Thời gian và không gian vẫn luôn được biết tới là loại năng lực đặc biệt trong chuỗi các loại năng lực. Và phần lớn những nhân vật được sở hữu năng lực thời gian/không gian đều không phải dạng vừa. Vậy nên, có thể nói hai loại năng lực này chính là sự lựa chọn đặc trưng để phô bày sự cường đại của các nhân vật chính.

1. Tiên Ma Biến

Tác giả: Vô Tội
Thể loại: Tiên hiệp, Huyền huyễn, Xuyên không, Dị giới
Link bản dịch: Tiên Ma Biến

Giới thiệu sơ lược:

Lâm Tịch xuyên không Vân Tần quốc, là một dị giới lấy việc tu luyện làm chủ, mở đầu câu chuyện Lâm Tịch đã tới học viện Thanh Loan. Có thể nói ở giai đoạn mở đầu này của Lâm Tịch không được mấy suông sẻ bởi vì thiên phú không được tốt của bản thân, thế nhưng bởi là một người xuyên không nên hắn sở hữu năng lực đặc biệt là vặn vẹo thời gian và không gian, thế là Lâm Tịch bắt đầu đi lên con đường phát triển thần tốc.

"Tiên Ma Biến" không phải là một bộ tiên hiệp nhiều map như những tác phẩm khác, xuyên suốt câu chuyện là quá trình cày cấp của nam chính, từ một người nhỏ bé dần dần trưởng thành một vị cường giả đứng đầu nơi dị giới này. Mà trong quá trình đó, các độc giả sẽ được thấy một thiếu niên nhiệt huyết sống vì vinh quang, kiêu ngạo của dân tộc mình

2. Quầy Hàng Vỉa Hè Của Ta Cực Mạnh

Tác giả: Dịch Thanh Phong
Thể loại: Đô thị, Dị năng, Hệ thống
Link bản dịch: Quầy Hàng Vỉa Hè Của Ta Cực Mạnh

Giới thiệu sơ lược:

Nam chính Giang Nam sinh ra trong thời đại trái đất mới hồi phục linh khí, thức tỉnh dị năng hệ không gian được xưng là bá đạo nhất thế giới, nhưng vì thiên phú quá tệ nên mười mấy năm cuộc đời đầu tiên đều sống rất chật vật, vào một ngày may mắn lại có được hệ thống giúp hắn cải thiện tư chất và sở hữu nhiều đạo cụ bá đạo, thế nên một đường thăng cấp. Nhưng cũng bởi vì càng mạnh nên nam chính lại biết được càng nhiều bí ẩn nằm sau sự kiện trái đất hồi phục linh khí này. Đây là nguy cơ mà cũng là thời cơ của nhân loại để bước lên một tầm cao mới, mà Giang Nam thân là người sở hữu những kỹ năng cực bá có trách nhiệm đi đầu dẫn dắt nhân loại thoát ra khỏi màn âm mưu khủng bố này.

3. Vũ Luyện Điên Phong

Tác giả: Mạc Mặc
Thể loại: Huyền huyễn, Tiên hiệp
Link bản dịch: Vũ Luyện Điên Phong

Giới thiệu sơ lược:

Truyện kể về nam chính Dương Khai vốn có tư chất kém cỏi, không phù hợp với võ đạo, vậy nên từ nhỏ đã bị người khác ghét bỏ và coi như cỏ rác. Mở đầu Dương Khai chỉ là một tên làm lao công ở Lăng Tiêu Các. Cứ tưởng cuộc đời chỉ mãi tầm thường như thế thì bỗng một ngày lại có được vô tự hắc thư, mở ra một cánh cửa mới trong con đường tu luyện của hắn. Có thể nói tuy mở đầu của Dương Khai không được tốt đẹp lắm, thể chất bị hạn chế tu luyện, nhưng ngược lại hắn lại có được ý chí và nghị lực phi thường. Cũng nhờ vậy mà con đường phát triển của hắn ngày càng rộng mở hơn, gặp được nhiều kỳ ngộ hơn.


Link tải app đọc truyện cho điện thoại: App đọc truyện hay nhất