Tiếp theo List 10 truyện sinh tồn gay cấn nghẹt thở Phần 1, mời các bạn xem 5 bộ truyện sinh tồn còn lại bên dưới xứng đáng được đặt vào tủ sách nha!

6. Trò Chơi Sinh Tồn: Khởi Đầu Mở Khóa Ngàn Tỉ Thiên Phú - Phi Thượng Lai Liễu

  • Thể loại: Đô thị, Võng du, Sinh tồn
  • Tình trạng: Đã hoàn (746 chương dịch)

Lý Hiên xuyên không đến bệnh viện tâm thần, phát hiện mình trở thành ‘bệnh nhân nguy hiểm nhất lịch sử’, bị giam giữ trong gian phòng tường đồng vách sắt, tầng tầng khóa chặt, không có cơ hội bỏ trốn nào. Đang lúc tuyệt vọng thì trò chơi sinh tồn thần bí mở ra.

[Ngài sẽ bị dịch chuyển đến bản đồ trăm người thi đấu sinh tồn. Sống sót, ngài sẽ thu hoạch được điểm tích lũy sinh tồn, cường hóa Gen!]

Thế là Lý Hiên tiến nhập trò chơi. [Ngài mở khóa ngàn tỉ thiên phú!]

Lần này Lý Hiên trâu bò!

------

Đây là một siêu phẩm võng du sinh tồn thích hợp đọc giải trí, độ YY bàn tay vàng cao ngất ngưởng nhưng main không não tàn, rất đáng đọc.

7. Sinh Tồn Thời Mạt Thế - Lục Ý

  • Thể loại: Xuyên không, Hệ thống, Hài hước, Khoa huyễn, Mạt thế, Xuyên nhanh
  • Tình trạng: Đã hoàn (145 chương dịch)

Du Hành đạt được một đồ vật được gọi là Hệ thống truyền bá tri thức vị diện, hắn không ngừng xuyên qua các không gian mạt thế khác nhau để kiếm điểm, dùng thực lực để khiêu chiến mạt thế ở thế giới hiện thực. Truyện được dịch đầy đủ nên các bạn cứ yên tâm mà nhảy hố.

8. Trọng Sinh Nguyên Thủy Thời Đại - Nam Châu Thập Nhất Lang

  • Thể loại: Xuyên không, Hệ thống, Hài hước, Khoa huyễn, Mạt thế, Xuyên nhanh
  • Tình trạng: Đang ra (460 chương)

Văn án:

Công Lương trong lúc vô tình đi vào Diễm bộ lạc, bắt đầu mở ra truyền kỳ của mình.

Nơi đó có kẻ nhìn mặt chất phác nhưng tâm lại giảo hoạt như cáo, có bộ lạc Thiên Độc chỉ thích ăn độc dược, có tộc người Long Bá quốc mạnh mẽ tráng kiện, còn có các loại tộc nữ nhân miệng phun tơ tằm… Có thể nói là hàng trăm tộc với hàng trăm đặc tính đặc sắc tuyệt luân.

------

Main Công Lương là một nhà văn mạng ba mươi tuổi, đột nhiên xuyên không trở về thời nguyên thuỷ, thành một đứa bé chín tuổi trong Diễm bộ lạc có hơn năm trăm người. Hắn quyết dùng bàn tay và khối óc của mình để thay đổi mọi thứ.

9. Ta Tại Tận Thế Nhặt Bảo Rương - Tử Vong Chàng Kích

  • Thể loại: Hệ thống, Mạt thế, Sinh tồn, Harem, Hài hước
  • Tình trạng: Đã hoàn convert (bản dịch tới chương 422)

Văn án:

Thế giới khắp nơi đều có bảo rương, chỉ có Chu Dương có thể nhặt, mở bảo rương liền biến cường.

[chúc mừng túc chủ mở ra phổ thông bảo rương, thu được Hán Kiếm Bát Diện.]

[chúc mừng túc chủ mở ra Hoàng Kim bảo rương, thu được dị năng nước nóng.]

[chúc mừng túc chủ mở ra Thần Thoại bảo rương, thu được sủng vật: Deathwing.]

Tận thế của người khác, nhưng là thiên đường của ta!

------

Truyện mạt thế nhưng main Chu Dương có bàn tay vàng quá mạnh nên thích hợp đọc giải trí xả stress, lối viết truyện hài hước và rất bựa, main lại khá ngựa giống nên dàn hậu cung vừa đông vừa đủ thể loại từ rồng, cá, tinh linh đến thần… @.@

10. Siêu Cấp Thiên Phú - Kiếm Thần Bất Khả Chiến Bại

  • Thể loại: Xuyên không, Mạt thế, Dị năng
  • Tình trạng: Đã hoàn convert (bản dịch tới chương 422)

Văn án:

Trong tương lai, có rất nhiều vết nứt không gian xuất hiện trên trái đất, vô số hung thú tuôn ra, nhân loại đột nhiên trở thành thức ăn, kéo dài hơi tàn dưới sự hung tàn của hung thú.

Dần dần nhân loại phát hiện ra vật chất thần bí có thể lợi dụng, thế là một loại nghề nghiệp mới tinh xuất hiện: Võ Giả với các loại thiên phú!  Từ đó, nhân loại mới có năng lực chống lại hung thú!

------

Diệp Thiên là người ở thời đại khi vết nứt không gian xuất hiện, vì thức tỉnh thiên phú mà chết, hắn xuyên không đến 100 năm sau khi con người đã tạo ra Võ Giả, nhập vào thân thể một thiếu niên 15 tuổi có thiên phú cực kém. Motif ‘đừng khinh thiếu niên nghèo’ chưa bao giờ là lỗi mốt. =))

= GIANG THƯỢNG NGUYỆT MINH =