Bạn đã ngán đọc truyện Trung Quốc với những motif thường thấy? Bạn khó chịu khi đọc phải những cảnh người Trung Quốc khinh thường các dân tộc khác như Mỹ, Nhật, Hàn… thậm chí là Việt Nam? Bạn tự hỏi liệu bao giờ người Việt mới có một tác phẩm xứng tầm và để đời trong giới sắc hiệp tu chân?

Vậy 12 Nữ Thần chính là tuyệt phẩm bạn đang tìm kiếm.

Thông tin truyện

  • Tác giả: Slaydark
  • Thể loại: Huyền huyễn, Lịch sử, Sắc hiệp, Dị giới, Xuyên không, Tu chân
  • Tình trạng: Đang ra (đến chương 298)
  • Link đọc truyện: 12 Nữ Thần

Review truyện:

12 Nữ Thần có thể được xem là bộ sắc.. ủa lộn tiên hiệp tượng đài của Việt Nam, độ hot không thua kém gì các truyện top 1 bên Qidian, chỉ riêng trên trang TruyệnYY thì truyện đã đạt 5 triệu lượt xem, chưa kể truyện còn được đăng ở những website khác. Vậy truyện này có gì mà thu hút người xem đến thế nhỉ?

Nhân vật chính trong truyện là lão Dương đã 69 tuổi, sở thích lành mạnh của lão là đọc truyện 18 cộng và xem phim JAV mỗi ngày. Trong một lần đang thẩm dzu tại nhà thì lão bị máy bay gặp sự cố tông chết. (Hự! Vậy mà tác cũng nghĩ ra được.)

Lão Dương dzâm dzê dzô dzáo dzục của chúng ta xuyên không nhập thể vào một thiếu niên phế vật 13 tuổi tên Dương ở thế giới khác, nhưng anh chàng này lại bị liệt… (liệt gì thì tự hiểu đi nha). Từ những chương đầu tiên tác giả đã cho các bạn lên cao trào khi lão Dương nhận ra “mẹ” của thân thể này là một người phụ nữ quá sức quyến rũ…

Kể từ đó, con đường chinh phục 12 nữ thần xinh đẹp tài năng của hắn bắt đầu… và bạn đừng quên đội mũ bảo hiểm khi đọc nhé vì tác giả là một tay lái lụa thích cua gắt, bạn sẽ bắt gặp đâu đó những câu chuyện cổ tích đầy chất Việt như sự tích cây vú sữa... =))

Dưới đây là một số bình luận của độc giả khi đọc 12 Nữ Thần:

  • UcPham: “Truyện hay, văn phong dí dỏm chắc tay, mạch truyện logic. Xứng đáng là một trong những tác phẩm hay nhất Việt Nam.”
  • Hi...TấnĐạt_nè: “Góc tiếp cận của tác giả với câu truyện rất Việt Nam, từ địa lý đến lịch sử, cách giao tiếp, đến phong tục tập quán đều rất Việt. Một điều mà chưa thấy tác giả tự sáng tác nào của nước mình làm được. Chưa kể đến những cảnh hài hước, những câu nói tục rất quen thuộc thường thấy trong cuộc sống hàng ngày. Bên cạnh đó là những tình tiết xịt máu mũi chân thực như xem porn. Như vậy là quá đủ cho một tác phẩm hấp dẫn.”
  • Quykt164: “Truyện thuộc thể loại tu chân nhưng vẫn thể hiện rõ tình cảm của main với dàn vợ, kết hợp với lịch sử một cách logic *éo đụng hàng quả thực là một tuyệt phẩm, cộng với những màn hành động kịch tính không kém phần hoành tráng, đây thực sự là siêu phẩm của Việt Nam, hầu như đều đứng top trên các web truyện.”

Hay và nuột thế này mà còn không nhảy hố thì người thiệt thòi là bạn chứ không phải tác đâu nha! Cơ mà, tốt nhất nên đọc về đêm, mình nghe các độc giả khác bảo thế...

- GIANG THƯỢNG NGUYỆT MINH -