Thập Nhị Dực Hắc Ám Sí Thiên Sứ chắc chắn là cái tên vô cùng quen thuộc đối với các bạn yêu thích truyện đô thị võng du hay tương lai giả tưởng. Ông chính là người đã chắp bút viết nên các tác phẩm vô cùng nổi tiếng khác như Siêu Cấp Thần Cơ Nhân, Thần Phẩm Đạo Thánh, Siêu Cấp Gen Thần…

Với bút pháp sinh động, lối hành văn chắc tay cùng trí tưởng tượng cực kỳ phong phú, Thập Nhị Dực Hắc Ám Sí Thiên Sứ đã tạo nên rất nhiều câu chuyện có sức hấp dẫn người đọc đến lạ kỳ, và nếu bạn đã từng yêu mến văn phong của vị tác giả này thì chắc chắn bạn cũng sẽ bị thu hút bởi tác phẩm võng du mới nhất của ông - một hướng đi mới lạ trên con đường sáng tác nhưng vẫn giữ nguyên chất lượng không kém cạnh gì các bộ truyện đã từng được vị tác giả tài năng này cho ra mắt trước đây: Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game!

TA CHỈ MUỐN AN TĨNH CHƠI GAME

Tác giả: Thập Nhị Dực Hắc Ám Sí Thiên Sứ

Thể loại: Huyền huyễn, võng du, mạt thế

Văn án:

Một giọt máu là một sinh mệnh, người khác chơi Game kiếm niềm vui, ta chơi Game để đổ máu.

Thứ Nguyên Phong Bạo buông xuống, khắp Trái Đất xuất hiện vô số Khu vực Dị Thứ Nguyên, từ Tiên, Phật đến Ác Ma, Thiên Sứ, Tinh Linh… các loại sinh vật dị thứ nguyên buông xuống địa cầu.

Mà những Khu vực Dị Thứ Nguyên kia, lại đều biến thành phó bản trò trên trên điện thoại, người khác liều mạng đi mạo hiểm, ta lại liều mạng đi chơi game.

Cảnh giới: Phàm thai, Truyền kỳ, Sử thi, Thần thoại…

“Thân là tuyệt thế thiên tài, lại trầm luân trong Game điện thoại, thực sự là phí phạm của trời” - Dư Thái Bạch lão sư.

“Nhất định sẽ có một ngày, ta đuổi kịp bước chân của hắn” - An Tĩnh
...
“So với việc người khác liều mạng đi mạo hiểm, ta càng muốn một mình an tĩnh chơi Game” - Chu Văn.

Thân là thiên tài, luyện một môn công pháp cơ sở cũng có thể đăng lâm đỉnh phong! Quá mất thời gian, nếu đã có phương pháp càng hữu hiệu hơn, tại sao phải đi chịu khổ?

Nhân vật chính của Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game được xây dựng hình tượng là một người có tinh thần thép, luôn dễ dàng tập trung trong mọi hoàn cảnh để đảm bảo việc tu luyện đạt hiệu quả cao nhất. Nhưng từ khi hắn nhận được một chiếc điện thoại thần bí, thu hết thảy các “Dị Thứ nguyên lĩnh vực” vào thành “Game” trên điện thoại thì Chu Văn trở nên "lười biếng", không muốn tu luyện nữa mà chỉ quyết tâm ở nhà cày game - “Mạng nhỏ quý giá, hà tất ra ngoài mạo hiểm”.

Kim thủ chỉ làm động cơ, thiên tư trác tuyệt làm bàn đạp, đảo nguy hiểm thành kỳ ngộ, biến âm mưu thành dẫn đường, một bước lên tới Thương khung!

Vốn nhân vật chính đã là thiên tài từ nhỏ, sau khi may mắn sở hữu được kỳ ngộ thì càng lên như diều gặp gió, nhưng tất cả thứ mà hắn có được đều là dùng máu đổi lấy, không có chuyện tác giả buff quá lố thành kiểu ăn không ngồi rồi.

Cái hay của Thập Nhị Dực Hắc Ám Sí Thiên Sứ xưa nay vẫn là khoản xây dựng dàn nhân vật phụ, trừ người qua đường không đáng kể tới, thì phàm là nhân vật xung quanh main, từ phe chính diện đến phe phản diện đều có những đặc sắc riêng biệt của mình cũng như đất diễn khá nhiều, tạo cho độc giả một bức tranh toàn cảnh đa dạng với đủ sắc màu do nhiều nhân vật phụ góp lại vẽ nên.

Thêm một ưu điểm không thể không nhắc tới chính là mạch truyện Ta Chỉ Muốn Anh Tĩnh Chơi Game vô cùng logic, hợp lý, đặc biệt thích hợp dành cho những bạn yêu thích thể loại võng du cũng như thích cày game giết quái lên level. Tình tiết truyện rất thoải mái xen lẫn nhiều điểm hài hước, main bị nhiều người hố nhưng cũng thường xuyên hố ngược lại không ít người, thật sự là một tác phẩm sảng văn tiêu chuẩn, cực kỳ thích hợp đọc để giải trí.

Hiện tại truyện đã được dịch độc quyền hơn 1300 chương tại web TruyenYY, các bạn có thể đọc truyện tại đây: Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game!