Những ai từng xem mấy bộ đô thị vả mặt của Trung Quốc sẽ thấy Trung Quốc rất tự hào về môn bóng bàn, bóng rổ, bóng chuyền, nhưng đến bóng đá là chả bao giờ nhắc tới.

Bạn cho rằng người Trung Quốc ngại và biết thân biết phận nên không viết về bóng đá?

Do là do là do là do bạn chưa biết tới cạnh kỹ!

1. Bóng Đá Thẻ Bài Hệ Thống

 • Tác giả: Mr. Mộc Mộc Mộc A
 • Thể loại: Đô thị, Cạnh kỹ, Bóng đá, Trọng sinh, Hệ thống
 • Tình trạng: Đang ra đến chương 936

Main trọng sinh về năm 2008 và trở thành Gaobo, huấn luyện viên trưởng đội bóng U18 của Chelsea, lại có được Hệ thống thẻ bài bóng đá giúp hắn bật hack.

Thẻ bài chia làm bảy cấp với bảy màu đặc trưng của cầu vồng (đỏ cam vàng lục lam chàm tím), với đầy đủ các loại tính năng như: gia tăng khả năng phòng thủ, gia tăng xác suất cắt bóng thành công…

Lợi dụng kiến thức về bóng đá đi trước mọi người hơn mười năm, main tiến hành các trận bóng trang bức vả mặt, dẫn dắt đội bóng vào vòng trong như kỳ tích, để rồi trở thành một vị huấn luyện viên bóng đá truyền kỳ trên hành tinh!

2. Ta Muốn Làm Cầu Vương

 • Tác giả: Trần Ái Đình
 • Thể loại: Đô thị, Cạnh kỹ, Bóng đá, Xuyên không, Hệ thống
 • Tình trạng: Đã hoàn 1025 chương

Tô Đông là game thủ đam mê bóng đá, đột nhiên xuyên không đến thế giới song song và bị lừa đến làm thành viên của một đội bóng nhỏ lẻ nào đó ở Bồ Đào Nha.

Không có tiền lại bị người môi giới lừa gạt, trong lúc hoang mang không biết nên làm gì, Tô Đông bỗng có được Hệ thống Con Đường Trở Thành Vua Bóng Đá. Dưới sự dẫn dắt của Hệ thống, Tô Đông bắt đầu chơi ở vị trí tiền đạo tiên phong và nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ để trở thành Vua Bóng Đá người Trung Quốc đầu tiên trong lịch sử!

3. Đánh Dấu Sân Bóng Liền Có Thể Vô Địch

 • Tác giả: Lạc Ấp Tam Thập Lục Triêu
 • Thể loại: Đô thị, Cạnh kỹ, Bóng đá, Sảng văn, Hệ thống
 • Tình trạng: Đã hoàn 463 chương

Lý Minh Vũ là cầu thủ dự bị người Trung Quốc của câu lạc bộ bóng đá Barcelona, năm nay chỉ mới 19 tuổi. Trong một lần được ra sân đá với đội Huesca, hắn đột nhiên có Hệ thống!

Đây là Hệ thống đánh dấu sân bóng, chỉ cần khi đang chơi trên một sân nào đó mà tiến hành đánh dấu thì Lý Minh Vũ sẽ nhận được một kỹ năng đặc biệt từ một siêu sao bóng đá!

Đánh dấu sân Nou Camp, thu hoạch được tốc độ siêu phàm của Ronaldo!

Đánh dấu sân Bernabeu, thu hoạch được cảm giác bóng xịn xò như Zidane!

Chả biết tại sao mấy chương đầu tên nhân vật chính lại bị convert thành Lee Minh Yu, nghe buồn cười hết sức. Mọi người ráng đọc chừng chục chương là hết à. ^^

4. Siêu Cấp Toàn Năng Siêu Sao

 • Tác giả: Kinh Diễm Nhất Cước
 • Thể loại: Đô thị, Cạnh kỹ, Bóng đá, Sảng văn, Hệ thống
 • Tình trạng: Đã hoàn 1238 chương

Trong một lần thấy việc nghĩa hăng hái làm, Trần Phàm lao ra đường cứu một bé gái suýt bị xe tông, cùng lúc đó hắn nhận được Hệ thống siêu sao siêu cấp toàn năng!

Đúng như cái tên của nó, Hệ thống giúp Trần Phàm mở ra các hình thức bật hack vô cùng hư cấu: hình thức cắt bóng, hình thức chuyền bóng, hình thức tốc độ… giúp hắn có thể chơi bóng tốt ở bất kỳ vị trí nào trong đội hình.

Nhờ Hệ thống bật hack chất lượng cao, Trần Phàm từ một thành viên của một đội bóng không tiếng tăm gì trên đất Hà Lan từng bước một chinh phục giới bóng đá châu Âu, sau đó chinh phục nền bóng đá thế giới!

= GIANG THƯỢNG NGUYỆT MINH =