Trong 5 năm trở lại đây, Nhâm Ngã Tiếu là một trong các tác giả hot nhất trong làng viết truyện tiên hiệp. Gần như mỗi năm đều cho ra đời một tác phẩm sáng giá, cái tên Nhâm Ngã Tiếu đã trở thành đại thần văn học mạng trong lòng độc giả.

Mời các bạn điểm qua một số tác phẩm tiêu biểu của Nhâm Ngã Tiếu dưới đây:

1.  Đỉnh Cấp Khí Vận, Lặng Lẽ Tu Luyện Ngàn Năm

  • Thể loại: Tiên hiệp, Xuyên không, Hệ thống, Hài hước, Vô địch lưu, Harem
  • Tình trạng: Đang ra đến chương 608 (Bản dịch có trên app TruyệnYY)
  • Review: Đọc bài review truyện tại đây.

Hàn Tuyệt – hay còn được độc giả đặt cho cái tên thân thương là Hàn Thỏ Đế – xuyên không đến thế giới tu tiên, có được Hệ thống đổ xúc xắc để thu hoạch thiên phú, tư chất và linh căn. Thế là hắn bỏ ra 16 năm trời để chơi xúc xắc cho tới khi thu hoạch được hàng max ốp đỉnh cấp.

Sau đó, Hàn Tuyệt chui rúc vào Ngọc Thanh Tông để tu hành, lẩn tránh mọi xung đột có thể xảy ra, cả đời hắn chỉ muốn yên ổn tu luyện và giữ mạng, quả không hổ danh là Hàn Thỏ Đế.

Ngàn năm sau, hắn chui ra khỏi vỏ ốc, đột nhiên phát hiện… hình như hắn vô địch thật rồi?!

Đỉnh Cấp Khí Vận, Lặng Lẽ Tu Luyện Ngàn Năm là bộ tiên hiệp hài hước nhất và mới được viết trong năm 2021 của Nhâm Ngã Tiếu, hứa hẹn sẽ đem lại tiếng cười cho độc giả từ đầu tới cuối truyện.

2. Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng

  • Thể loại: Tiên hiệp, Dị giới, Hệ thống, 1vs1
  • Tình trạng: Đã hoàn 2.383 chương (Bản dịch full có trên app TruyệnYY)

Tần Quân xuyên không đến thế giới thần ma, trở thành tam hoàng tử 16 tuổi có thiên phú tu hành tầm thường của Càn Nguyệt vương quốc. Vì bị ngũ hoàng tử vu hãm nên hắn bị Hoàng đế đày tới biên cảnh làm lao dịch.

Đương nhiên main tiên hiệp sẽ không quá khổ, khi đang trên đường lưu đày, Tần Quân có được Hệ thống Thần Thoại có năng lực triệu hoá thần ma mỗi tháng một lần, mà người đầu tiên hắn triệu hoán được chính là… hồ ly chín đuôi Tô Đát Kỷ.

Main có thể triệu hoán cả Tôn Ngộ Không, Nhị Lang Thần, thậm chí là Phật tổ Như Lai… để trợ giúp hắn trở thành một vị Đế Hoàng thực thụ, thành chí cao thần chưởng khống nhân sinh.

Truyện được viết năm 2017, tác giả thậm chí đưa bút danh của mình thành tên của một nhân vật trong truyện. Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng đã đưa bút danh Nhâm Ngã Tiếu lên hàng đại thần mới nổi.

3. Vạn Yêu Đế Chủ

  • Thể loại: Tiên hiệp, Dị giới, Hệ thống, xuyên không
  • Tình trạng: Đã hoàn 918 chương

Một ngày nọ điện thoại di động của Tô Dật bỗng nhiên dung nhập đại đạo, có năng lực kéo các yêu – ma – thần lợi hại vào thế lực dưới trướng của Tô Dật. Bọn hắn có thể trò chuyện với nhau thông qua group chat trong đầu.

Cùng lúc đó Địa Cầu cũng xảy ra đột biến, cả tòa thành thị nơi main Tô Dật sống đều bị chuyển di đến vùng hoang cổ. Ở nơi này yêu ma hoành hành, vương triều tranh bá, mọi luân lý đạo đức đều không có ý nghĩa trước nắm đấm mạnh!

Là bộ tiếp theo ra đời năm 2018 sau Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng, tuy không tạo ra bối cảnh khổng lồ như người anh em của nó nhưng Vạn Yêu Đế Chủ vẫn rất đặc sắc và sáng tạo, được xem là phần tiếp theo của Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng, kể về Tô Đế - con trai của Thiên đế Tần Quân.

= GIANG THƯỢNG NGUYỆT MINH =