Tổng Tài Đô Thị, Gã Nào Cũng Giàu

Hổm rày trên facebook nổi rần rần cái series “Tôi trùng sinh thành bảo mẫu trong sản văn” của Má Vương, có ai theo dõi không nào? Ad là cười lăn cười bò với cái series hài hước đó rồi á, ngày nào cũng hóng tập mới như hóng mẹ đi chợ về.

E hèm, không lạc đề nữa. Qua các series đang hot quá trời hot kia, có một điều mà YY phải công nhận rằng, các tổng tài đô thị, ai cũng giàu nứt vách đổ tường. Hãy cùng YY điểm mặt gọi tên vài anh tổng tài vừa giàu vừa đẹp trai trên YY thôi nào.

🐣Top 1: Trương Dịch - Khởi Nghiệp Gánh Vác Tập Đoàn Trăm Tỷ

Tác giả: Băng Lương Nịnh Mộng Trà

Thể loại: Đô thị, sảng văn, hệ thống

Link: Khởi Nghiệp Gánh Vác Tập Đoàn Trăm Tỷ

Trương Dịch là thai xuyên, sống lại ở thế giới song song với ký ức t.i.ề.n k.i.ế.p. Cứ ngỡ sẽ lợi dụng kiến thức t.à.i c.h.í.n.h k.i.ế.p trước để khuấy đảo phố Wall. Nhưng đời không như mơ, s.ó.n.g gió liên tục ập đến v.ả mặt Trương Dịch bốp bốp.

Cấp trên c.h.ó m.á, bạn gái ham t.i.ề.n, công việc thì mất, mọi công lao đều bị c.ư.ớ.p sạch. Trong nhà n.ợ n.ầ.n, cha mẹ đều đã già hết, chị gái, em gái thì có cuộc sống bấp bênh. Trương Dịch bị đẩy vào đường cùng, lang thang trên đường phố.

Chẳng ngờ vô tình kích hoạt hệ thống, trở thành Tổng giám đốc của tập đoàn Thịnh Thế đứng đầu thành phố Thiên Hải. Từ đây quay lại t.r.ả t.h.ù hết thảy những kẻ đã coi thường mình, đưa bản thân và gia đình lên đỉnh cao nhân sinh.

Truyện này main có não, thông minh, đẹp trai lại có hậu cung. Cái đ.i.ê.n ở đây chắc phải nói đến công cuộc t.r.ả t.h.ù của Trương Dịch. Có t.h.ù ắt báo, dùng luật pháp để đấu k.ẻ á.c đến cùng, kiện người chú ruột t.h.a.m l.a.m đến c.h.ế.t, không tha cho bất kỳ ai gây t.ổ.n t.h.ư.ơ..ng đến mình. Dẫu có là họ hàng, thân thích cũng như vậy.

🐣 Top 2: Dương Hạo - Sau Khi Ly Hôn, Ta Kế Thừa Tài Sản Trong Game

Tác giả: Dữu Tử Thái Thái

Thể loại: Đô thị, thần hào, sảng văn

Link: Sau Khi Ly Hôn, Ta Kế Thừa Tài Sản Trong Game

Năm ba năm tuổi, bắt đầu độ tuổi trung niên của một người đàn ông. Theo chuẩn mực xã hội, Dương Hạo phải có xe, có nhà, có vợ, có con, có tiền. Đứng trên đỉnh của chóp mà liếc mắt nhìn xuống đám đàn em mới chập chững vào đời.

Nhưng mà Dương Hạo hổng có được như vậy, phá sản, l.y h.ô.n, n.g.o.ạ.i t.ì.n.h. Đủ combo huỷ d.i.ệ.t ập lên đầu Dương Hạo, từ trên đỉnh cao chót vót rơi thẳng xuống đáy xã hội. Sau đó… Hắn kế thừa tài sản trong game, đông sơn tái khởi trở thành tổng tài bạc tỷ, lần nữa ngẩng cao đầu nhìn đời.

“Sao cơ? Quay lại ư? Dẹp đi, hạng đàn bà như cô, tôi đây không thiếu.” Dương Hạo, hai tay ôm mỹ nhân, liếc mắt khinh thường nhìn vợ cũ.

Truyện cực kỳ sảng, vui lòng bỏ n.ã.o trước đi đọc.

🐣 Top 3: Vương Chấn Hưng - Phản Phái: Vừa Mới Bắt Đầu Đã Bị Mẹ Nhân Vật Chính Yêu Thầm

Tác giả: Thoại Lương Sanh

Thể loại: Đô thị, sảng văn, hệ thống

Link: Phản Phái: Vừa Mới Bắt Đầu Đã Bị Mẹ Nhân Vật Chính Yêu Thầm

Vương Chấn Hưng - tổng tài bạc tỷ, lái xe Bentley chỉ để đi chợ. Trong mắt các thiếu nữ xinh đẹp, quả là người đàn ông hoàng kim ba tốt. Đẹp trai, giàu có, độc thân mà bất cứ cô gái nào cũng thèm muốn.

Vậy mà người tốt thế này chỉ là nhân vật phụ pháo hôi sống được mấy chương trong tiểu thuyết đô thị bá đạo. Còn bỏ mạng vì chuyện chẳng liên quan đến mình, chẳng là gã nam chính đi tán gái khiến vai á.c tức rồi. Không g.i.ế.t được vai chính thì giết bạn của vai chính. Xui xẻo thay, Vương Chấn Hưng chính là cái người bạn đó.

Làm ơn còn mắc o.á.n, đã được nhờ cậy chăm sóc mẹ của nam chính, đến cuối còn đỡ đ.ạ.n thay cho thằng bạn k.h.ố.n n.ạ.n. Hệ thống đã có lòng nhắc nhở, Vương Chấn Hưng không thể để bản thân c.h.ế.t một cách o.a.n ứ.c như vậy được.

Có điều, hình như có chuyện gì đó s.a.i s.a.i. Chị mẹ xinh đẹp của nam chính, hình như phải lòng Vương Chấn Hưng rồi.

Top 3 bên trên, theo YY đánh giá là đặc sắc nhất, dưới dây, YY cũng xin giới thiệu thêm các truyện cùng thể loại, đảm bảo không hay không ăn tiền nè.

Top 4: Ta Có 9 Triệu Tỷ Tiền Liếm Cẩu (Dịch)

Top 5: Nhân Sinh Tùy Tiện Bắt Đầu Từ Tuổi Ba Mươi (Dịch)

Top 6: Coi Mắt Nhầm Bàn, Tôi Bị Đối Tượng Xem Mắt Bắt Cóc (Dịch)

Top 7: Giả Vờ Phá Sản, Giáo Hoa Mang Theo Song Bào Thai Tìm Tới Cửa