‘Toàn Dân' nghe phạm trù bao quát là biết rộng lớn cỡ nào rồi. Không biết các đạo hủ thế nào chứ YY là rất thích sống theo kiểu bầy đàn hen. Xuyên thì xuyên hết một lượt, vượt ải thì cùng đi chung một lần, chứ xuyên có một mình rồi bơ vơ giữa nguy hiểm thì buồn lắm đa.

Ha ha, nào hổng có nói nhiều nữa, YY xin giới thiệu, list truyện ‘Toàn Dân' cực hay hiện đang có trên YY hen. Đảm bảo không hay không ăn tiền nè, đều là hàng siêu phẩm cực hot không hà.

Top 1: Toàn Dân Trò Chơi: Từ Zombie Tận Thế Bắt Đầu Treo Máy

Tác giả: Đế Quốc Hắc Thiết Chiến Sĩ

Thể loại: Xuyên không, mạt thế, xây dựng thế lực.

Link: Toàn Dân Trò Chơi: Từ Zombie Tận Thế Bắt Đầu Treo Máy

Toàn cầu đều bị ép vào trò chơi, chính là cái kiểu không chơi không được. Chơi cũng chết, không chết d.i.e, vậy thì liều một phen thôi, biết đâu trời cao phù hộ, liều ăn nhiều.

Phương Hằng không chỉ xuyên không, còn tiến vào thế giới quái lạ phải chơi game mới có thể s.ố.n.g s.ó.t. May thay với kinh nghiệm cày game đêm ngày của hắn ở kiếp trước, cộng với kỹ năng thần sầu của cơ thể x.u.y.ê.n qua kiếp này. Phương Hằng nhanh chóng từ một tay mơ leo lên được chức vụ đại thần.

Treo máy cũng có thể thăng cấp, đám z.o.m.b.i.e đàn em ra sức cày cấy, thu thập vật tư, Phương Hằng chỉ cần rung đùi hưởng thụ thành quả là được. Hài hước, thú vị, thuộc thể loại xây dựng thế lực cực kỳ đáng đọc.

Top 2: Toàn Dân: Trời Ạ! Pháp Sư Ta Đây Sao Chỉ Biết Cấm Chú Thế Này

Tác giả: Hắc Võng Ba Lão Bản

Thể loại: Hài hước, võng du, hiện thực, đô thị

Link: Toàn Dân: Trời Ạ! Pháp Sư Ta Đây Sao Chỉ Biết Cấm Chú Thế NàyLam Tinh thay đổi rồi, trở thành thế giới hệt như game võng du vậy. Mỗi người đều có một chức nghiệp riêng, thông qua việc giết quái vật để thăng cấp vào sinh tồn. Sở Vân cũng không ngoại lệ, đổi được một nghề ngon nghẻ, chính là làm pháp sư.

Dùng chú thuật định thiên hạ, nghe ngầu l.ò.i vãi chưởng ra không chịu được, được vô số người hâm mộ vây quanh. Giết quái thăng cấp, đèo bồng đám bạn vừa nhây vừa phế, vả mặt bốp bốp mấy đứa thích hiếp người quá đáng. Cuộc sống của Sở Vân trở nên vô cùng phong phú, mỗi ngày đều trải qua những sự kiện vui vẻ hơn người.

Tóm tắt qua sơ sơ thì thú vị đấy nhưng phải vào truyện mới biết được có quá trình Sở Vân đi chinh phục thế giới nó hài hước cỡ nào. Các đạo hữu mau mau nhảy hố, đừng có chần chừ nữa nhé.

Top 3: Lãnh Chúa Toàn Dân: Bắt Đầu Xây Dựng Tiên Vực Bất Hủ

Tác giả: Cơ Giới Chi Chủ

Thể loại: Võng du, hệ thống, dị năng

Link: Lãnh Chúa Toàn Dân: Bắt Đầu Xây Dựng Tiên Vực Bất Hủ

Ngô Trì xuyên không đến một thế giới song song, dùng thực lực đè ép người khác, tài nguyên được buff gần như vô tận, rất thích hợp với các đạo hữu thích trang bức, đọc vào là thấy sảng khoái liền. Theo như YY đánh giá, bộ này main có não không phải thuộc loại gáy nhiều hơn làm.

Hệ thống có phụ trợ nhưng chỉ là phụ, Ngô Trì vẫn rất tự lực tự cường. Và quan trọng nhất là bộ này có h.a.r.e.m hen, ha ha ha quá đã quá đã. Các đạo hữu hãy mau mau nhảy hố nào.

Bên dưới là một số truyện cùng thể loại, cũng hay không kém top 3 mời các đạo hữu đón xem.

Top 4: Toàn Dân: Bắt Đầu Thức Tỉnh Thiên Phú Cấp Khái Niệm

Top 5: Lãnh Chúa Toàn Dân: Điểm Danh Nhận Giảm Giá Thần Khí

Top 6: Toàn Dân Ngự Thú: Ta Có Thể Chứng Kiến Tin Tức Ẩn Giấu