Lúc nhỏ, mỗi khi đối diện với một nỗi sợ hãi mà mắt thường không thể nhìn thấy. Cách đơn giản nhất chính là ‘trùm chăn đuổi quỷ', bao bọc mình trong một không gian nhỏ sẽ mang đến cảm giác an toàn nhất thời.

Cách làm này có thật sự hữu ích hay không?

Chính admin cũng không biết, nhưng có một chuyện ad có thể chắc chắn rằng. Sức chịu đựng của chúng ta sẽ dần được tôi luyện và gan lì qua hơn tháng năm đường đời. Sẽ có rất ít chuyện khiến ta thực sự sợ hãi đến mức phải trốn tránh như lúc nhỏ.

Vậy thì, có ai muốn cảm nhận lại ‘trùm chăm đuổi quỷ' mà lúc nhỏ thường làm không nào? Chào mừng bạn đến với chuyến xe bão táp linh dị, top 4 đặc sắc nhất hiện nay trên YY.

🏮Căn Bếp Âm Dương - Ngô Bán Tiên🏮

Bề ngoài là một quán ăn rất đỗi bình thường, có thể bắt gặp bất cứ đâu trên phố. Thế nhưng bên trong quán ăn này lại chứa đựng những điều bí mật khó ai lường trước đó.

Truyền thuyết kể rằng trên thế gian có một Căn Bếp Âm Dương, ban ngày phục vụ người sống, ban đêm nấu cơm cho quỷ.

[Trước mặt nàng có một đôi giày, vì trận gió lạnh thổi qua khiến nàng giật mình. Tựa như trong bóng đêm thăm thẳm, có người đang sờ lên mái tóc của nàng vậy.

Nàng hét lên một tiếng đầy sợ hãi, lúc ngẩng đầu lên mới phát hiện trên cây có treo một người đã chết. Thân thể kẻ đó đung đưa trong gió, chậm rãi chạm vào nàng.

Thứ vừa mới chạm vào tóc nàng, chính là chân của kẻ ấy.

“Hoan nghênh quý khách đến với Căn Bếp Âm Dương, khách quan mời vào trong!”]

🏮Link đọc truyện: Căn Bếp Âm Dương

🔪Cái Kịch Bản Sát Nhân Này Tuyệt Đối Có Vấn Đề - Quý Xuân Thập Nguyệt🔪

Khi bạn chơi một trò chơi, điều đầu tiên cũng là quan trọng nhất chính là bạn phải thích nó. Nhưng nếu bạn không thích một trò chơi, lại bị ép phải nhập vai vào nhân vật, bạn sẽ làm thế nào?

Kháng cự, chạy trốn, chống trả?

Vô ích thôi, bạn không có sự lựa chọn. Một là thuận theo, hai là… Bạn cũng tự biết rồi đấy. Trong trò chơi này, bạn sẽ bị ép trở thành một trong những nhân vật trong vụ án giết người với mục tiêu chung là phải tìm cho ra hung thủ thật sự.

Nếu lỡ mà có xui xui bị giết luôn thì xin chúc mừng bạn… Đã quay vào ô mất lượt.

[Từ Thạc: "Thân phận của tôi không phải hung thủ thì chính là người chết."]

🔪Link đọc truyện: Cái Kịch Bản Sát Nhân Này Tuyệt Đối Có Vấn Đề

📦Người Đưa Thư Khủng Bố - Quá Thủy Khán Kiều📦

Một kiện hàng được gửi đến với địa chỉ không xác định cùng một con tem kỳ lạ. Xin chúc mừng bạn đã gặp phải rắc rối lớn nhất trong đời và tiến gần hơn đến cái chết.

Nơi bạn bị đưa đến là một không gian khủng bố, chỉ có người đưa thư mới tiến vào được. Bị buộc trở thành bưu tá bất đắc dĩ, nhưng bạn cũng có cấp bậc hẳn hoi. Chức vụ thực tập là vị trí cơ bản nhất để bắt đầu mọi việc.

"Dù có bước lên con đường chết chóc, bạn cùng cần có danh phận rõ ràng."

Khi hoàn thành nhiệm vụ giao bưu phẩm, bạn sẽ nhận được điểm thưởng, đồng thời còn có thể ngẫu nhiên sở hữu một con tem bí ẩn. Còn thất bại thì sao? Cái chết đau đớn nhất đang chờ đón bạn thưởng thức.

📦Link đọc truyện: Người Đưa Thư Khủng Bố

👹Nhật Ký Tu Dưỡng Của Người Đuổi Quỷ - Ngã Hữu Phúc Khí👹

Hắn là Đỗ Duy, bác sĩ tâm lý đến từ Trung Quốc, trong chuyến bay đến New York thì bất ngờ xuyên đến một thế giới xa lạ. Khi xuống sân bay, nơi nay cũng là New York, nhưng không phải là New York của thế giới mà hắn từng sống, ở đây tràn ngập ác linh.

Ác linh giết người không cần lý do, không phân biệt già trẻ, giàu nghèo địa vị. Phù hợp là giết, chẳng cần nói nhiều. Ác linh có thể thăng cấp, đến mức độ nào thì không thể hình dung được.

Bạn có từng nhìn vào cái bóng của mình và tự hỏi liệu nó có phải sinh vật sống hay không? Đứng trước gương, bạn có từng nghĩ thứ ở trong gương chỉ là hình ảnh phản chiếu của mình. Hay thật sự nó cũng có ý thức, cũng khát khao tự do, ra khỏi thế giới gương? Và khi đó, bạn sẽ bị nó nhốt đằng sau tấm gương…

👹Link đọc truyện: Nhật Ký Tu Dưỡng Của Người Đuổi Quỷ