So với những bộ truyện tiên hiệp cổ đại, thì tiên hiệp đô thị, hay còn gọi là tu tiên đô thị có vẻ lại nhận được sự đón chào nồng nhiệt từ các bạn độc giả.

Bởi vì thời đại đó gần với chúng ta, khiến chúng ta cảm nhận được rõ hơn, chân thật hơn về thế giới tu tiên giả, hay còn vì một lý do nào khác? Để tìm hiểu về vấn đề đó, hôm nay chúng ta sẽ cùng gọi tên vài ứng cử viên xuất sắc nhất hiện nay trong làng đô thị.

Thông qua các tác phẩm đặc sắc, xem thử ta sẽ rút ra được nguyên nhân, lý do gì đây?

Top 1: Để Ngươi Mua Ve Chai, Ngươi Thu Được Ngọc Tỉ Truyền Quốc?

Tác giả: Vân Tiêu Ngạo Cửu Thiên

Tình trạng: 503 chương (Đang ra)

Lạc Phong vào thành phố lập nghiệp, chẳng may phá sản không còn ý chí nên trở về quê. Để trả nợ và nuôi cha mẹ già, một ông chủ tiệm lẩu như Lạc Phong lại chấp nhận chạy xe đi thu mua ve chai. Tuy việc này hơi mất mặt nhưng lợi nhuận mỗi ngày đều được mấy ngàn tệ.

Thu gom được mấy ngày, Lạc Phong thu được hẳn một hệ thống “nhắc nhở bảo vật”. Thu mua ve chai còn livestream trực tiếp, buôn bán những thứ đồ mình đã mua được. Tiền lời cứ thế tăng lên một cách chóng mặt, cuộc sống của hắn và người nhà cũng nhờ đó mà thay đổi 360 độ.

Mua một con trâu một vạn tệ, đổi lại được thượng phẩm Ngưu Hoàng 300 vạn tệ một cân. Nếu là bạn, liệu bạn có dám thử?

Link đọc truyện: https://truyenyy.vip/truyen/de-nguoi-mua-ve-chai-nguoi-thu-duoc-ngoc-ti-truyen-quoc-dich/

Top 2: Thâm Không Bỉ Ngạn

Tác giả: Thần Đông

Tình trạng: 794 chương (Đang ra)

Vương Huyên đến từ Cựu Thổ, biệt danh là lão Vương tự xưng là Vương giáo tổ. Vì sự yêu thích với cựu thuật mà chọn vào lớp thực nghiệm cực thuật trong thời gian học đại học, và thực hành các phương pháp Tiên Tần.

Sức mạnh càng lớn, càng dễ bị người ta để ý. Đến khi kẻ thù xem main là mối tai hoạ, cách đầu tiên chúng nghĩ đến chính là phải tiêu diệt main. Nhưng Vương Huyên là ai kia chứ? Sao có thể dễ dàng chết đi chỉ vì một lần ám sát được?

Nhân duyên khiến hắn tìm được nội cảnh địa, thực lực tăng đột biến. Lại còn nhìn thấy thế giới đằng sau Đại Mạc, giao tiếp và giao dịch được với người Đại Mạc.

“Phía sâu nơi tăm tối của vũ trụ nhất, rốt cuộc có gì khiến người ta tìm kiếm say mê?”

Link đọc truyện: https://truyenyy.vip/truyen/tham-khong-bi-nganban-dich/

Top 3: Trùng Sinh Chi Kiêu Hùng Quật Khởi

Tác giả: Đại Đại Quyển

Tình trạng: 1548 chương (Đang ra)

Tô Bình Nam mất đến tận 20 năm để nhận ra bản thân mình thê thảm cỡ nào. Năm đó hắn kiêu ngạo như hùng ưng xuyên qua bão cát, ngạo nghễ không ai bì kịp. Nhưng vì liên quan đến hắc đạo mà làm hại cả bản thân và người nhà.

Ông trời cho hắn cơ hội sống lại, biến ánh mắt của người thiếu niên năm đó trở lại như cũ. Kiêu ngạo ngút trời, là tiểu vương tử trong lòng mọi người kính ngưỡng. Hắn quyết tâm không đi vào vết xe đổ, bảo toàn bản thân và người nhà bình an hỉ nhạc.

Với ưu thế biết trước tương lai, Tô Bình Nam đã sáng lập ra cả thiên hạ. Xây dựng một đế quốc thương nghiệp chỉ thuộc về mình trong thời đại hoàng kim phong vân quật khởi này.

Link đọc truyện:  https://truyenyy.vip/truyen/trung-sinh-chi-kieu-hung-quat-khoi-dich/