Có thể nói trong mấy năm gần đây, mảng ngôn tình điền văn đang có dấu hiệu đi lên rõ rệt. Số người tìm đến thể loại này càng nhiều khiến cho những tác phẩm điền văn trở nên nhan nhản khắp mọi nơi. Có lẽ là do cuộc sống ngày nay ngày càng á.p l.ự.c, cho nên các bạn trẻ đã tìm đến thể loại này để dựa vào nó cảm nhận được bầu không khí bình an thoải mái mà nó mang tới.

Cũng bởi vì sự bùng nổ của thể loại điền văn, thế nên cũng có rất nhiều bộ truyện không mấy chất lượng khiến các bạn đọc mất thời gian. Chính vì thế mà mình muốn giới thiệu với mọi người một số tác giả có thể xem là được viết chắc tay, văn phong ổn áp và có khá nhiều tác phẩm nổi trội được nhiều người đón đọc.

1. Nam Phương Lệ Chi

Có thể nói Nam Phương Lệ Chi là tác giả mở ra trào lưu truyện điền văn ở nước ta, với tác phẩm "Thập Niên 60: Làm Giàu Nuôi Con" có lượng người xem khá là đồ sộ, cũng đưa các bạn đọc có hứng thú hơn với thể loại này. Tuy không có quá nhiều tác phẩm nhưng mỗi bộ truyện đều viết khá chắc tay, có thể tin tưởng để tìm đọc.

Mọi người có thể tìm đọc thêm những tác phẩm khác của tác phẩm tại đây: Nam Phương Lệ Chi

2. Hương Tô Lật

Hương Tô Lật là một tác giả tiêu biểu trong giới điền văn. Có khá nhiều tác phẩm với lượng người xem cao, bút lực tốt, có đầu tư, và điểm chung là đa phần các tác phẩm sẽ rất ngọt. Nếu các truyện điền văn khác thường chỉ chú trọng cuộc sống bình đạm của nữ chính thì trong truyện của tác giả này sẽ chú trọng mảng tình cảm hơn. Rất thích hợp với các bạn nào thích ăn cơm c.h.ó như mình.

Mọi người có thể tìm đọc thêm những tác phẩm khác của tác phẩm tại đây: Hương Tô Lật

3. Hồ Đồ

Cũng là một tác giả có tiếng trong giới điền văn với kho truyện khá phong phú. Nhưng khác với Hương Tô Lật, Hồ Đồ có vẻ là một tác giả không thích yêu đương sến sẩm lắm. Những tác phẩm của cô đa phần chú trọng mảng phát triển sự nghiệp của nữ chính, từ một cô thôn nữ dần dần trở thành một người phụ nữ thành đạt. Bên cạnh sự nghiệp thì sẽ không thiếu những màn vả mặt ngược tra, khiến cho bầu không khí trong những tác phẩm của Hồ Đồ cũng có cao trào hơn.

Mọi người có thể tìm đọc thêm những tác phẩm khác của tác phẩm tại đây: Hồ Đồ

4. Nữ Vương Không Ở Nhà

Nếu Hương Tô Lật và Hồ Đồ là người chú trọng về mỗi mảng khác nhau thì Nữ Vương Không Ở Nhà sẽ là người khá cân bằng giữa hai yếu tố sự nghiệp cùng tình yêu của nữ chính. Những nữ chính trong truyện của cô thường đều có tính độc lập tự chủ, mạnh mẽ quyết đoán, nhưng cũng không vì thế mà khiến tuyến tình cảm trở nên nhạt nhòa. Bởi vì nữ chính tài năng sẽ luôn có một nam chính xuất sắc cùng cô hoàn thiện cuộc sống hoàn mỹ mà các độc giả hướng tới.

Mọi người có thể tìm đọc thêm những tác phẩm khác của tác phẩm tại đây: Nữ Vương Không Ở Nhà

5. Quan Oánh Oánh

Có thể nói Quan Oánh Oánh cũng không hẳn là cái tên nổi bật trong giới điền văn, bởi vì cô không chỉ viết mỗi thể loại điền văn. Tuy không phải là người chuyên viết điền văn nhưng mình vẫn muốn liệt kê cái tên Quan Oánh Oánh vào bởi vì bút lực và nội dung tác phẩm được cô xây dựng thường được người đọc đánh giá khá cao, và tất nhiên cũng sẽ bao gồm luôn cả những tác phẩm điền văn mà cô viết.

Phong cách mà Quan Oánh Oánh theo đuổi sẽ thiên hướng tựa như Hồ Đồ, chú trọng vào mảng sự nghiệp hơn là chuyện tình cảm lứa đôi. Ở trong truyện của Quan Oánh Oánh, người đọc sẽ được chứng kiến những màn vả mặt ngược tra siêu đã, những bước phát triển của nữ chính từ lúc không có gì tới lúc đi đến đỉnh cao nhân sinh. Có thể nói truyện của Quan Oánh Oánh tuy có tag điền văn nhưng lại không mấy bình yên lắm, những m.â.u t.h.u.ẫ.n vấn đề xuất hiện liên tục, thế nhưng mọi thứ đều được giải quyết một cách nhanh chóng trong 1 2 chương khiến độc giả cũng không cảm thấy ứ.c c.h.ế gì, mà còn cảm thấy rất sảng khoái.

Mọi người có thể tìm đọc thêm những tác phẩm khác của tác phẩm tại đây: Quan Oánh Oánh


Link tải app đọc truyện cho điện thoại: App đọc truyện hay nhất