TIÊN LUYỆN CHI LỘ

Tác giả: Khoái Xan Điếm

Thể loại: Huyền huyễn, tiên hiệp, tu chân

Tình trạng: Hoàn

Văn án

Chúng ta đã biết đến tác giả Khoái Xan Điếm qua tác phẩm “Tiên Hồng Lộ”. Giờ đây chúng ta cùng đón đọc tác phẩm tiếp theo “Tiên Luyện Chi Lộ”

“Tiên Luyện Chi Lộ” kể về Trương Hằng - một thanh niên chơi game online tu chân. Trong một lần, khi hắn đang đăng nhập vào game, vô tình gặp được NPC thần bí yêu cầu làm một cái giao dịch. Chính là dùng “công pháp cấp nghịch thiên” đổi một vật trên người hắn, nhưng hắn nào ngờ vật đổi chính là “mạng” theo nghĩa đen, chứ không phải mạng trong trò chơi. :))))

Khi chết, vì hắn mang theo một miếng ngọc giản bí ẩn, nên linh hồn hắn sau một hồi tranh đấu kịch liệt đã nhập vào một đệ tử luyện khí kỳ tên Đường Phong. Đường Phong này vốn là một tên háo sắc, khi Trương Hằng xuyên qua nhập vào hắn thì hắn đang thực hiện hành vi hãm hiếp một nữ đệ tử tên Yến Vũ Tình. Vốn là một trạch nam, được trời cao chiếu cố, tự nói với chính mình không thể tiếp tục như vậy, nhưng dưới thúc đẩy của dục vọng nguyên thủy hắn đã thực hiện hành vi còn dang dở của Đường Phong.

Sau khi thực hiện hành vi không hay của mình, hắn theo trí nhớ của Đường Phong biết được, đây là một thế giới tu tiên đầy hung hiểm và kỳ ngộ cùng tồn tại. Đối mặt với một thế giới như vậy, hắn nên làm gì? Là cam tâm làm một tu sĩ bậc thấp, hay là bước trên con đường tu tiên mờ mịt, truy tìm trường sinh bất lão trong truyền thuyết kia?

Tuy nhiên, khi hắn bất chợt nhìn đến nữ nhân mình vừa hiếp xong, bỗng nhiên trong đầu hắn hiện lên “tiền dâm hậu sát”!! Nhưng đối với một người trạch nam như hắn, thì ý nghĩ này lại đi quá bản chất con người hắn. Sở dĩ hắn có ý tưởng như thế, hoàn toàn là do vài tia ý thức của chủ nhân thân thể này lưu lại, ảnh hưởng đến quyết định của hắn.

Trong lúc hắn đang giằng co, thì đúng lúc này viên ngọc giản bí ẩn mà hắn có kia đã khiến hắn rơi vào cảnh tối sầm, vô số hạt li ti màu tím vàng vận chuyển với tốc độ cao và hắn nhận ra được đây chính là ngọc giản công pháp cấp nghịch thiên “luyện thiên hóa địa” thu được từ trò chơi. Hắn không ngờ ngọc giản thu được từ trong trò chơi cũng cùng theo hắn đến thế giới này. Điều đó làm cho hắn sinh ra tự tin vô cùng.

“Có bộ công pháp cấp nghịch thiên này, mình còn sợ không thể sống yên ở thế giới này sao?”

“Trong lòng Trương Hằng không khỏi sinh ra một loại tâm tình an ổn, trong tay của hắn hiện tại có một kiện linh khí hạ phẩm, cộng thêm công pháp cấp nghịch thiên, ở trong tu sĩ đồng cấp, còn có ai có thể là đối thủ của hắn?”

Cho nên vì tu luyện “công pháp biến thái nhất lịch sử” trong ngọc giản, hắn không thể không đi lên theo một con đường gian nan “cướp sạch” toàn bộ Tu Chân Giới.

Các cấp bậc phân chia cảnh giới trong Tiên Luyện Chi Lộ: Dẫn Khí, Luyện Khí, Trúc Cơ, Kết Đan, Nguyên Anh, Phân Thần, Hợp Thể, Độ Kiếp, Đại thừa….

Tiên Luyện Chi Lộ có mưu trí, có lạnh lùng quyết đoán, có nhân…

Hãy xem một thanh niên địa cầu làm sao sống yên ở Tu Tiên Giới – nguy hiểm và kỳ ngộ cùng tồn tại và từng bước từng bước một lên đến đỉnh cao của Tu Tiên Giới….

Mời các bạn đón đọc tác phẩm “Tiên Luyện Chi Lộ” của tác giả Khoái Xan Điếm.