Các truyện sảng văn thường có cốt truyện phi logic, nhân vật kỳ quặc với nhiều sự kết hợp không thể ngờ tới. Tác giả sảng văn thường tạo ra những tình tiết độc đáo, lôi cuốn giúp độc giả trải nghiệm những cung bậc cảm xúc từ hài hước, kỳ lạ cho đến sâu sắc.

👑 Đại Sư Huynh Không Có Gì Lạ

Thông tin truyện

🍎 Tác giả: Hắc Dạ Di Thiên

🍎 Thể loại: Hài hước; Sảng văn; Tu tiên

🍎 Tình trạng: Đang ra

🍎 Xem tại Đại Sư Huynh Không Có Gì Lạ (Dịch) - TruyenYY

Giới thiệu Đại Sư Huynh Không Có Gì Lạ

Lập list sảng văn mà không nhắc tới Đại Sư Huynh Không Có Gì Lạ thì quả là thiếu sót lớn. Main xuyên dị giới không kèm hệ thống nhưng lại kèm một gương mặt đẹp, đẹp còn chưa đủ lại còn có khí chất. Thời điểm hắn xuất hiện, thiên địa linh khí chấn động, núi đỏ đắm mình trong kim sắc, vạn dặm linh khí lượn lờ… cảnh tượng kỳ dị rúng động lòng người.

Lục Trường Sinh được chúng trưởng lão gọi là Kỳ Lân Tử, được dự đoán sẽ là thiên tài đệ nhất tiên đạo trong một trăm ngàn năm qua, nhưng chúng trưởng lão không ngờ hắn ngoại trừ gương mặt anh tuấn phi phàm ra thì tu vi chỉ ở mức bình bình… ba năm mới tới Luyện Khí cảnh!

Đáng hận chính là hắn tư chất tầm thường nhưng lại sở hữu dị tượng khủng bố, một lần xuất hiện lại khiến tất cả mọi người ngây dại, hắn giống như tiên nhân không màng khói lửa nhân gian, trong đầu suy nghĩ tối nay ăn gì lại như đang ngộ đạo, thiếu niên đứng dưới gốc cây lại mang dáng vẻ tiên phong đạo cốt, đúng kiểu có gương mặt là có tất cả, sắc đẹp ở thời đại nào cũng đều là cần câu cơm vững chắc.

Lục Trường Sinh đứng giữa ranh giới Thiên tài và Phế vật, trở thành một đại sư huynh không có gì lạ.

👑 Gia Gia Tạo Phản Tại Dị Giới, Ta Liền Vô Địch Ở Đô Thị

Thông tin truyện

🍎 Tác giả: Nhất Chích Vi Bàn Đích Bì Bì Hà

🍎 Thể loại: Đô thị; Sảng văn; Dị năng; Trang bức

🍎 Tình trạng: Đang ra

🍎 Xem tại Gia Gia Tạo Phản Tại Dị Giới, Ta Liền Vô Địch Ở Đô Thị! - TruyenYY

Giới thiệu Gia Gia Tạo Phản Tại Dị Giới, Ta Liền Vô Địch Ở Đô Thị

Ông nội Tiêu Phàm mất tích đã 9 năm, 9 năm qua gia đình không ít lần tìm kiếm nhưng ông nội cứ như bốc hơi khỏi thế gian, người nhà cũng đã chuẩn bị tâm lý ông nội lành ít dữ nhiều, chẳng ai ngờ ông lại chuyển sinh làm Đại tướng quân Dị giới, đồng thời bất mãn với lối trị quốc “ngu như heo” của Hoàng đế, quyết tâm lật đổ Hoàng vị.

Tin tức này như một cú đấm trực diện vào mặt Tiêu Phàm, ông nội hắn xuyên không, hơn nữa còn muốn tạo phản? Sở dĩ ông nội liên lạc với Tiêu Phàm qua Không Minh Kính là vì muốn nhờ hắn hỗ trợ lương thực nuôi quân, bất đắc dĩ một thanh niên đại học có cha mẹ qua đời vì tại nạn như Tiêu Phàm phải xoay xở tìm cách kiếm tiền, trở thành nguồn cung cấp vô hạn trợ giúp ông nội cùng đội quân combat Hoàng đế.

Đương nhiên mọi việc đều có qua có lại, Tiêu Phàm cũng nhờ đó nhận lại được thể chất cơ thể tuyệt giai, ở xã hội hiện đại có thể xưng là hạc trong bầy gà, không cần tu luyện cũng có một thân võ nghệ cao cường, sở hữu các dị năng cực bá như thấu thị (nhìn xuyên thấu), dùng ý niệm dời vật, ẩn thân, thuấn di (di chuyển từ nơi này sang nơi khác xuyên không gian)...

Hành trình trang bức của thiếu niên Tiêu Phàm tại đô thị bắt đầu mở ra.

👑 Ta Là Tùy Tùng Của Nữ Phản Diện

Thông tin truyện

🍎 Tác giả: Thủ Trích Tỳ Ba

🍎 Thể loại: Phản phái; Sảng văn; Xuyên không

🍎 Tình trạng: Đang ra

🍎 Xem tại Ta Là Tùy Tùng Của Nữ Phản Diện (Bản Dịch) - TruyenYY

Giới thiệu Ta Là Tùy Tùng Của Nữ Phản Diện

Cái tên phản ánh vận mệnh con người, trong tiểu thuyết võ hiệp phàm là những nam nhân họ Diệp chắc chắn đều có mạng làm nhân vật chính, mà cái tên Từ Bắc Vọng này của hắn nghe liền biết là do tác giả đặt bừa, kết cục chắc chắn không sống quá 10 chương.

Motip quen thuộc của truyện nam Qidian chính là phế vật từ hôn lưu, mà công tử hoàn khố như Từ Bắc Vọng lại vì tranh giành nữ nhân cùng Diệp Thiên nên bị phát lệnh truy sát, thế nên việc đầu tiên Từ Bắc Vọng làm khi xuyên qua đó là từ hôn!

Nếu đã được định sẵn làm phản phái, Từ Bắc Vọng càng hi vọng bản thân có thể trở thành đại ma đầu ác danh lan xa, có thể hung hăng chà đạp nam chính, nhưng hiện thực tàn khốc khi hắn chỉ là thuộc hạ của nữ đại phản diện Quý phi nương nương.

Từ Bắc Vọng phát hiện cái đùi lớn của Quý phi nương nương ôm rất chắc, không chỉ là Hoàng quý phi đương triều thao túng mọi thế lực, Quý phi còn có một thân võ công cái thế, tu vi cực cao. Từ Bắc Vọng núp dưới cái bóng nữ ma đầu, tha hồ đè đầu cưỡi cổ phe chính diện, tận lực phát huy độ ti tiện của bản thân lên đỉnh điểm.