Nghe đến hai chữ “Vô Địch" là biết sảng khoái rồi, vào cái năm kinh tế khó khăn gặp nhiều trắc trở như 2023, quả thật YY cũng ước gì mình có được sức mạnh vô địch thiên hạ, việc gì cũng có thể cân tất như các anh nam chính.

Nhưng vô địch thì cũng có nhiều kiểu, vô địch this và vô địch that. Mỗi anh vô địch một kiểu khác nhau, chẳng anh nào giống anh nào cả. Vậy nên hãy cùng theo chân YY đi tìm các nam chính ‘vô địch' trong huyền thoại thôi nào.

Top 1: Nhìn Thấy Thanh Máu Ta Liền Vô Địch (Hoàn)


Tác giả: Kiếm Vô Vân

Thể loại: Kinh dị, hài hước huyền huyễn, dị giới

Link đọc truyện: Nhìn Thấy Thanh Máu Ta Liền Vô Địch

Main tên là Tô An Lâm, xui xẻo bị xuyên đến dị giới làm một thanh niên yếu ớt như sên. Nhưng đã là main thì phải có ngón tay vàng vô địch mới danh xứng với thực. Bàn tay vàng của hắn chính là thấy thanh máu của đối phương.

Hắn nhờ vào biệt tài hack game này mà giết được yêu thú đầu tiên, đổi lấy tiền thưởng về nuôi gia đình. Trong nhà main có một em gái xinh đẹp mong manh tên Tô Ngọc Ngọc.

Gia đình main rất nghèo, còn thiếu nợ người ta một đống tiền. Chủ nợ đến tận nhà đòi tiền, còn uy hiếp nếu không trả được nợ sẽ bắt Tô Ngọc Ngọc đi gán nợ.

Giữa thời loạn thế thiếu thốn cái ăn cái mặt, những kẻ thấp cổ bé họng như main chỉ có thể phục tùng kẻ mạnh. Nhưng nếu đó là Tô An Lâm trước đây, còn với main thì không!

Để bảo vệ bản thân và muội muội, chuyện gì Tô An Lâm cũng có thể làm. Vô địch thiên hạ, cầm đầu chúng sinh!

Top 2: Vô Địch Thôn Phệ (Hoàn)

Tác giả: Giấc Mộng Kê Vàng

Thể loại: Tiên hiệp, xuyên không, hài hước

Link đọc truyện: Vô Địch Thôn Phệ

Người khác xuyên không thì thành công tử thế gia, đứng đầu một phương. Hoặc ít ra là vào kẻ bình thường nhưng có thiên phú, có bàn tay vàng bổ trợ. Nhất định phải trở thành người đứng trên đỉnh cao nhân sinh.

Nhưng Tần Thọ lại xui xẻo xuyên đến một con thỏ nhà nghèo. Vừa không có thiên phú vừa chẳng có bản lĩnh được đặt tên là ‘Ngọc Nhi'. Chủ nhân của hắn cũng là một cô gái nhỏ thần bí.

Tân Thọ: “Đậu má… Chơi nhau à?”

Hoàn cảnh nghiệt ngã vẫn không thể ngăn được con đường vô địch của Tần Thọ.

Ngày đó thiên đình truyền rằng có một con tiện thỏ vừa mới phi thăng đến đã bị các đại thần tiên giăng biểu ngữ tẩy chay: “Phòng Cháy Phòng Trộm, Phòng Con Thỏ?”

Rốt cuộc thì thỏ Ngọc Nhi - Tần Thọ đã gây nên tội nghiệt gì nặng nề đến mức trời không dung đất không tha thế này?

Chẳng lẽ trở nên bá đạo vô địch, cũng là sai sao? Thỏ ta rơi nước mắt oán than với trời.

Top 3: Cái Này Tử Trạch Đột Nhiên Vô Địch (Hoàn)

Tác giả: Mục Dương Sinh

Thể loại: Huyền huyễn, hệ thống, hài hước

Link đọc truyện: Cái Này Tử Trạch Đột Nhiên Vô Địch:

Trần Trường An thân là nam chủ  xuyên đến thế giới tu tiên huyền huyễn. Trong thế giới này có vô số yêu ma quỷ quái, với phương châm giữ mình khỏe mạnh là chính. Trần Trường An tự cảm thấy không việc gì phải chuốc khổ vào thân, chôn chân một chỗ tiếp nhận khế ước với hệ thống.

“Ting, chúc mừng ký chủ đã mở ra lĩnh vực vô địch! Chỉ cần ở bên trong lĩnh vực, ký chủ chính là bá chủ vô địch!”

Có được lĩnh vực ngon nghẻ như vậy, là ai cũng sẽ như Trần Trường An cuộn tròn ở trong đó thôi. Vô địch rồi thì làm gì, nhàn nhã quá cũng không tốt, hắn liền đào tạo đệ tử, để chúng quậy giới Tu chân trời long đất lở.

Cày cấy ruộng vườn, vui thú điền viên, ăn no ngủ kỹ chờ ngày thành tiên.