Mạt Thế Vô Hạn Thôn Phệ

Kim sắc quang vũ buông xuống, cả Địa Cầu đều bị cải biến, Zombies hoành hành, thú biến dị ẩn hiện, vô số giống loài khủng bố xuất hiện.

Vương Song đã thức tỉnh dị năng của mình, ở thế giới hỗn loạn này hoành không xuất thế, thôn phệ thiên phú, thôn phệ chư thiên, bước lên con đường vĩnh hằng!

Thông tin truyện

🤖 Tác giả: Phong Vũ Thần Thoại

🤖 Thể loại: Mạt thế; Zombie; Dị năng

🤖 Tình trạng: Đang ra

🤖 Xem tại Mạt Thế Vô Hạn Thôn Phệ (Dịch) - TruyenYY

Review truyện Mạt Thế Vô Hạn Thôn Phệ

Nếu có danh hiệu ‘tắc kè hoa’ trong làng văn học mạng thì chắc chắn không ai có thể vượt qua được Phong Vũ Thần Thoại. Ra mắt bốn tác phẩm nhưng mỗi tác phẩm lại là một đề tài khác nhau, từ huyền huyễn ma pháp, võ hiệp tu tiên, dị giới khoa huyễn thậm chí còn lấn sân sang đô thị ngôn tình, không mặt trận nào là thiếu vắng Phong Vũ Thần Thoại.

Đa dạng trong phong cách là điểm mạnh nhưng chưa phải là ưu điểm nổi trội nhất của tác giả, Phong Vũ Thần Thoại được đánh giá cao về văn phong và sự sáng tạo trong cốt truyện. Đơn cử là Mạt Thế Vô Hạn Thôn Phệ kết hợp đa thể loại khoa huyễn, mạt thế, tu tiên, vô hạn lưu… hiện đang được rất nhiều độc giả yêu thích trên TruyenYY.

Nội dung tác phẩm là về một điểm sáng màu vàng bất ngờ xuất hiện trên bầu trời gây ra một loạt tác động tiêu cực đến Trái Đất, làn sóng zombie bắt đầu từ trường đại học Giang Nam lan ra các khu vực lân cận, đám học sinh thay phiên dẫm đạp lên nhau, cảnh tượng máu me rùng rợn bao trùm khu lớp học. Vương Song lúc này có được sức mạnh thần bí từ khối hắc thạch mang trên cổ, cùng với người bạn thân Lý Tân thành lập tổ đội đi săn giết zombie. Những cuộc rượt đuổi ngoạn mục cùng các phân đoạn chiến đấu miêu tả kỹ càng là điểm nhấn cho bộ truyện này.

Quật Khởi Thời Đại Mới

Linh khí thức tỉnh, trật tự giống loài tan vỡ, con người có còn đứng trên đỉnh vạn vật hay không, đây là một khảo nghiệm khó nói.

Thông tin truyện

🤖 Tác giả: Cực Địa Phong Nhận

🤖 Thể loại: Dị năng; Viễn tưởng; Đô thị tu tiên

🤖 Tình trạng: Đang ra

🤖 Xem tại Quật Khởi Thời Đại Mới (Bản Dịch) - TruyenYY

Review Quật Khởi Thời Đại Mới

Một học sinh cấp ba bình thường đang vật lộn với đống bài vở ở trường, chuẩn bị cho kỳ thi lớn nhất đời học sinh thì bất ngờ bị một tia sáng xâm nhập vào thức hải. Tia sáng không chỉ thay đổi cấu trúc cơ thể thiếu niên mà còn giúp hắn cải thiện trí nhớ ‘hỏng bét’ của mình. Chẳng qua thiếu niên không biết, ngoài hắn ra thì thế giới ngoài kia cũng đang dần biến đổi.

Chu Hạo bắt đầu phát hiện có nhiều người cũng hấp thụ tia sáng màu đỏ giống hắn, bọn họ có lẽ cũng đang xảy ra dị biến, hơn nữa khả năng nắm giữ còn mạnh hơn hắn rất nhiều.

Thế giới thay đổi không chỉ nhân loại thức tỉnh dị năng mà các loài sinh vật cũng không ngừng phát triển, những loài thực vật vô hại như hoa loa kèn dùng tốc độ ánh sáng sinh trưởng vượt trội, thậm chí còn tiến hóa đến giai đoạn ăn thịt con chim đậu trên thân nó! Các loại động vật cũng trở nên nóng nảy hung tàn, có quá nhiều điều kỳ lạ đang phát sinh bên ngoài. Nhân loại mặc dù chiếm tỷ lệ không nhỏ, nhưng số lượng động thực vật trên trái đất cũng không phải số ít, chưa kể còn các loài sinh vật sống dưới đáy đại dương nơi mà con người còn chưa khám phá hết, nếu tất cả chúng đều xảy ra biến dị thì sẽ kinh khủng tới cỡ nào? Tương lai loài người rồi sẽ ra sao?

Từ Tận Thế Ta Bắt Đầu Vô Địch

Tương lai mà con người hằng mơ ước có thực sự tươi sáng hay không, tất cả đều phụ thuộc vào năng lực trong tay mỗi người.

Đó là cơ hội. Đó là niềm tin. Đó là mai sau.

Chúng ta - rồi sẽ có một ngày khiến cho thế giới quay về quỹ đạo ban đầu.

Thông tin truyện

🤖 Tác giả: Thủy Tinh Não Đại

🤖 Thể loại: Hệ thống; Đô thị; Dị năng; Mạt thế

🤖 Tình trạng: Đang ra

🤖 Xem tại Từ Tận Thế Ta Bắt Đầu Vô Địch (Bản Dịch) - Truyện Đô Thị | TruyenYY

Review Từ Tận Thế Ta Bắt Đầu Vô Địch

Sau khi tận thế kết thúc, nhân loại đặt mục tiêu di cư ra vũ trụ bởi hệ sinh thái Trái Đất đã hoàn toàn sụp đổ, thảm họa diễn ra ở khắp nơi, quan trọng hơn cả là sự xuất hiện của chủng loài ăn thịt người tên gọi Zoombie. Lâm Tinh Hải nhận được lời mời tham gia đội ngũ lính đánh thuê nhờ vào đánh giá cấp độ gen thuộc loại B.

Trong một thế giới Dystopia (phản địa đàng) tăm tối, đầy rẫy những nguy hiểm này, con người phải làm thế nào để sinh tồn?

Với tư cách là thủ lĩnh trẻ của loài người, Lâm Tinh Hải luôn mong muốn dẫn dắt chủng tộc của mình đến một tương lai tươi sáng hơn, nơi mà không một ai phải khổ sở, không một ai phải hi sinh một cách vô nghĩa nữa.

“––– Hồi còn thơ ấu, tôi đã từng nghĩ rằng thế giới này là một thứ vô cùng đơn giản.
Mọi cuộc thi đều có thể giành được phần thắng theo cách nào đó, và chỉ cần có nỗ lực thì ắt sẽ gặt hái được thành công. Mọi thứ đều có khả thi.
Đó là những suy nghĩ ngu xuẩn và dốt nát của một đứa trẻ.
Nhìn thế giới bằng con mắt thuần khiết và ngây thơ thì là sai ư?
….. Đương nhiên là sai rồi……"