Top 20 Tác Phẩm Được Yêu Thích Nhất Trên Qidian Tháng 1/2020.

Mới một tháng đầu năm 2020 nhưng đã có sự biến động khá lớn trong danh sách top 20 truyện sở hữu nhiều Nguyệt phiếu nhất trên Qidian trong tháng vừa qua. Đặc biệt là sự 'soán ngôi' đầy ngoạn mục của tác phẩm Tiền Nhiệm Vô Song trước người tiền nhiệm của mình là Quỷ Bí Chi Chủ.

Nếu bạn từng yêu mến tác giả Dược Thiên Sầu qua tác phẩm Tu Chân Giới Bại Hoại, Phi Thiên, Đạo Quân... thì chắc chắn không nên bỏ qua tác phẩm mới nhất của ông - Tiền Nhiệm Vô Song.

2. Quỷ Bí Chi Chủ – Ái Tiềm Thủy Đích Ô Tặc

Quỷ Bí Chi Chủ đã liên tục xếp đầu ngôi vương Nguyệt phiếu trên Qidian suốt nhiều tháng qua và cuối cùng đã tạm 'nghỉ ngơi', nhường ngôi dẫn đầu cho 'tân binh' của Dược Thiên Sầu. Thế nhưng, đây vẫn là tác phẩm cực kỳ đáng đọc. Đã bạn nào lọt hố của lão Mực chưa?

Các bạn có thể đọc truyện ở đây: Quỷ Bí Chi Chủ.

3. Cửu Tinh Độc Nãi – Dục

Cửu Tinh Độc Nãi vẫn rất ổn định ở vị trí top 3, nhưng khoản cách để tiến gần tới top 1 vẫn còn rất xa. Tuy vậy, không thể phủ định đây là tác phẩm được đầu tư viết rất chỉn chu và nội dung cực kỳ hấp dẫn của tác giả Dục.

Xem thêm bản dịch (độc quyền tại web Truyenyy) và bản convert tại đây: Cửu Tinh Độc Nãi

4. Đệ Nhất Tự Liệt – Hội Thuyết Thoại Đích Trửu Tử

Đệ Nhất Tự Liệt (hay còn gọi là Đệ Nhất Danh Sách) là một tác phẩm mới của Hội Thuyết Thoại Đích Trửu Tử (người từng rất thành công với Đại Vương Tha Mạng - tác phẩm từng đứng trong top nhiều bảng xếp hạng văn học mạng nổi tiếng bên Trung)

Đọc truyện Đệ Nhất Danh Sách tại đây.

5. Ta Sư Huynh Thực Sự Quá Vững Vàng – Ngôn Quy Chính Truyện

Sau thành công của cuốn tiểu thuyết Địa Cầu Đệ Nhất Kiếm, Ngôn Quy Chính Truyện lại tiếp tục cho ra mắt quyển sách mới toanh mang tên: Sư Huynh Ta Thật Là Uy Vũ (tên tạm dịch).

Chỉ chưa đầy 300 chương nhưng Sư Huynh Ta Thật Là Uy Vũ đã một đường thẳng tiến lên top 5 của Qidian trong nhiều bảng xếp hạng khác nhau (24 nhiệt tiêu bảng, bảng xếp hạng tuần, nguyệt phiếu tháng...).

Có thể nói đây là bộ truyện có tình tiết khá mới mẻ về một cường giả không thích trang bức nhưng lại cứ bị bắt thể hiện, thích sống ẩn mình nhưng lại bị lôi ra đứng đầu sóng gió. Cuộc hành trình của Lý Trường Thọ và Linh Nga sẽ thú vị như nào, mời các bạn đón đọc tác phẩm Sư Huynh Ta Thật Là Uy Vũ tại web TruyenYY:  https://truyenyy.vip/truyen/su-huynh-ta-that-la-uy-vu/

6. Ám Nguyệt Kỷ Nguyên – Kim Tam

7. Tòng Ngã Thị Đặc Chủng Binh Khai Thủy Đả Tạp – Nạp Lan Lăng Vân

Một tác phẩm mới toanh về đề tài quân sự đã bất ngờ góp mặt trong top 10 Qidian, xem ra fan của dòng văn đô thị/quân sự không lo thiếu truyện để đọc rồi.

8. Thiên Hàng Ngã Tài Tất Hữu Dụng – Thạch Chương Ngư

“Thiên sinh ngã tài tất hữu dụng,

Thiên kim tán tận hoàn phục lai.”

- Lý Bạch -

Tạm dịch:

“Trời sinh thân ta, hẳn có dùng,

Nghìn vàng tiêu hết rồi lại đến.”

Là một 'hắc mã' khác đã 'chen chân' lên top đầu bảng xếp hạng Nguyệt Phiếu của Qidian tháng 1/2020. Hãy cùng Blog Tu Chân Giới chờ đợi xem, liệu tháng sau tác phẩm mới của Thạch Chương Ngư sẽ có đột phá gì trên bảng xếp hạng danh giá này không nhé!

9. Minh Thiên Hạ – Kiết Dữ 2

Nếu bạn đã từng yêu mến dòng văn lịch sử/quân sự qua tác phẩm Đường Chuyên của Kiết Dữ, vậy thì chẳng có lý do gì khiến bạn bỏ lỡ một tác phẩm tương tự cũng của ông - Minh Thiên Hạ này! Hãy đọc và để lại cảm nhận về truyện cho blog Tu Chân Giới cùng lắng nghe ý kiến của bạn nhé!

10. Thủ Thuật Trực Bá Gian – Chân Hùng Sơ Mặc

11. Luân Hồi Nhạc Viên – Na Nhất Chích Văn Tử

Xem thêm bản dịch (độc quyền tại web Truyenyy) và bản convert tại đây: https://truyenyy.vip/tac-gia/na-nhat-chi-van-tu/

12. Tạo Hóa Đồ – Hoành Tảo Thiên Nhai

13. Thua Lỗ Thành Thủ Phủ Từ Trò Chơi Bắt Đầu – Thanh Sam Thủ Túy

Bạn biết hot trend của năm nay là câu nói nào không? Nghe rất vô lý nhưng lại cực kỳ thuyết phục! Đó chắc chắn cũng sẽ là câu nói mà bạn phải thốt lên không dưới chục lần khi đọc thiên truyện hài hước này!

Nếu Tết này bạn đang muốn tìm một cuốn tiểu thuyết đô thị nhẹ nhàng, hài hước để đọc giải trí thì nhất định đừng nên bỏ qua Thua Lỗ Thành Thủ Phủ Từ Trò Chơi nhé. Bảo đảm sẽ không khiến bạn phải thất vọng đâu!

14. Lạn Kha Kỳ Duyên – Chân Phí Sự

Link đọc truyện: https://truyenyy.vip/truyen/lan-kha-ky-duyen/

15. Bình Minh Chi Kiếm – Viễn Đồng

Link đọc truyện: https://truyenyy.vip/truyen/binh-minh-chi-kiem/

16. Khi Bác Sĩ Mở Hack – Thủ Ác Thốn Quan Xích

Nếu bạn đã lỡ ‘nhuộm đen’ tâm hồn mình quá nhiều bởi những tác phẩm chém chém giết giết thì đây hẳn là một ‘liều thuốc an thần’ dành cho tâm hồn của bạn. Vừa đọc truyện vừa tiếp thu thêm được nhiều kiến thức về ngành Y cũng như những cảm ngộ nhân sinh lạc quan trong cuộc sống, quá hời đúng không?

Xem thêm bản dịch (độc quyền tại web Truyenyy) và bản convert tại đây: https://truyenyy.vip/tac-gia/na-nhat-chi-van-tu/

17. Điệp Ảnh Phong Vân – Tầm Thanh Đằng

Đây là truyện về thời cách mạng của Trung Quốc, vì thế trong truyện sẽ có yếu tố tinh thần dân tộc rất cao, thỉnh độc giả chú ý.

Link đọc truyện: https://truyenyy.vip/truyen/diep-anh-phong-van/

18. Tu Chân Liêu Thiên Quần – Thánh Kỵ Sĩ Đích Truyền Thuyết

19. Phục Thiên Thị – Tịnh Vô Ngân

Tác giả Tịnh Vô Ngân đã quá nổi tiếng với nhiều tác phẩm ghi đậm dấu ấn với người đọc như Tuyệt Thế Vũ Thần, Thái Cổ Thần Vương... và Phục Thiên Thị nối gót các 'huynh đệ' đi trước, thường xuyên giành được vị trí cao trong bảng xếp hạng Nguyệt phiếu do các độc giả bên Trung bình chọn.

Các bạn có thể xem thêm nhiều tác phẩm khác của Tịnh Vô Ngân tại web TruyenYY: https://truyenyy.vip/tac-gia/tinh-vo-ngan/

20. Siêu Thần Cơ Giới Sư – Tề Bội Giáp