SIÊU THẦN ĐẠO THUẬT

Tác giả: Đương Niên Yên Hỏa

Thể loại: Tiên hiệp, huyền ảo, hệ thống, xuyên không

Văn án:

Ngươi cảm giác mình lực lượng không đủ, lực lượng +1,

Ngươi tu luyện Kim Chung Tráo, võ công đẳng cấp +1,

Ngươi nhặt được một bản đạo kinh, ngộ tính +1,

Đối thủ của ngươi lực lớn vô cùng, Kim Chung Tráo đại viên mãn, ngươi đem Kim Chung Tráo, Thiết Bố Sam, Thập Tam Hoành Luyện toàn bộ +1, đã luyện thành Kim Cương Bất Phôi Thần Công, đối thủ đao không chém nổi, sụp đổ tự sát.

...

Không biết từ lúc nào bắt đầu, ngươi đã vô địch thiên hạ!

Bạn đang tìm bộ truyện có nhân vật chính sát phạt, quyết đoán?

Và hắn ta chỉ tập trung tu luyện giết quái lên level, đặc biệt không dính vào harem não tàn?

Vậy thì Siêu Thần Đạo Thuật chính là bộ truyện mà bạn đang tìm!

Nhân vật chính của Siêu Thần Đạo Thuật tên là Bạch Tử Nhạc, vốn là một tiểu tử nông thôn bình thường cho tới khi thúc thúc của hắn tiến cử hắn khảo thí vào Liệt Dương bang – một bang phái giang hồ để học võ công. Run rủi sau đó, hắn tình cờ may mắn nhặt được một bộ công pháp tu tiên, kể từ đây, chính thức bước lên con đường đầy mới lạ.

Cũng như nhiều truyện tiên hiệp khác, mặc dù nhân vật chính cũng 'cõng' theo một cái hệ thống xịn xò, nhưng hệ thống trong này chỉ có tác dụng rút ngắn bớt thời gian tu luyện lên đỉnh cấp chứ không quá bá đạo, quá yy, thu hoạch lắm kỹ năng thần thông như nhiều tác phẩm đồng đạo.

Điểm đặc biệt của tác phẩm này là 'điểm hồn năng', đây chính là thứ mà Bạch Tử Nhạc có thể dùng để trao đổi với hệ thống nhằm tăng kỹ năng của mình lên max cấp. Hồn năng nói đơn giản chính là năng lượng của một sinh vật sau khi chết đi để lại. Ngay khi sinh vật nọ vừa chết, Bạch Tử Nhạc có thể đứng gần cái xác thu hoạch điểm hồn năng cho mình. Càng tích lũy được nhiều điểm, Bạch Tử Nhạc lại càng có thể dùng số điểm đó tăng lên level cao hơn thông qua hệ thống. Cũng nhờ vậy mà hắn có thể đồng thời tu luyện được nhiều loại công pháp, kể cả tu tiên lẫn tu võ.

Nếu bạn luôn yêu thích màn 'kiểm kê tài sản' vừa thu hoạch được sau khi cướp chiến lợi phẩm từ ai đấy, nhưng lại bất mãn với kiểu thống kê qua loa của nhiều bộ truyện khác, vậy thì chắc chắn Siêu Thần Đạo Thuật sẽ không làm bạn thất vọng, bởi vì Đương Niên Yên Hỏa dành thời gian miêu tả rất kỹ càng quá trình kiểm kê vật phẩm, thậm chí đôi lúc, Bạch Tử Nhạc giết kẻ địch xong còn di chuyển tới nhà của kẻ nọ để vơ vét sạch vật phẩm của hắn.

Cũng vì không có harem (tính tới thời điểm hiện tại) nên truyện nhìn chung hơi khô khan, điểm thú vị chỉ là độc giả có thể chứng kiến nhân vật chính ngày một mạnh lên và chút giải trí ngoài lề bởi con chó chuyên đi khinh chủ mà Bạch Tử Nhạc nuôi. Thế nhưng cái khéo ở đây là cách dẫn dắt câu chuyện của tác giả Đương Niên Yên Hỏa, rất chắc tay và cực kỳ biết lôi cuốn người đọc vào quá trình tu tiên tầm bảo của main.

Thế nên nếu bạn nào đã ngán 'xôi thịt', muốn tìm đọc một tác phẩm mới để giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng, vậy thì nhất định đừng bỏ qua Siêu Thần Đạo Thuật nhé!

Link đọc truyện: Siêu Thần Đạo Thuật