế giới ma pháp. Hệt như việc Nobita bước vào tủ điện thoại yêu cầu và đòi biến thế giới đang sống thành thế giới pháp thuật vậy đó!

Các môn học Toán Lý Hoá Văn Anh bình thường nay đều đã biến thành Hắc Ma Pháp, Bạch Ma Pháp, Không Gian ma pháp và Hỏa hệ, Băng Hệ, Lôi hệ. Nếu là một fan của ma pháp thì bạn chắc chắn không nên bỏ qua bộ truyện này.

Đương nhiên lý do truyện Toàn Chức Pháp Sư nằm trong bài viết này đó là vì yếu tố harem của nó ahehe! Gái gú trong truyện thì bao la nhưng mang về nhà thịt (tức là kết hôn á) thì chỉ có hai người là nàng Tâm Hạ và Mục Ninh Tuyết, các em còn lại chỉ có thể ngậm ngùi nhìn main mà mlem mlem thôi, tội lắm ạ.

Ăn Bám Chính Xác Mở Ra Phương Thức

 • Tác giả: Thanh Sam Bạch
 • Thể loại: Đô thị, Xuyên không, Hệ thống, Hài hước
 • Tình trạng: Đang ra (bản dịch độc quyền trên TruyệnYY)
 • Link đọc truyện: Ăn Bám Chính Xác Mở Ra Phương Thức

Main Thẩm Ngôn của chúng ta may mắn được xuyên không đến thế giới song song, trở thành “chồng chung” của các nàng nữ thần showbiz gồm Dương Mật, Đông Lỵ Á, Nhiệt Ba, Na Trát và Lưu Sư Sư (nghe tên thấy quen quen có phải không? Đương nhiên con tác không dám bưng y xì tên mấy nữ thần vào rồi, không thì anh “cua đồng” kẹp chết hắn).

Hắn đã quá chán cuộc đời kiếp trước suốt ngày chỉ biết tính toán khiến cả thể xác lẫn tinh thần đều mỏi mệt, kiếp này hắn quyết tâm phải sống một đời an nhàn dựa dẫm vào mấy nàng vợ tuyệt sắc, hưởng thụ việc các nàng tranh giành tình cảm của hắn, hưởng thụ cuộc sống ăn no chờ chết!

Ấy thế mà ông thần harem có tha cho hắn đâu! Ứ, tiện tay nhặt về một em, á, vô tình hốt thêm em nữa, cứ thế mà dàn hậu cung harem của Thẩm Ngôn chỉ mới mấy trăm chương đã lên tới… 11 người. Nghe vã cả mồ hôi ạ, nhưng truyện không có sắc nặng mà chỉ toàn hint với hint thôi, coi mà tức căng người! Nhưng không coi thì thèm thuốc!

Hộ Hoa Cao Thủ Tại Đô Thị

 • Tác giả: Tâm Tại Lưu Lãng
 • Thể loại: Đô thị, Dị năng, Harem quá trời quá đất
 • Tình trạng: Đã hoàn (bản dịch full có trên TruyệnYY)
 • Link đọc truyện: Hộ Hoa Cao Thủ Tại Đô Thị

Main Hạ Thiên từ nhỏ đã được mang lên núi học tập võ thuật, khi thành niên hắn trở về thành thị với hai bàn tay trắng, làm một người không tiền không quyền không thế.

Với tài năng võ thuật tuyệt đỉnh, dị năng y thuật nghịch thiên và tính tình phóng khoáng thích bảo vệ chính nghĩa, hắn đã có được một bộ sưu tập hậu cung vào khoảng… ừm hửm… gần ba mươi hồng nhan tri kỷ bên cạnh! Vừa đủ tháng mỗi ngày một em luôn nha các đạo hữu!

Tuy rất đào hoa nhưng tình yêu Hạ Thiên dành cho các hồng nhan của mình đều chân thực và hết lòng. Hộ Hoa Cao Thủ Tại Đô Thị từng được xem là một siêu phẩm đô thị harem, là cái nôi cho những truyện harem đô thị về sau này.

- GIANG THƯỢNG NGUYỆT MINH -