Valentine mà chưa có gấu, lại còn dịch bệnh ủ xung quanh khiến ngay cả tiệm net cũng không thể ra, thế thì biết làm gì cho hết chán?

Đừng lo, Blog Tu Chân Giới vẫn luôn ở bên cạnh bạn, và mang tới cho bạn những món quà còn thú vị hơn cả nụ cười của crush đây. Hãy nhanh tay lướt qua danh sách bên dưới và lựa chọn xem, có tác phẩm nào níu chân bạn sa hố ngay và luôn không nhé!

Dòng Máu Hiệp Sĩ - BurNIng

Các đạo hữu đã từng buồn bã vì 'Thánh thư' Kiều Kiều Sư Nương kết thúc, hoặc là hụt hẫng do 12 Nữ Thần mãi vẫn chưa thấy ra chương mới? Vậy thì đừng lo, hãy để blog Tu Chân Giới giới thiệu với các đạo hữu một bộ sắc hiệp sở hữu những cảnh ân ái máu lửa còn nóng bỏng hơn cả hai tác phẩm nói trên: Dòng Máu Hiệp Sĩ.

Văn án:

Trong thời kỳ chiến tranh ở Triệu Quốc, một cậu bé bình thường tên Lợi Kỳ bị bạn cùng lớp bắt nạt, đã bị tiêm chất độc cơ bắp gây tử vong, X23. Dòng máu cổ đã thức dậy từ cơ thể anh ...

Hiệp sĩ dựa vào máu để thừa kế, nhân vật chính vô tình có được sự thừa kế của Huyết Mạch, nhưng bố mẹ Lợi Kỳ lại không có, sau đó liền nảy sinh những nghi ngờ trong cuộc sống của anh.

Link đọc truyện: Dòng Máu Hiệp Sĩ

Thành Phố Đầy Cám Dỗ - BurNIng

Đây là một bộ truyện thể hiện những mặt tối của xã hội, những thủ đoạn trên quan trường và thương trường cực kỳ gay cấn.

Nhân vật chính Trương Đông vốn là một tên chơi bời lêu lổng, từng lăn lộn trong xã hội một thời gian dài, hắn đã làm đủ mọi trò, miễn là kiếm được tiền như mở sòng bạc, buôn lậu thuốc lá và làm giả hộ chiếu.. hắn lớn lên trong một xã hội không có pháp luật.

Để thực hiện mong muốn của cha mình, Trương Đông đã chụp một tấm hình gửi về cho cha hắn, rồi bắt một chuyến xe đi đến một thị trấn hẻo lánh. Khi đến thị trấn, trời đã quá muộn, anh ta mệt mỏi và ở tạm trong một quán trọ. Trương Đông ở giữa những cô gái trẻ trung quyến rũ trong quầy, cùng nữ lão bản gợi cảm trong một mớ hỗn độn, và sau đó hắn khám phá ra một loạt bí ẩn ...

Bằng những kinh nghiệm lăn lộn trong xã hội, hắn từng bước lợi dụng các mối quan hệ để chứng minh bản thân mình, và quá trình xây dựng hậu cung của hắn bắt đầu.

Link đọc truyện: Thành Phố Đầy Cám Dỗ

Con Đường Bá Chủ - Akay Hau

Đây là một tác phẩm sắc hiệp do người Việt tự sáng tác. Con Đường Bá Chủ là truyện dài, có bối cảnh rộng lớn, có đầy đủ yếu tố tình cảm lâm ly bi đát chứ không chỉ đơn thuần chỉ có yếu tố sắc.

Chỉ vừa ra mắt vào nửa cuối tháng 11/2019, thế nhưng Con Đường Bá Chủ đã thu hút về cho mình hơn 60.000 lượt xem cùng gần 1000 lượt bình luận chỉ sau 3 tháng, rốt cuộc tác phẩm này có gì thu hút độc giả tới thế, các bạn hãy cùng Blog Tu Chân Giới nhảy hố thử nhé: Con Đường Bá Chủ

Môi Thơm Dưới Hiên Nhà - Slaydark

Nếu bạn đã từng yêu thích văn phong của Slaydark qua tác phẩm 'huyền thoại' 12 Nữ Thần, vậy thì hẳn bạn cũng sẽ cảm thấy rất hứng thú với đoản văn 8 chương nhưng đầy thú vị này của anh chàng tác giả đó.

Link đọc truyện: Môi Thơm Dưới Hiên Nhà

Chàng Rể Ma Giới - Điểm Tinh Linh

Chàng Rể Ma Giới là câu chuyện kể về Trần Duệ, một dân Otaku (dân mê truyện Anime của Nhật Bản) chính cống, trong một lần trọng sinh bi thảm, một nhân loại rơi vào ma giới, khắp nơi đều là ma tộc hung tàn, tà ác. Đối mặt với ma đế khủng bố, long tộc cao ngạo, nguyên tố quân vương cường hãn, cùng vô tận địch nhân, có được siêu cấp hệ thống làm bừa, hắn sẽ tuyển chọn làm cường giả hay ngươi làm đao ? Đón xem một vị Otaku nho nhỏ làm thế nào từng bước đi lên, từng bước thổi lên khúc nhạc ma giới nữ tế truyền kỳ...

Link đọc truyện: Chàng Rể Ma Giới

Vợ Ta Là Hoa Hậu Giảng Đường - Tâm Tại Lưu Lãng

- Tần Thủy Dao, tôi muốn từ hôn với cô.
Giọng nói to vang lên giống như là đang đọc tuyên ngôn vĩ đại vậy. Vang vọng khắp cả sân trường Ninh Sơn Nhị Trung.
Trong lễ đường của Ninh Sơn Nhị Trung, tất cả mọi người kể cả học sinh và giáo viên đều có cảm giác choáng váng, lại có người tới từ hôn với Tần Thủy Dao sao?
Cho dù năm nay là đã là năm 2012, năm tận thế rồi thì cũng không nên xuất hiện loại tình huống không hợp Logic như thế này a.

Giới thiệu:

Cưới được một người vợ xinh đẹp là một ước mơ của vô số người, Đường Kim lại có một vị hôn thê là hoa hậu giảng đường.

Nhưng mà...

Hắn lại tìm trăm phương ngàn kế để từ hôn với nàng.

Lý do cho sự tréo ngoe này hẳn sẽ khiến mọi người cạn cmn lời...

Vợ Ta Là Hoa Hậu Giảng Đường là một tác phẩm sắc hiệp rất nổi tiếng của tác giả Tâm Tại Lưu Lãng, truyện đã được dịch hoàn với hơn 2000 chương tại web Truyenyy, các bạn có thể theo dõi chuyện tình đặc biệt cùng màn từ hôn bất đắc dĩ của anh chàng Đường Kim với hoa khôi Tần Thủy Dao tại đây: Vợ Ta Là Hoa Hậu Giảng Đường

Cực Hạn Thôi Miên - Hyuuuu

Là một tác phẩm tự sáng tác của tác giả Việt, Hyuuuu đã nhanh chóng thể hiện được sức hút của mình khi tác phẩm đầu tay của anh đã thu hút được hơn 120 nghìn lượt xem chỉ bằng 118 chương đã cho ra mắt.

Truyện kể về một thanh niên trong lúc vô tình trở thành người được phép tắc lựa chọn trở thành người thôi miên. Kể từ đó, hắn liền bắt đầu cuộc hành trình thôi miên hết tất cả nữ nhân trong thiên hạ!

Hiện tại Cực Hạn Thôi Miên đang đứng ở vị trí thứ 19 trên Kim Thánh Bảng với rất nhiều lượt đề xuất đầy tích cực.

Các bạn có thể theo dõi câu chuyện tại web truyenyy: Cực Hạn Thôi Miên

Ngoài ra vẫn còn có rất nhiều tác phẩm sắc hiệp khác cực kỳ thú vị đang chờ bạn khám phá, chúc các bạn sẽ có một ngày Valentine thật vui vẻ dẫu cho không có gấu bên cạnh nhé!