Đọc tiên hiệp mãi rồi, thỉnh thoảng nên đổi chút thể loại để thay đổi khẩu vị chứ nhỉ? Mời các bạn bỏ túi list truyện sinh tồn cực hay bên dưới để dành đọc trong dịp Tết Dương lịch 2021 này nha!

1. Thế Giới Sụp Đổ - Cổ Hi

  • Thể loại: Khoa huyễn, Hiện đại, Xuyên không, Mạt thế
  • Tình trạng: Đã hoàn (1.123 chương)

Văn án:

Ở đó có sự sống nhưng thế giới đã chết. Ở đó có niềm tin vững chắc nhưng thế giới đã sụp đổ. Ở đó có mọi thứ nhưng thế giới đã chẳng còn lại gì.

Ở đó, có người khao khát được cứu rỗi, có người hy vọng được sa ngã, có người lạnh lùng vô tình, có người điên cuồng nhiệt huyết, có người dũng mãnh như thần, có người thấp hèn như kiến...

Dừng là địa ngục. Tiến cũng là địa ngục.

------

Được đánh giá là một trong những bộ sinh tồn mạt thế hay nhất trong số các truyện cùng thể loại, Thế Giới Sụp Đổ là câu chuyện về Tiến hoá giả cấp A xuyên không thành một sinh viên năm nhất ngay trước tận thế một ngày và tìm cách sống sót trước thảm hoạ diệt vong sắp xảy ra.

Bộ này đã có bản dịch full trên TruyệnYY với hơn một triệu lượt xem.

2. 365 Ngày Sinh Tồn Nơi Hoang Dã – Đại Bạch Yêu

  • Thể loại: Trọng sinh, Hiện đại, Dị năng, Sinh tồn
  • Tình trạng: Đang ra (1.300 chương)

Văn án:

Đội 1: Thật là khó a, chúng ta đã đói bụng bốn ngày.

Đội Sở Phong: Ai ~~ mỗi ngày đều ăn không hết đồ.

Đội 2: Lạnh quá a! Nơi ẩn nấp của chúng ta chỗ nào cũng rỉ nước.

Đội của Sở Phong: Có nhà ở thật tốt, vừa an toàn vừa thoải mái dễ chịu.

Vào lúc người khác còn đang khổ sở sinh tồn, Sở Phong đã bắt đầu thoả mãn nhu cầu tinh thần: điêu khắc, tâm linh, nghiên cứu món ăn dã ngoại. . .

------

Sở Phong trọng sinh đến thế giới song song và tham gia chương trình gameshow nổi tiếng toàn cầu tên là "365 ngày sinh tồn nơi hoang dã", thi đấu cùng 100 đội sinh tồn khác trên đảo hoang. Sở Phong có được Hệ thống và được cho lễ bao tân thủ, bàn tay vàng sẽ luôn giúp hắn đi trước những người khác một bước.

3. Chư Giới Tận Thế Online – Yêu Hoả Thành Thành

  • Thể loại: Khoa huyễn, Hệ thống, Mạt thế, Trọng sinh
  • Tình trạng: Đã hoàn (2.206 chương)

Văn án:

Tận thế của chư giới đã tới. Ma Vương tuần tự thu gặt mạng sống của chúng sinh.

Trong bóng tối đầy tuyệt vọng này, có một người tránh thoát thời không, trở lại khi thế giới còn chưa sụp đổ, quyết tâm cải biến vận mệnh.

Nhưng khi thời gian dần dần trôi qua, hắn lại phát hiện tận thế không hề đơn giản như vậy...

------

Theo lời của một độc giả nhận xét thì truyện như một bịch bánh tráng trộn vậy, có tiên hiệp, võng du, mạt thế, khoa huyễn, xuyên không, trọng sinh, huyền huyễn, hệ thống… trộn lẫn với nhau một cách tinh tế, và cảm giác khi ăn bánh tráng trộn chính là ngon vãi chưởng!

4. Nguyên Thuỷ Thời Đại – Kỳ Phương

  • Thể loại: Cổ đại, Xuyên không, Điền văn, Sinh tồn
  • Tình trạng: Đang ra (204 chương)

Minh Vũ xuyên không đến một thời cổ đại nguyên thủy nơi con người còn là những dã nhân sống trong hang đá. Hắn không ngừng cố gắng cải thiện cuộc sống của bộ lạc, phát minh ra rất nhiều dụng cụ và phương pháp sinh tồn hữu ích, giúp bộ lạc của hắn ngày càng phát triển và lớn mạnh.

Đây là một trong những bộ truyện sinh tồn rất thú vị, mà điều đặc biệt nhất chính là tác giả là người Việt Nam, hơn nữa còn là một cô nương đang… ốm nghén nên các bạn đừng hối chương quá kẻo nàng ói sấp mặt. :-<

5. Đệ Nhất Danh Sách - Hội Thuyết Thoại Trửu Tử

  • Thể loại: Đô thị, Hệ thống, Mạt thế, Dị năng, Hài hước
  • Tình trạng: Đã hoàn convert 1.261 chương (bản dịch đến chương 843)

Văn án:

Trên đất chết, văn minh nhân loại chỉ có thể kéo dài hơi tàn. Từng tòa nhà được gọi là hàng rào dần mọc lên, luật pháp và trật tự tan vỡ.

Có người nói, khi tai nạn phủ xuống trái đất, ý chí của con người là vũ khí lớn nhất để vượt qua nguy hiểm. Có người nói, đừng để bi ai của thời đại trở thành bi ai của ngươi.

Một chuyện xưa mới bắt đầu.

------

Truyện đã giữ vững vị trí top 1 - 2 trên Qidian mấy tháng liền, nội dung mới lạ độc đáo, cách hành văn hài hước dí dỏm, main không phải thánh mẫu cũng không tà ác, là người chỉ làm theo bản tâm. Truyện có nhiều cảnh tình cảm gia đình, sư đồ, bạn bè rất cảm động.

(Còn tiếp)

= GIANG THƯỢNG NGUYỆT MINH =