Tạm gác lại tiên hiệp với ân oán tình thù sâu đậm, hay là sảng văn đô thị vả mặt chan chát. Chúng ta hãy tìm đến nơi mà những thứ như luật pháp thượng tôn bị xói mòn, đạo đức con người bị đưa ra đánh giá. Nhân loại đứng trên bờ vực diệt vong của sự xâm lấn bởi zombie, quái vật, dị thực, thú biến dị.

Đúng thế, đó chính là thế giới mạt thế đầy rẫy nguy cơ trùng điệp khiến các bạn phải thót tim mỗi khi đọc chương mới.

  1. Mạt Thế Vô Hạn Thôn Phệ (Dịch)

Tác giả: Phong Vũ Thần Thoại

Thể loại: Mạt thế, dị năng

Link đọc: Mạt Thế Vô Hạn Thôn Phệ

Vương Song là người đầu tiên nhận ra thế giới này tiêu tùng rồi, khi những đốm sáng loé lên trên bầu trời phía xa, đó chẳng phải kỳ quan đẹp đẽ gì cả mà là dấu hiệu cho thấy thế giới này sắp tận diệt.

Mạt thế đến, zombie lan tràn, thực phẩm bị thiếu thốn.

Hắn lập tức trở về ký túc xá, rút Đường Đao giấu dưới giường ra, vô cùng cảnh giác. Bạn thân thấy tinh thần Vương Song hoảng loạn, người bạn tốt Lý Tân lại ra sức khuyên răn hắn bình tĩnh.

Đổi lại Vương Song quay đầu hỏi: “Lý Tân, cậu tin tớ không?”

Lý Tân sửng sốt rồi đáp: “Không tin cậu thì tin ai?”

Giữa thời khắc sinh tử, có được một kẻ tin mình tuyệt đối như thế Vương Song vô cùng cảm động. Cùng với người bạn thân nhất, Vương Song bắt đầu hành trình sinh tồn tại mạt thế đầy khó khăn.

2. Trùng Sinh Mạt Thế Ngàn Dặm Đường Về (Hoàn)

Tác giả: Hương Chương Thụ Diệp

Thể loại: Dị năng, mạt thế.

Link đọc: Trùng Sinh Mạt Thế Ngàn Dặm Đường Về

Sở Duyệt bị một tên biến thái bắt làm thí nghiệm cho hắn, cuối cùng chết một cách đau đớn không sao kể siết. Cô là một người con có hiếu, khi mạt thế vừa buông xuống liền tìm cách trở về với gia đình.

Hành trình 3000km chẳng phải là ngàn dặm hay sao? Vậy mà đến cuối cùng, lại bỏ mạng cách nhà chỉ 300km. Khi tâm nguyện cuối cùng chưa được hoàn thành, Sở Duyệt được trọng sinh lần nữa.

Trở về thời gian quân huấn thời đại học, vào khoảng đầu của thời kỳ mạt thế. Lần này cô sẽ không để bản thân bị lợi dụng nữa, đánh ngã bạn thân trà xanh, đấu trí đấu dũng với kẻ thù. Nhất định phải về nhà, nhìn thấy cha mẹ, bảo toàn bản thân.

Khi mạt thế giáng lâm, lòng người… mới chính là nơi đáng sợ nhất!

3. Mạt Thế Ta Có Kho Vật Tư Vô Hạn (Dịch)

Tác giả: Hận Niên Thiếu Vô Tri

Thể loại: Mạt thế, dị năng, trọng sinh

Link đọc: Mạt Thế Ta Có Kho Vật Tư Vô Hạn

Trong khi mọi người tìm được sống sót, Trần Lạc không thiết sống nữa. Mặc dù hắn là Quân vương hư không có năng lực đỉnh cấp mà chẳng ai bì kịp. Thế mà hắn lại đi đào hố tự chôn mình, cầu mong sẽ được chết một cách nhẹ nhàng nhất.

Ngờ đâu quay về trước mạt thế một tháng năng lực không gian cũng theo hắn trở về. Trời ban cơ hội quý giá, được ưu ái như thế. Trần Lạc không thể phí hoài lần nữa, lập tức trữ vật tư. Có bao nhiêu tiền trong túi đều để mua vật tư cả, nếu cảm thấy hắn lo xa thì đó là do bạn chưa từng chịu cảnh đói khát lúc mạt thế rồi.

Dù cho có là kẻ có dị năng không gian mạnh mẽ như Trần Lạc, cũng không thể thoát khỏi quy luật bất biến trên. Vì đã chịu quá nhiều gian khổ, khiến tâm lý Trần Lạc bị ám ảnh nặng nề. Tích trữ, tích trữ, tích trữ, tích trữ, tích trữ….

Từ đây hé lộ lý do vì sao kiếp trước hắn lại tự sát, hoá ra kẻ sống sót duy nhất cũng có nỗi bi ai của riêng mình.