Bạn đã từng nghe nói tới thể loại tiên hiệp Nữ Đế chưa? Nếu bạn thích truyện có nữ cường, thích xem nam chính ăn cơm mềm hoặc thích nhìn Nữ Đế ngược nam chính ra bã thì mời bạn nhảy hố thể loại cực thú vị này nha! :))))

1. Vạn Cổ Thần Đế

 • Tác giả: Phi Thiên Ngư
 • Thể loại: Tiên hiệp, Huyền huyễn, Trọng sinh báo thù, Harem
 • Tình trạng: Đang ra đến chương 3.787

Đây chính là chàng trai vàng trong làng bị ngược!

Nam chính Trương Nhược Trần năm 16 tuổi là thiên tài trẻ tuổi nhất của Côn Lôn Giới, đột nhiên bị vị hôn thê thanh mai trúc mã là Trì Dao công chúa sát hại.

Tám trăm năm sau, Nhược Trần trọng sinh trở thành cửu hoàng tử của một trong ngàn vạn Quận quốc nhỏ bé, mà kẻ thù lớn nhất đời hắn, Trì Dao, nay đã trở thành Nữ Thánh Hoàng thống nhất toàn bộ Côn Lôn Giới.

Nghiệt duyên không dừng lại ở đó, Nhược Trần tiếp tục bị Trì Dao hành cho lên bờ xuống ruộng, yêu hận tình thù là thứ khiến hắn có động lực để trở nên mạnh mẽ hơn. Dù vậy hắn vẫn có thời gian thu nạp một dàn hậu cung harem hơn chục người nha quý zị!

2. Vú Em: Bắt Đầu Nữ Đế Mang Nữ Nhi Tới Cửa Bức Hôn

 • Tác giả: Vân Hỏa Chu Tước
 • Thể loại: Huyền huyễn, Hài hước, Hệ thống, Xuyên không
 • Tình trạng: Đã hoàn 911 chương

Lâm Hiên xuyên không đến Thương Long đại lục, trở thành hoàn khố công tử của Lâm gia. Tình cờ một lần đi câu cá, hắn gặp phải Đông Hoàng Tử U trọng thương đang bị mười hai cường giả truy sát. Vì muốn thu hoạch được Long Dương chi khí từ thân thể hắn, nàng và hắn xảy ra… tình một đêm!

Bẵng đi bốn năm trời, nàng nay đã trở thành Nữ Đế đột nhiên dẫn theo bốn cô con gái đáng yêu đến tìm Lâm Hiên để nhận cha. Lâm Hiên còn đang ngơ ngác thì Hệ thống vú em xuất hiện, mỗi khi hắn yêu thương sủng ái con gái sẽ nhận được các kỹ năng và vật phẩm thần kỳ để tu luyện.

Thế là con đường vừa sủng nhi vừa tán tỉnh Nữ Đế bắt đầu…

3. Cưới Nữ Đế Về Sau

 • Tác giả: Lão Cẩu
 • Thể loại: Huyền huyễn, Cổ đại, Hài hước, Cuộc sống thường ngày
 • Tình trạng: Đã hoàn 478 chương

Lý Vân xuyên không đến thế giới cổ đại, có tu vi rất cao và từng là thống lĩnh phản quân, đến một ngày hắn từ bỏ mọi thứ, quyết tâm trở thành một người bình thường, sống cuộc sống bình thường, lấy cô vợ bình thường…

Đáng tiếc chuyện không như ý nguyện, Lý Vân nào biết cô vợ xinh đẹp nhưng bình thường của hắn thật ra lại chính là nữ hoàng đế vừa mới đăng cơ! Mà điều nàng tâm tâm niệm niệm là tìm ra tên thống lĩnh phản quân đang lẩn trốn để xử tử hắn.

Nhưng đừng quá lo lắng, tác phẩm này là câu chuyện thường ngày của đôi vợ chồng thích che giấu bí mật với nhau nhưng lại rải đầy cẩu lương. Bộ truyện cũng đã được chuyển thể thành truyện tranh tên là Nương Tử Nhà Ta Là Nữ Đế, đạo hữu nào thích có thể song tu nha! :)))

4. Bắt Đầu Ta Làm Nữ Đế Khiếp Sợ

 • Tác giả: Cách Giang
 • Thể loại: Tiên hiệp, Hệ thống, Xuyên không, Harem
 • Tình trạng: Đã hoàn 801 chương

Ninh Thiên xuyên không đến thế giới tu tiên, trở thành người làm việc vặt trong ma giáo, lại còn xuyên ngay lúc trước khi thân thể này kết hôn với nữ đế Lạc Vô Tình. Cùng lúc đó hắn có được hệ thống khiếp sợ, chỉ cần làm người khác khiếp sợ thì sẽ thu hoạch được tu vi và rất nhiều phần thưởng.

Thế là Ninh Thiên làm nữ đế khiếp sợ, sau đó cùng nàng lăn giường… Lăn xong một trận, hắn đột phá lên một cảnh giới!

Từ đó Ninh Thiên đi khắp nơi làm người người khiếp sợ, tu vi chẳng những tăng lên nhanh chóng mà còn thu nạp được bốn lão bà xinh đẹp mạnh mẽ nhất thế gian, trở thành người trên vạn người.

= GIANG THƯỢNG NGUYỆT MINH =