Hầu như các tác phẩm của Đào Hoa Lộ sẽ thường đi theo motip cẩu huyết, đấu đá cực phẩm, vả mặt ngược tra,… vậy nên nếu là fan của thể loại này, vậy các bạn đã đọc qua ba tác phẩm được chào đón nhất của Đào Hoa Lộ chưa?

1. Thập Niên 70: Người Mẹ Đanh Đá

Truyện kể về nữ chính Lâm Tô Diệp nằm mơ thấy được cuộc sống tương lai của mình sẽ không ra gì, thấy người chồng lạnh lùng thận trọng của mình luôn bị trà xanh vay tiền, thấy mấy đứa con mình đứa thì ngỗ nghịch đứa thì thê thảm. Vì lo sợ tương lai sẽ ứng nghiệm, cô quyết định thay đổi tính cách, biến thành một người sáng nắng chiều mưa, không còn mềm mỏng với người xung quanh nữa.

Mọi người có thể tìm đọc tác phẩm khác của tác phẩm tại đây: Thập Niên 70: Người Mẹ Đanh Đá (Dịch) - TruyenYY

2. Thập Niên 70: Xuyên Thành Chị Dâu Của Nam Chính

Nữ chính Lâm Uyển xuyên thành nữ phụ là chị dâu cực phẩm của nam chính, nguyên thân đã có chồng nhưng vẫn luôn nhớ thương tới nam chính. Mà nguyên nhân là bởi vì chồng cô tuy đẹp trai lại bị điếc, tàn tật. Không chỉ có vậy, nhà mẹ đẻ của nguyên thân cũng là một đám ma ốm không có chỗ dựa.

Tuy tương lai phía trước vô cùng u ám, thế nhưng nữ chính may mắn sở hữu hệ thống buff năng lực chữa bệnh bằng trung y và tây y. Nhờ đó mà trị dứt bệnh cho chồng, cũng nhờ và bàn tay vàng vả mặt cực phẩm, vả mặt đối thủ.

Mọi người có thể tìm đọc thêm những tác phẩm tại đây: Thập Niên 70: Xuyên Thành Chị Dâu Của Nam Chính (Dịch) - TruyenYY

3. Thập Niên 70: Nữ Thanh Niên Trí Thức Bưu Hãn

Nữ chính Lâm Khương xuyên thành một nữ thanh niên trí thức đã có chồng con, thế nhưng nguyên thân lại không tốt đẹp gì. Thời điểm vừa xuyên đến cũng là lúc nguyên thân đang muốn bán con mình để lấy tiền tư thông với tình nhân.

Mà chuyện này không chỉ vấn đề nằm ở nguyên thân, mà còn có một phần nguyên nhân đến từ bạn thân của cô ta đã khuyến khích xúi dục, mưu đồ thay thế nguyên thân. Mặc dù thanh danh đã thối nát, nhưng nữ chính vẫn kiên trì lấy đức phục nhân, làm chuyện tốt kéo cả thôn cùng nhau làm giàu, thay đổi số phận. Về phần bạn thân cực phẩm hay những kẻ ganh ghét, vẫn là những màn vả mặt cực sảng đậm chất Đào Hoa Lộ. Tuy có phần buff quá nhưng quan trọng là nó sảng, thích hợp đọc giải trí.

Mọi người có thể tìm đọc thêm những tác phẩm tại đây: Thập Niên 70: Nữ Thanh Niên Trí Thức Bưu Hãn (Dịch) - TruyenYY

Link tải app đọc truyện cho điện thoại: App đọc truyện hay nhất